“Mello” ร่วมกับ “Motive Village” ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงซีรีส์ พร้อมเปิดตัว 6 หนุ่มนักแสดง หน้าใหม่ กับ “2Moons2 The Series” >>

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆรอคอย Mello ผู้ผลิตวีดีโอคอนเทนท์และเอนเตอร์เทนเมนท์แพลตฟอร์ม ภายใต้การบริหารงานโดย BECi Corporation ร่วมกับ Motive Village ผู้ถือลิขสิทธิ์หลัก ได้ฤกษ์ดี บวงสรวงซีรีส์วายสุดฮอตที่ทุกคนรอคอยอย่าง “2Moons2 The Series” ไปเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม เวลา 9.45 น. ที่ผ่านมา ณ วัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก พร้อมให้สัมภาษณ์และเปิดตัว 6 หนุ่มนักแสดงหน้าใหม่ นำโดย เบน-เบญจมินทร์ เบรเซียร์ รับบท พนา (หมอป่า), เอิร์ธ-ธีระภัทร์ เรืองฤทธิ์กุล รับบท วาโย, จุง-อาเชน ไอย์ดึน รับบท มิ่งขวัญ, นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี รับบท หมอคิท, พูม-นเรศ พร้อมเผ่าพันธ์ รับบท โฟร์ท และ โดม-วรนาถ รัตธนภาส รับบท หมอบีม ซึ่งบรรยากาศในงาน ก็มีเหล่าแฟนคลับของทั้ง 6 หนุ่มมาให้กาลังใจกันอย่างคับคั่ง


สาหรับ “2Moons2 The Series” เป็นเรื่องราวความรักของเหล่าเดือนมหาวิทยาลัยและแก๊งหมอเถื่อนกับความรักสามแบบสามสไตล์ ที่จะทาให้คุณเข้าใจนิยามของคาว่ารักมากขึ้น มาร่วมลุ้นกันว่าเรื่องราวความรักของพวกเขาจะจบลงแบบไหน และทั้งสามคู่จะฝ่าฟันอุปสรรคในคู่ของตนไปได้อย่างไร ติดตามภาคต่อของซีรีส์ที่สร้างจากนิยายชื่อดังอย่าง “เดือนเกี้ยวเดือน” ได้ใน “2Moons2 The Series” ทาง Mello เร็ว ๆ นี้


ติดตามข้อมูลข่าวสาร และความเคลื่อนไหวต่างๆของ “2Moons2 The Series” ได้ที่ เว็บไซต์ Mello.me และ แอปพลิเคชัน Mello Thailand รวมไปถึง Social Media Mello Thailand

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

5 หนุ่ม #OXQ ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา หากได้รู้จัก คุณจะตกหลุมรักพวกเขา >>

เปิดตัว 5 หนุ่ม #OXQ พลังสะเทือนที่ไม่ธรรมดา >>

โมทีฟ วิลเลจ เตรียมเปิดตัวโปรเจคใหม่ ของ 5 หนุ่ม พาเวล, นาย , โดม, เบน และ จุง จากซีรี่ส์ดัง 2 Moon The Series ในนามวง OXQ (ordinary x quake) >>

“Mello” พาผู้จัด “เป็ป-ณพสิทธิ์” นำทีมนักแสดงหนุ่มฮอต #SBFIVE บวงสรวงซีรีส์ใหม่! “HOTEL STARS THE SERIES สูตรรักนักการโรงแรม” >>

“Mello” ชวนทีมสาววายเติมความฟิน ชนิดน้ำตาลยังเรียกพี่!! ใน #2moons2 The Series เดือนเกี้ยวเดือน 2” >>