นะ-รัตน สุดแฮปปี้ ได้ร้องเพลง “พรุ่งนี้จะเข้าใจ” ประกอบซีรีส์ #FriendZone เอา•ให้•ชัด >>

กระแสร้อนแรงไม่แพ้กัน ได้เสียงตอบรับถล่มทลาย ทั้งซีรีส์ “Friend Zone เอา•ให้•ชัด” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” และเพลงประกอบซีรีส์ “พรุ่งนี้จะเข้าใจ” ที่ได้ “นะ-รัตน จันทร์ประสิทธิ์” นักร้องหนุ่มเสียงดีมีเสน่ห์เฉพาะตัว มาถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลง ซึ่งเจ้าตัวดีใจมากๆ ที่ได้ร้องเพลงนี้

         “นะ” เล่าว่า “รู้สึกดีใจมาก และก็เป็นเกียรติมาก ที่ได้ถูกรับเชิญให้มาร้องเพลงนี้ ยิ่งได้รู้ว่าเป็นเพลงที่ใช้ประกอบซีรีส์ “Friend Zone เอา•ให้•ชัด” ก็ดีใจเข้าไปใหญ่ เพราะอินกับซีรีส์อยู่แล้ว เพลงนี้เคยได้ยินผ่านหูมาบ้างแล้ว ในเวอร์ชั่นที่ “พี่อ้อม” (สุนิสา สุขบุญสังข์) ร้อง เพราะพี่สาวเป็นแฟนตัวยงของพี่อ้อม แล้วก็ได้รู้ในภายหลังว่าเพลงนี้เขียนโดย “พี่เจี๊ยบ” (วรรธนา วีรยวรรธน) ซึ่งผมป็นแฟนเพลงของพี่เจี๊ยบ แล้วก็คอยติดตามผลงานการเขียนเพลงของพี่เจี๊ยบมาตลอด สำหรับเพลง “พรุ่งนี้จะเข้าใจ” ได้นำมาเรียบเรียงใหม่ ดูเหมือนจะร้องง่าย แต่พอไปร้องจริงๆ ก็รู้สึกได้ว่ายาก เพราะเป็นเหมือนกับลำดับโน้ต ที่ต้องใช้ระยะห่างที่เท่ากัน และก็ไหลลงมา ซึ่งผมเป็นคนที่ไม่สามารถร้องอะไรที่เป็นแบบแผนแบบนี้ได้ ก็เลยมีความยากเข้ามาครับ แต่ว่าด้วยชื่อซีรีส์ ด้วยบท ด้วยรายชื่อนักแสดง น่าจะทำให้คนชอบได้ไม่ยากเลยนะครับ ก็ฝากซีรีส์และเพลงไว้ด้วยนะครับทุกคน ขอบคุณมากครับ”       

        ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “พรุ่งนี้จะเข้าใจ” จาก “นะ-รัตน จันทร์ประสิทธิ์” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และสามารถโหลดฟังแชร์กันได้แล้วทาง Jook Music, Itunes Store, Spotify และ Digital Download กด *1232323  ติดตามชม “Friend Zone เอา•ให้•ชัด” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และชมย้อนหลัง เวลา 23.00  น. ทาง LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ลี” ขอโชว์ฝีมือ!!! ใน “Friend Zone 2 Dangerous Area”การันตีบทสนุกเข้มข้นยกกำลังสอง >>

“Polycat” ส่ง “14cm.” เพลงแอบรักชวนจิ้น ประกอบภาพยนตร์โรแมนติก “Classic Again” >>

POLYCAT เจ้าพ่อซินธ์ป๊อบ พร้อมเสิร์ฟคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก การันตีงานนี้ที่สุดเลยเว้ยแก! ใน LEO Presents Polycat I Want You Concert >>

“หมู-ชยนพ” ผู้กำกับ พร้อมทีมงาน นักแสดง “นาย-ใบเฟิร์น” ขอบคุณผู้ชมที่นำพาหนัง “Friend Zone” ทำรายได้ 133 ล้านบาท >>

#นายณภัทร ขอบคุณทีมงานและผู้ชมทุกคน ที่ทำให้หนัง Friend Zone รายได้ทะลุ 120 ล้าน >>