“กระทิง-ขุนณรงค์” แอ๊บสาวอย่างเนียน !! ตามสืบคดีลับ ในละครหน่วยลับสลับเลิฟ >>

 

เรียกเสียงฮากันแบบไม่หยุดไม่หย่อน พร้อมสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ละครผ่านหน้าจอช่อง 3 กับละคร หน่วยลับสลับเลิฟ ที่ผู้จัดอารมณ์ดี อย่าง พุดเดิ้ล ปาจารีย์  ได้ส่งต่อบทบาทของเอก ที่รับบทโดย กระทิง ขุนณรงค์ หน่วยลับจอมกะล่อนที่ปลอมตัวเป็นแอนนี่ จะต้องแอ๊บสาว เป็นผู้จัดการดาราที่คอยจับตามองรุ้งพราว (หยาด หยาดทิพย์)  ในฐานะหนึ่งผู้ต้องสงสัย เพื่อตามสืบคดีในวงการบันเทิงของละครหน่วยลับสลับเลิฟ ซึ่งเรื่องนี้ ก็ทำเอานักแสดงหนุ่มของเรา เขิลไปตามๆกัน จะเป็นอย่างไรกระทิง เล่าว่า

“ ผมรับบทเป็นเอกครับ แต่ต้องปลอมตัวเป็นแอนนี่ ตอนเล่นบทแอนนี่ผมก็จะเขินมากครับ ในเรื่องนี้ได้ท้าทายฝีมือเป็นอย่างมาก เพราะมีความซับซ้อน, มีคอมเมดี้, บู๊ โดยเรื่องนี้เป็นละครเรื่องที่ 4 ของผมละครับและก่อนถ่ายทำผู้จัดพี่พุดเดิ้ลก็จะส่งไปเวิร์คช็อปแทบทุกวัน ไปตั้งแต่ 8โมงเช้า ถึง 5โมงเย็นเลย เพราะจะได้เล่นให้สมบทบาทตอนถ่ายทำจริง ส่วนเบื้องหลังมีฉากเม้าท์ ทู เม้าท์กับ ไม้-วฤษฎิ์ ด้วยที่ต้องเล่นจริงจูบจริง กว่าจะผ่านก็เล่นอยู่หลายเทคครับและฉากแอ๊บสาวแต่ในขณะเดียวกันก็ต้องแต๊ะอั๋งรุ้งพราว หรือ หยาดทิพย์ แบบเนียนๆอีกด้วย ” สุดท้ายท้ายสุดกระทิงได้แอ๊บเสียงสาวแอนนี่ฝากติดตามละครว่า“ค่ะ แอนนี่ก็ฝากติดตามด้วยนะคะ หน่วยลับสลับเลิฟ อย่าลืมติดตามแอนนี่กับพี่รุ้งพราวกันนะคะ แล้วมาดูกันค่ะว่าแอนนี่จะดูแลพี่รุ้งพราวได้ดีขนาดไหน”

การปฏิบัติภารกิจอันแสนยากเย็นของหน่วยลับที่ต้องเจอกับอุปสรรคอีกมากมาย ปะปนการทำงานที่ต้องสืบสวนคดี และยังหลบหนีผู้ร้ายไปๆมาๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น มาติดตามละครเรื่อง หน่วยลับสลับเลิฟ ได้ทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3ช่อง 33และทาง Application Ch3 Thailand

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กระทิง-ขุนณรงค์”หนุ่มไฟแรง ช่อง 3 ซุ่มจับธุรกิจ Online แฟชั่นกีฬา พร้อมรับมือสถานการณ์วิกฤต โควิด-19 >>

หล่อแบบไม่มีอะไรกั้น ช่อง 3 เปิดวาร์ป 12 ดาวเด่นอนาคตไกล >>

แป๊ป ณฤทธิ์ เปิดกล้องละครใหม่ “พิภพหิมพานต์” แนวดราม่าแฟนตาซี “หลุยส์-แยม” นำแสดง >>

“หยาด-หยาดทิพย์” รับบทเจ้าอารมณ์ ตีบทแตกนางร้ายโก๊ะตลก ในละคร “หน่วยลับสลับเลิฟ” >>

พักยกถ่ายละคร “หยาดทิพย์” เดินแชะชมชิลล์! ฟินสุดขั้วที่ “งานเจียไต๋แฟร์ 2018” >>