บ็อกซ์ มิวสิค ยกค่ายจัดเต็มคอนเสิร์ต คืนความสุขเป็นของขวัญขอบคุณแฟนเพลง >>

 

มอบความสุขพร้อมรอยยิ้มส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่ให้แฟนเพลงแบบยกค่ายมาจัดเต็มกันเลย สำหรับ ค่าย Boxx Music (บ็อกซ์ มิวสิค) ในเครือ MUZIK MOVE (มิวซิกมูฟ)  ภายใต้ธีม Snowy Weizen by ปีest.33 Present “Boxx Party X” เพื่อเป็นของขวัญและคำขอบคุณที่ทุกคนได้ให้การสนับสนุนค่ายมาตลอดทั้งปี งานนี้ นอกจากได้รับความสุขจากเสียงเพลงแล้ว ทุกคนที่มาร่วมงานแล้วยังได้ร่วมทำบุญร่วมกันอีกด้วย ด้วยการนำสิ่งของ และของใช้สำหรับเด็กมาแลกบัตรเพื่อเข้างานในครั้งนี้ เพื่อนำไปบริจาคให้กับสถานคุ้มครองและพัฒนาบ้านนนทภูมิ

นำทีมความสุขครั้งนี้โดยศิลปินคนแรกของค่ายบ็อกซ์ มิวสิค อย่าง อิ้งค์ วรันธร ที่เป็นแกนนำชักชวนศิลปิน ยกค่ายมาปาร์ตี้ในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ปอย พอร์ตเทรท , โอ ปวีร์ , มาร์ค ธัชพล , นัน สุนันทา , กันต์ ชุณหวัตร , ฝ้าย ปัถยา , บีน นภสร , วง The kastle (วงเดอะ คาสเซิล) และ วง Foam (วงโฟม) โดย บ็อกซ์ ปาร์ตี้ ครั้งนี้จัดขึ้นที่ร้าน Nineteens Up Bar สีลม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา

ซึ่งบรรยากาศในงานเต็มอิ่มไปด้วยความสุขและรอยยิ้ม เมื่อเหล่าศิลปินได้นำเพลงฮิตของตัวเอง มาโชว์ กันแบบ จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นเพลง บอกลาคำว่าเพื่อน,เพื่อนไม่รัก จาก วงโฟม,กอดอีกครั้ง,ชีวิตเธอดีอยู่แล้ว จาก วงเดอะคาสเซิล, คนในอากาศ,ฉันก็ยังจะบอกรักเธอ จาก นัน สุนันทา, บอกฉันก่อน จาก ฝ้าย ปัถยา, รอฟังคำนั้น จาก บีน นภสร, ขอพร,ยินดีที่ได้พบ จาก กันต์ ชุณหวัตร, ที่เก่า,ยังคิดถึง จาก มาร์ค ธัชพล,คนที่ไม่ใช่,โครตจะภักดี จาก โอ ปวีร์, โลกที่ไม่มีเธอ,เจ็บจนไม่เข้าใจ จาก ปอย พอร์ตเทรท และที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังกระหึ่มทั่วร้าน คงไม่พ้นแกนนำในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างอิ้งค์ วรันธร ที่นำเพลงฮิต เกี่ยวกันไหมมาสร้างความสดใส เป็นการปิดโชว์อย่างสมบรูณ์แบบ

 

สามารถติดตามอัพเดทผลงานข่าวสารและกิจกรรมคอนเสิร์ตดีๆปาร์ตี้สนุกๆของ Boxx Music ได้ที่ www.facebook.com/boxxmusicteam IG@boxxmusicteam และwww.youtube.com/boxxmusic

ที่มา:  ค่าย BOXX MUSIC ในเครือ MUZIK MOVE
บันทึกภาพ:  ค่าย BOXX MUSIC ในเครือ MUZIK MOVE
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มาร์ค ธัชพล เดินหน้าลุยจีบสาว กับซิงเกิลล่าสุด “เอาไงดีว้า” >>

“นัน” สายสตรอง เดินหน้าลุยงานต่อเนื่อง

เก็บตกภาพบรรยากาศงานปาร์ตี้ของคนช้ำรัก Hurt’s Feb เจ็บไม่จำ by “Boxx Music”

“อิ้งค์” นางเอกหนัง “สแนป” ฉายแววโกอินเตอร์

Boxx Music (บ็อกซ์ มิวสิค) ค่ายเพลงน้องใหม่เตรียมเปิดกล่อง ส่ง Let’s Smile Together แทนความสนุกผ่านเสียงดนตรี