5 หนุ่ม #KissBoysTH เปิดบ้านทดลองใช้ชีวิตร่วมกันผ่านรายการแบบเรียลลิตี้ ทำเอาไทม์ไลน์สั่นสะเทือน ติดอันดับ 4 เทรนด์ทวีตเตอร์เป็นที่เรียบร้อย >>

หลังทดลองเข้าบ้าน เพื่อใช้ชีวิตร่วมกันแล้ว สำหรับโปรเจคพิเศษ KissBoysTH ของ 5 หนุ่มหล่อ ต่างคาแรกเตอร์ นำโดย มีน พีรวิชญ์ – เซ้นต์ ศุภพงษ์ – ต้นน้ำ เปี่ยมชล – โจ กวินพัฒน์ – พีค ภีมพล โดยงานนี้ยังได้ 2 หนุ่มหล่อ ปาร์ค ภาณุภัทร และ ป้อปปี้ รัชพงศ์ จาก รายการ “ดูมันดิ” มาเข้าบ้านเพื่อแจกภารกิจ และเกมส์ต่างๆ ให้กับทั้ง 5 หนุ่มได้เล่นกันอย่างสนุกสนานอีกด้วย

หนุ่ม “เซ้นต์ ศุภพงษ์” ตัวแทน คิสบอยไทยแลนด์ (KissBoysTH) เผยถึงโปรเจคพิเศษนี้ว่า “เป็นการรวมตัวเฉพาะกิจของผู้ชาย 5 คน ต่างบุคลิกกัน ต่างนิสัย แต่ต้องมาอยู่รวมกัน ทำภารกิจร่วมกัน นั่นก็คือ การถ่ายทำรายการแบบเรียลลิตี้ อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียว ซึ่งทุกคนจะได้เห็นพวกเราทั้ง 5 คน ตั้งแต่ตื่นนอน รวมทั้งกิจวัตรประจำวันแบบใกล้ชิด และพวกเรายังต้องทำภารกิจต่างๆที่  7 หนุ่ม “ดูมันดิ” มอบหมายให้ทำอีกด้วย และที่สำคัญที่สุดเลย คือ พวกเราจะเดินทางไปถ่ายรายการนี้ที่ต่างประเทศ แต่จะเป็นที่ไหนนั้น ยังแอบเก็บไว้เป็นความลับ และอยากให้ทุกคนติดตามกันครับ”

แล้วเตรียมพบกับงานแถลงข่าวเปิดตัว “KissBoysTH” โปรเจคพิเศษของทั้ง 5 หนุ่มได้เร็วนี้ๆ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทางเพจ www.facebook.com/kissboysth/ อดใจไว้รอคิสพวกเค้าพร้อมกัน ?

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กองทัพศิลปิน ‘โมโน มิวสิค’ พร้อมแขกรับเชิญ‘มีน-ต้นน้ำ’ นำเทรนด์การออมรูปแบบใหม่ ใน ‘GSB SCHOOL TOUR’ >>

8 ผู้โชคดีสุดฟิน! “มีน-พีรวิชญ์” ส่งความรักต้อนรับวาเลนไทน์ ฉลองแคมเปญ “MONOMAX 8 ปี รักนี้ไม่มีหมด” >>

มีทแอนด์กรี๊ด “มีน-พีรวิชญ์” สุดเอ็กซ์คลูซีฟ! >>

มีน-พีรวิชญ์ ชวนฉลองเทศกาลตรุษจีน ในงาน ‘Love and Fortune 2020’ เสริมศิริมงคลรับปีหนูทอง ที่เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ >>

เย็นเย็น ชวน #มีนพีรวิชญ์ อวดโฉมเย็นเย็นรุ่นต้อนรับตรุษจีน มาพร้อมฉลากมงคล 8 สไตล์ให้ “อยู่เย็น ร่ำรวย” >>