แรงสุดในประเทศไทย!! บัตร #BODYSLAM FEST กว่าแสนใบหมดภายในครึ่งวัน >>

หมดแล้วจ้า!!! แค่เปิดขายวันแรกไปไม่กี่ชั่วโมง บัตรคอนเสิร์ต M150 Presents BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน (เอ็ม150 พรีเซนส์ บอดี้สแลม เฟส วิชาตัวเบา ไลฟ์ อิน ราชมังคลากีฬาสถาน) จำนวนกว่าแสนใบก็หมดลงอย่างรวดเร็ว นับเป็นข่าวดีรับปีใหม่ให้กับ 5 หนุ่ม ตูน , ปิ๊ด ,ยอด , โอม และ ชัช วง Bodyslam (บอดี้สแลม) จากค่าย จีนี่ เรคคอร์ดส ที่รับประกันความมัน ความสนุก ทั้ง 2 รอบ ต้องกระหึ่มสนามราชมังคลาฯ อย่างแน่นอน

หลังจากประกาศว่าจะขายบัตรคอนเสิร์ตในวันที่ 6 ม.ค. เวลา 10.00 น. ที่ไทยทิกเกจเมเจอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ และจุดพิเศษที่หน้างานแถลงข่าว ณ แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน จำนวน 1,000 คิว ปรากฎว่าคิวแรกมารอตั้งแต่ 10 โมงของวันที่ 5 ม.ค. และมีแฟนคลับตามมาแคมป์รอกันอีกเป็น 100 ชีวิต ซึ่งพอภาพเหล่านี้ถูกส่งถึงมือ ตูน ก็ทำให้ ตูน สารภาพว่าต้องเสียน้ำตาบนรถตู้ขณะกำลังเดินทางมางานแถลงข่าว และเมื่องานเริ่มขึ้นก็มีแฟนคลับมารอให้กำลังใจจนแน่นแฟชั่นฮอลล์    5 หนุ่มบอดี้สแลมได้เล่าถึงความพิเศษที่จะได้กลับไปเยือนสนามราชมังคลาฯอีกครั้งในรอบ 9 ปี สำหรับ BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน ทุกคนจะได้ใกล้ชิดและรู้จักวงบอดี้สแลม กับ 16 ปีที่พวกเค้าโลดแล่นในวงการเพลง ตั้งแต่จุดเริ่มต้นจากความฝันและสร้างสรรค์ผลงานด้วยความเชื่อมาตลอด 6 อัลบั้ม และจะได้พบกับอัลบั้มใหม่ชุดที่ 7 “วิชาตัวเบา” ที่จะวางแผงให้จับจองเป็นเจ้าของพร้อมกันปลายเดือนมกราคมนี้ จะได้ซ้อมร้องก่อนไปมันกันในคอนเสิร์ตอีกด้วย งานนี้สามารถไปกันตั้งแต่เที่ยงวันเพราะพื้นที่ด้านนอกรอบสนามราชมังคลาฯจะถูกเนรมิตให้เป็น มิวสิก เฟสติวัล เป็นถนนที่รวบรวมทุกเรื่องราวของบอดี้สแลมเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่แสดงโชว์ในรูปแบบต่างๆ  Live Stage , Street Show , Photo Booth  กิจกรรมเท่ ๆ ช้อปปิ้งสินค้าที่ระลึกและอาหารเจ้าอร่อยเจ้าประจำที่วงติดใจและอยากให้ทุกคนได้ลองชิม ส่วนเรื่องโชว์จะอัดแน่นด้วยโปรดักชั่นคุณภาพที่พร้อมจะระเบิดความมันจาก บอดี้สแลม ส่งถึงแฟนคลับทุกคนแน่นอน เรียกว่างานนี้มีทั้ง ความสนุก สะดวก และส่งต่อแรงบันดาลใจ ที่ถูกกลั่นกรองออกมาจากบอดี้สแลมจริง ๆ ใครที่มีบัตรแล้วรักษาไว้ให้ดี แล้วไปเจอกันวันเสาร์ที่ 9 , วันอาทิตย์ที่ 10 ก.พ. นี้ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน และที่สำคัญอย่าอุดหนุนบัตรที่ขายเกินราคากันนะจ๊ะ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ genie records
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ genie records
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวก “บอดี้สแลม” เรือนแสน โดดมันส์ ราชมังฯ สะเทือน “โจอี้ บอย , ปาล์มมี่ , ฟักกลิ้งฮีโร่” ร่วมแจมสุดจี๊ด >>

“ปาล์มมี่” Feat. “นิรันดร์” ก่อนรับเชิญขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ BODYSLAM Fest >>

“อุ๋ย นนทรีย์” เคาะสนิม 10 ปี กำกับ MV. บอดี้สแลม อนันดา ถ่ายทอดอารมณ์รักสับสนแบบ “ครึ่ง ๆ กลาง ๆ” >>

ทรูมูฟ เอชควง “พี่ตูน อาทิวราห์” พิสูจน์ ความเร็วแรง 4G จากเหนือจรดใต้ ส่ง “บอดี้สแลม” ระเบิดความมันแรงเกินคาด! บุกรั้ว 15 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ตอกย้ำ ที่ 1 เครือข่ายของวัยทีน >>

“บอดี้สแลม” พร้อมลุย 15 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ “WHO WE ARE CAMPUS LIVE 2018” มันส์ที่แรก ธรรมศาสตร์ รังสิต 2 ส.ค. นี้ >>