สาวๆ กรี๊ดสนั่น เป้ อารักษ์โชว์ความหล่อเข้าร่วมงานแถลงข่าว Drag Race Thailand Season 2 >>

พระเอกสุดฮ็อต เป้ อารักษ์เข้าร่วมงานแถลงข่าว Drag Race Thailand Season 2 ให้สาว ๆ ใจละลายกันเป็นแถว พร้อมแอบกระซิบบอกให้เตรียมรอชมเซอร์ไพรส์ที่ทั้งปัง ทั้งปั๊วะ! แฟน ๆ รายการ Drag Race Thailand ต้องไม่พลาด รับรองว่าเริ่ดสมใจแน่ ตั้งแต่ Episode แรก

งานนี้หนุ่มเป้เปิดใจถึงประสบการณ์การร่วมงานกับรายการ Drag Race Thailand Season 2 ว่า “จริง ๆ ก่อนหน้านี้โดยส่วนตัวผมเองก็ไม่ได้รู้จักว่า Drag Queen คืออะไร เพิ่งมารู้จักผ่านรายการนี้แหละครับ อยากให้ติดตามกันรับรองว่าสนุกแน่นอน” เมื่อถูกถามถึงผลงานสร้างชื่อที่กำลังออนแอร์อยู่ทางช่อง 7 เจ้าตัวก็ได้เผยถึงความปลื้มปริ่มที่ละคร ‘แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา’ ได้ถูกนำมาฉายซ้ำอีกครั้ง ส่วนตัวไม่ได้คุยกับนางเอกสาว อั้ม พัชราภาเรื่องละครแต่อย่างใดแต่อยากขอบคุณผู้ใหญ่มาก ๆ ที่ให้โอกาส เพราะละครเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทำให้เจ้าตัวมีชื่อเสียงส่วนบทบาทในรายการของตนจะแซ่บสู้เหล่าผู้เข้าแข่งขันได้หรือไม่ เป้ อารักษ์ และเหล่าชาวแดร็กจะสาดความเผ็ชร้อนแค่ไหน อย่าลืมติดตามชมDrag Race Thailand Season 2พร้อมกันในวันที่ 11 มกราคมนี้ แล้วเจอกันที่ LINE TV .

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Drag Race Thailand Season 2 กลับมาเริ่ดต่อไม่รอแล้วนะ ประเดิมจอมอบความสุข สนุก สุดเฟียซ! ทุกวันศุกร์ เวลา 2 ทุ่มตรง เริ่ม 11 มกราคมนี้ บน LINE TV ที่เดียว >>

“เป้-โม” ร่วมงานครั้งแรก! นำทีมดาราบวงสรวงซีรีส์สุดฮิตเวอร์ชั่นไทย “เกินห้ามใจไม่ให้รัก” (IN TIME WITH YOU) ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 >

กันตนา จับมือ LINE TV เปิดเวทีให้ชาว Drag ! ค้นหา 14 คนสุดท้าย สู่ Drag Race Thailand Season2 >>

“อั้ม-พัชราภา” แฮปปี้ “แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา” ลงจอ 7HD >>

“My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ฉลองความสำเร็จ 300 ล้านวิว” >>