เกล็นน์ โคลส ชนะใจกรรมการเวทีลูกโลกทองคำ คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก The Wife >>

ถ้าพูดถึงนักแสดงขายฝีมือแห่งยุค คงไม่มีใครไม่รู้จัก   เกล็นน์ โคลส นักแสดงมากฝีมือที่เข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว 6 ครั้ง จากภาพยนตร์เรื่อง  The World According to Garp ปี1982 The Big Chill ปี  (1983)   The Natural ปี  (1984) The Fatal Attraction ปี  (1987)  Dangerous Liaisons ปี (1988)  และ Albert Nobbs ปี  (2011)

และในปี 2018 การแสดงอันยอดเยี่ยมของ เกล็นน์ โคลส ใน The Wife ทำให้เธอคว้ารางวัลลูกโลกทองคำในสาขานักแสดงนำฝ่ายหญิงยอดเยี่ยมภาพยนตร์ดราม่ามาครองได้  และกลายเป็นตัวเต็งออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมไปในทันที

“ ฉันแทบไม่เชื่อ ที่ได้รับรางวัลนี้ ขอบคุณโปรดิวเซอร์ นักแสดงทุกคน รวมถึงลูกสาวของฉันที่ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันคิดว่าหนังอย่าง The Wife  บอกเราอย่างหนึ่งว่า ในโลกของผู้หญิง ไม่ว่าคุณจะรับบทบาทอะไร แม่ เมีย หรือ นักเขียน แต่ขออย่างให้คุณหยุดพยายามในสิ่งนั้นในความฝันของเรา “

The Wife  เมียโลกไม่จำ เล่าเรื่องราวของ โจอัน แคสเซิลแมน รับบท โดย เกล็นน์ โคลส  ภรรยาของยอดนักเขียน โจเซฟ แคสเซิลแมน  รับบทโดย โจนาธาน ไพรซ์      โจอัน ยอมละทิ้งความสามารถ ในการเป็นนักเขียนของตัวเองเพื่อช่วยผลักดันสามีให้ไปถึงจุดสุดยอดของอาชีพ และ ในระหว่างที่พวกเขาเดินทางไปรับรางวัลโนเบล  นักข่าวจอมขุดคุ้ยที่รับบทโดย  คริสเตียน สเลเตอร์  พยายาขุดคุ้ยว่า ผลงานที่ทำให้ โจเซฟ ได้รางวัลมาครองนั้น ตัวภรรยาอาจมีส่วนมากกว่าที่ใครๆ คาดคิด

พิสูจน์ฝีมือ เกล็นน์ โคลส    นักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากเวทีลูกโลกทองคำ

วันนี้ที่ เฮ้าส์ อาร์ซีเอ , ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต , เอสพลานาด

งามวงศ์วาน แคราย , บลูพอร์ต ซีนีเพล็กซ์

 

ที่มา:  สหมงคลฟิล์ม
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์ม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกล็นน์ โคลส คริสเตียน สเลเตอร์ ปะทะฝีมือสุดเข้มข้น ใน THE WIFE เมียโลกไม่จำ >>

เกล็นน์ โคลส ชนะใจคนบันเทิง เข้าชิง รางวัล SAG AWARDS สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม

เจาะใจ “เกล็นน์ โคลส” นักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจาก “The Wife เมียโลกไม่จำ” >>

เกล็นน์ โคลส โชว์พลังการแสดงนำ The WIFE เมียโลกไม่จำ เข้าชิงนำหญิงรางวัลลูกโลกทองคำ >>

The Wife นำ เกล็นน์ โคลส เข้าชิงรางวัล “ Best Female Lead “ จากเวที Independent Spirit Awards เต็งจ๋า ! สู่การเข้าชิงออสการ์เป็นครั้งที่ 7 ในสาขานักแสดงนำฝ่ายหญิง >>