“มิว-ลักษณ์นารา” เล่น “ชุมแพ” เปลี่ยนลุค สาวเปรี้ยว โชว์บู๊ ครั้งแรก สุดปลื้มชุดเสื้อผ้า เริ่ด สีสันจัดจ้าน!! >>

กำลังสนุกสนานกันเลยทีเดียวกับละคร ย้อนยุคแนววินเทจ อย่าง “ชุมแพ” ที่มาพร้อมกับช่างเสริมสวยสุดเปรี้ยว อย่างนางเอกสาว “มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา”  ที่รับบทเป็นสาวเปรี้ยวจี๊ด ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม  กับช่างเสริมสวยมืออาชีพแบบเคลื่อนที่  ที่คอยขับรถไปทำสวยให้สาวๆตามบ้าน เรื่องราวของ นางเอกสาว “มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา”  ในบทของ แววดาว จจะเป็นอย่างไร นางเอกสาว เล่าว่า

“เรื่องนี้  มิว ได้เปลี่ยนลุคเป็นสาวเปรี้ยว แถมยังได้เล่นบทบู๊ เป็นครั้งแรกด้วยคะ  เรื่องนี้จะเป็นแนวย้อนยุคคะ รับบทเป็น แววดาว เป็นสาวสวยที่มั่นใจในตัวเองมากๆ เพราะ เราต้องการทำอะไรบางอย่าง ก็เลยมีความลับที่ปกปิดไว้คะ สำหรับมิวนะค เรื่องชุมแพ เป็นเรื่องที่สนุกมากคะ เราได้ทำอะไรๆหลายๆอย่าง ท้าทายดีคะ ทางด้านเสื้อผ้า หน้าผม สีสันจัดจ้านมาก ก็สวยดีคะเริ่ดจริงๆ ชอบ และสนุกมาก อย่างให้แฟนๆละครติดตามชมกันนะค จะสนุกเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆคะ ฝากด้วยคะ ชุมแพคะ”

เรื่องราว ของแววดาว จะสนุกสนานแค่ไหน ปกปิดเรื่องราวได้ถึงเพียงใด  และจะบู๊กันอย่างไร    ติดตามชมได้ทุก วันจันทร์ – วันศุกร์  เวลา 19.05 – 20.05 น. ทางช่อง 3 และช่อง33HD

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนๆละครบู๊ แอคชั่น เตรียมให้พร้อม “ชุมแพ” กำลังจะกลับมา “พี่กอบสุข” ส่ง “เด่นคุณ”ปะทะฝีมือ “มิว-ลักษณ์นารา” พร้อมนักแสดงรุ่นใหญ่ ยิงกันสนั่นจอ >>

“ พี่กอบสุข จารุจินดา ” ลั่นฆ้องบวงสรวงละครแอ็คชั่นเข้มข้น “ชุมแพ” ยกทัพนักแสดงเปิดฉากถ่ายทำซีนแรก

“มิว ลักษณ์นารา” ดาวรุ่งพุ่งแรง ขึ้นจอละครช่อง28 สองเรื่องติด พิสูจน์ฝีมือในละครแอคชั่น “สงครามเพลง”

“แชมป์ ชนาธิป” พระเอกใหม่ป้ายแดง เขินแก้มแดง ประกบคู่ “มิว ลักษณ์นารา” ใน “สงครามเพลง”

“อาหลอง กรุ๊ป” เปิด “สงครามเพลง” ประเดิม ช่อง28 ส่ง “มิว ลักษณ์นารา” ประกบ “แชมป์ ชนาธิป” ยกทัพศิลปินแนวหน้าร่วมแสดงคับคั่ง