จีบตอนเด็กแถมฟรีตอนโต “เติร์ด-ลภัส” ย้อนวันวานเล่าชีวิตวัยเด็ก >>

จัดอยู่ในโหมตจีบตอนเด็ก แถมฟรีตอนโต เพราะเด็กน้อยแก้มป่องยิ้มหวานในวันนั้นคือ “เติร์ด-ลภัส งามเชวง” หนึ่งใน 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ในวันนี้ แถมเจ้าตัวยังเป็นหนุ่มฮอตขวัญใจ NIGHT (ชื่อแฟนคลับ) ชาวไทยและต่างประเทศแบบนับไม่ถ้วนอีกต่างหาก  เข้าสู่ช่วง “วันเด็ก” ทั้งที “หนุ่มเติร์ด” ก็ขอเล่าชีวิตวัยเด็กพร้อมฝากถึงเพื่อนๆ และน้องๆ ให้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์

“ตอนเด็กผมจัดอยู่ในหมวดเด็กซนครับ(ยิ้ม) ค่อนข้างจะซนเลยก็ว่าได้ก่อวีรกรรมเยอะเลย หลักๆ ก็จะชอบแกล้งเพื่อน จริงๆ ชีวิตตอนเด็กมีเรื่องตลกๆ เยอะเลยครับ ตอนเด็กเราก็อยากโตซึ่งผมว่าเด็กเป็นทุกคนแหละ แต่พอโตมาระดับหนึ่งเราก็จะรู้ว่าเป็นเด็กก็มีข้อดีคือไม่ต้องคิดเยอะ สนุกไปเรื่อยๆ ไม่ต้องมีความรับผิดชอบอะไรมากมาย ถามว่าอยากฝากอะไรถึงเด็กรุ่นใหม่ในยุคนี้ ก็อยากบอกว่าอย่าใช้โทรศัพท์เยอะ ลองนึกย้อนไปเมื่อตอนที่ผมเด็กว่านี้ สมัยนั้นมันยังไม่มีสมาร์ทโฟนให้เล่นเกมส์ เราก็จะออกไปวิ่งเล่นกัน สนุกไปตามวัย แล้วก็ได้ทำอะไรหลายอย่างมากๆ ผมว่าช่วงเวลาที่เราเป็นเด็กมันมีอะไรให้ทำเยอะนะครับ ไม่อยากให้ทุกคนพลาดช่วงเวลานี้ไป ก็อยากให้ลองเงยหน้าขึ้นมาจากโทรศัพท์ แล้วก็ใช้ชีวิตวัยนี้ของเราให้คุ้ม ทำในสิ่งที่จะมีประโยชน์ไม่ให้เวลามันสูญเปล่า เล่นเกมส์ไม่ใช่เรื่องผิดนะครับ ตัวผมเองก็เล่น แต่ไม่อยากให้เล่นจนไม่ทำอะไรเลย ต้องแบ่งเวลาให้ลงตัวครับ เพราะอย่างที่บอกช่วงวัยเด็กมันมีแค่แป้บเดียว  แล้วก็อย่าลืมเป็นเด็กดีของครอบครัวด้วยนะครับ”

ส่วนใครที่อยากติดตามความเคลื่อนไหวของหนุ่มคนนี้ กด follow ig : 9by9th_official และดู MV Hypnotize เพลงล่าสุดของ 9 นาย ได้ที่ youtube.com/4NOLOGUE

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เติร์ด-ลภัส สมาชิกวง TRINITY ตื่นเต้นเข้าร่วมโปรเจ็กต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง” เลือกเพลงฮิต “ไม่มีเหตุผล” ของ MARINA มา Cover

“TRINITY VLOG MYSTERY BOX” EP.1 THIRD TRINITY #TNT_MYSTERYBOX#TRINITY_TNT >>

“4NOLOGUE” จัดเต็ม!! ส่ง “TRINITY” COMEBACK เพลงพิเศษ 5:59 ฉลองครบรอบ 1 ปี เดบิวต์ T-POP แห่งชาติ! >>

“เติร์ด ลภัส” ผุดไอเดียท่าเต้น ฝ่าดงกระบี่กระบองจนกลายมาเป็นหนึ่งในซีนจำของ #กอบศักดิ์ อย่าพลาดไปดูสกิลเท่ๆ ใน “Mother Gamer” วันนี้ ที่โรงภาพยนตร์ >>

จับตาดูให้ดี! แมตช์นี้ห้ามพลาด! “เติร์ด” ลงสมรภูมิปะทะเดือด “ต้นหน” ศึกแห่งศักดิ์ศรี ดวลครั้งนี้พร้อมใส่กันสุดพลัง! ใน #MotherGamer #เกมเมอร์เกมแม่ >>