“เต้ย” ประเดิมบทบาท “ทิม” ปลื้มติดโผเด็กเสิร์ฟกาแฟหล่อ >>

เรียกว่าได้กระแสตอบรับดีไม่น้อย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน” ทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล ในเครือโมโนกรุ๊ป ที่รวมเหล่าดาราวัยรุ่นหน้าใหม่ขวัญใจหนุ่มๆ สาวๆ เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ซึ่งอีกหนึ่งตัวละครที่ถูกพูดถึงไม่น้อยเห็นจะเป็น “เต้ย-ภูวนัตถ์ เรืองเวส” นายแบบหน้าตี๋ที่ได้มาประเดิมผลงานการแสดงครั้งแรกในชีวิตกับบท “ทิม” เด็กเสิร์ฟสุดหล่อประจำร้านกาแฟ โดยงานนี้ เต้ย ได้เปิดเผยถึงบทบาทในภาพยนตร์ว่า

“ถือเป็นครั้งแรกกับงานแสดงของผมเลยนะครับ เพราะก่อนหน้านี้หลายคนจะรู้จักผมจากการเป็นนายแบบ เพราะผมเคยประกวดนายแบบของคลีโอมาก่อน ผลงานที่ผ่านมาก็จะเป็นถ่ายแฟชั่นซะมากกว่า ก็ต้องขอบคุณพี่ๆ ทีมงานและผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสผมการการทำงานอีกบทบาทหนึ่งในวงการบันเทิง สำหรับเรื่องนี้ผมรับบทเป็น ทิม ครับ เป็นเด็กเสิร์ฟในร้านกาแฟ ซึ่งคาแรคเตอร์ของ ทิม ก็จะคล้ายๆ ตัวผมเลย คือเป็นคนที่โก๊ะๆ กวนๆ หลังจากที่ภาพยนตร์ฉายออกไปฟีคแบ็คค่อนข้างดีนะครับ เพราะติดโผเด็กเสิร์ฟหล่อในโซเชียลฯ ก็อาจจะมาจากบทบาทของ ทิม นี่แหละครับ ถือว่าเป้นงานที่ท้าทายและสนุกมากๆ อีกงานหนึ่ง ก็อยากจะฝากผลงานการแสดงเรื่องแรกของผมในภาพยนตร์ Sugar cafe ติดตามชมกันเยอะๆ นะครับ” เต้ยกล่าว

ติดตามฝีมือการแสดงของ “เต้ย-ภูวนัตถ์” ในบทบาทเด็กเสิร์ฟร้านกาแฟ “ทิม” ได้ในภาพยนตร์ “Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทาง“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์โมโนกรุ๊ป
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กากา” ปลื้มคนดูชอบบท “จัสมิน” นางร้ายสุดโก๊ะครั้งแรกใน “Sugar Café” >>

“หมูมิ้นท์” รับบท “เจ๊เนย” เจ้าของร้านกาแฟบ้าเรื่องดวง

เปิดซิง “เยียร์” ผู้ชายสายวาย ชอบส่งสายตาแอบปิ๊ง “ซี” >>

“เต๊ะ” สวมบทผู้กำกับจริงจัง ในภาพยนตร์ “Sugar Café” >>

“เบนซ์” อินบท “ปั้นชา” ฝันอยากเปิดร้านกาแฟ >>