สาวๆ กรี๊ดสนั่น เป้ อารักษ์โชว์ความหล่อเข้าร่วมงานแถลงข่าว Drag Race Thailand Season 2 >>

พระเอกสุดฮ็อต เป้ อารักษ์เข้าร่วมงานแถลงข่าว Drag Race Thailand Season 2 ให้สาว ๆ ใจละลายกันเป็นแถว พร้อมแอบกระซิบบอกให้เตรียมรอชมเซอร์ไพรส์ที่ทั้งปัง ทั้งปั๊วะ! แฟน ๆ รายการ Drag Race Thailand ต้องไม่พลาด รับรองว่าเริ่ดสมใจแน่ ตั้งแต่ Episode แรก

งานนี้หนุ่มเป้เปิดใจถึงประสบการณ์การร่วมงานกับรายการ Drag Race Thailand Season 2 ว่า “จริง ๆ ก่อนหน้านี้โดยส่วนตัวผมเองก็ไม่ได้รู้จักว่า Drag Queen คืออะไร เพิ่งมารู้จักผ่านรายการนี้แหละครับ อยากให้ติดตามกันรับรองว่าสนุกแน่นอน” เมื่อถูกถามถึงผลงานสร้างชื่อที่กำลังออนแอร์อยู่ทางช่อง 7 เจ้าตัวก็ได้เผยถึงความปลื้มปริ่มที่ละคร ‘แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา’ ได้ถูกนำมาฉายซ้ำอีกครั้ง ส่วนตัวไม่ได้คุยกับนางเอกสาว อั้ม พัชราภาเรื่องละครแต่อย่างใดแต่อยากขอบคุณผู้ใหญ่มาก ๆ ที่ให้โอกาส เพราะละครเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทำให้เจ้าตัวมีชื่อเสียงส่วนบทบาทในรายการของตนจะแซ่บสู้เหล่าผู้เข้าแข่งขันได้หรือไม่ เป้ อารักษ์ และเหล่าชาวแดร็กจะสาดความเผ็ชร้อนแค่ไหน อย่าลืมติดตามชมDrag Race Thailand Season 2พร้อมกันในวันที่ 11 มกราคมนี้ แล้วเจอกันที่ LINE TV .

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

CPS CHAPS ชวน เป้-อารักษ์ และ คิมเบอร์ลี ร่วมสัมผัสแฟล็กชิพ สโตร์โฉมใหม่ >>

CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) ดึง คิมเบอร์ลี่ และเป้-อารักษ์ ร่วมฉลองเปิดตัว แฟล็กชิพ สโตร์โฉมใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยาม เซ็นเตอร์ >>

MONO FILM เปิดรอบปฐมทัศน์หนังปล้นสุดมันส์ “The Exchange โจรปล้นโจร” “เป้ อารักษ์&คิทตี้ ชิชา” จัดเต็มแอ็คชั่นเฉือนคม!! >>

“เป้ อารักษ์ & คิทตี้ ชิชา” แอ็คชั่นเต็มขั้น หักเหลี่ยมสุดมันส์ในหนัง “The Exchange โจรปล้นโจร” >>

MARC JACOBS (มาร์ค จาคอบส์) เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์คอนเซ็ปต์ใหม่ที่ผสาน Bookmarc รวมไว้กับบูติกเป็นครั้งแรกของโลก >>