พุฒ-จุ๋ย ควงคู่ วิ่งชมเมืองเชียงใหม่ยามค่ำคืน ใน PEA HAPPY RUN ครั้งที่ 2 ระดมทุนมอบโรงพยาบาล

 

พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน ควงคู่ภรรยาคนสวย จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา สวีทพร้อมได้บุญรับวาเลนไทน์ ในการวิ่งการกุศล PEA HAPPY RUN วิ่งสุดมันส์ วันแฮปปี้ ครั้งที่ 2 โดยการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ณ จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 15 มกราคม 2562 โดยเป็นการวิ่งแบบ NIGHT RUN ชมเมืองเชียงใหม่ในยามค่ำคืน กับเส้นทางวิ่งสวยงามแบบเต็มตารอบคูเมืองเชียงใหม่ ตลอดระยะ 7.8 กิโลเมตร ที่ทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคได้จัดการปรับภูมิทัศน์นำสายไฟฟ้าลงดินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่บริเวณ ถ.ท่าแพ , ถ.พระปกเกล้า และ ถนนช้างคลาน (ไนท์บาซ่าร์) โดยจะเริ่มต้นที่บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์สามกษัตริย์ วิ่งผ่านโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย มุ่งหน้าสู่ประตูช้างเผือก จากนั้นเลี้ยวขวาไปทางประตูท่าแพ วนตามคูเมือง ผ่านประตูสวนดอกแล้วกลับมาเข้าจุด Finish บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์สามกษัตริย์ นอกจากเส้นทางการวิ่งที่สวยงามแล้ว ระหว่างทาง ทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ยังสอดแทรกเนื้อ หาบริการและนวัตกรรมต่างๆ ของ PEA ในรูปแบบดิจิทัล อาทิ PEA Solar Hero PEA Smart Plus PEA ihapm PEA Smart Grid PEA Volta และ PEA Charging Station เพื่อให้ประชาชนได้รับทราบอีกด้วย โดยการวิ่งในครั้งนี้เป็นการวิ่งการกุศลเพื่อนำรายได้ทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับโรงพยาบาลมหาราชเชียงใหม่เพื่อสมทบทุนในการจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ที่จำเป็นต่อไป

และนอกจากกิจกรรมการวิ่งในครั้งนี้แล้ว ยังมีกิจกรรม PEA HAPPY HUG การแจกกอดรับบริจาคเพิ่มเติมเพื่อนำไปสมทบทุนในครั้งนี้อีกด้วย โดยกิจกรรมในครั้งนี้ นอกจากคู่สามีภรรยาป้ายแดง พุฒ-จุ๋ยแล้ว ยังได้ เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ มาวิ่งในครั้งนี้ด้วย พร้อมปิดท้ายความสนุกแบบจัดเต็มกับ มินิคอนเสิร์ตจากวง ETC ซึ่งการวิ่ง PEA HAPPY RUN วิ่งสุดมันส์ วันแฮปปี้ ครั้งที่ 2 ที่จังหวัดเชียงใหม่ในครั้งนี้ มีผู้สมัครเต็มจำนวนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ชาวเชียงใหม่และพื้นที่ใกล้เคียง สามารถมาร่วมบริจาคเพิ่มเติมพร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆในวันงานได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

สำหรับใครที่พลาดกิจกรรม PEA HAPPY RUN จังหวัดเชียงใหม่ สามารถสมัครเข้าร่วมวิ่งครั้งต่อไปได้ที่จังหวัดนครราชสีมา ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ www.berving.com หรือ ทาง LINE@ : @PEAHAPPYRUN และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมทาง Facebook การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค PEA

  

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลาซาด้า จัดเต็มซูเปอร์โชว์ จับเบลล่า นำทีมดาราดังเล่นซิทคอมสุดฮาป้ายยานักช้อป ในมหกรรมช้อปปิ้ง 11.11 >>

เปิดตัว “Senyang Flora C Collagen” คอลลาเจนชั้นดีจากเกาหลี ดึงหนุ่มหล่อสุขภาพดี “พุฒ – พุฒิชัย” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ #senyanggrandopening #senyangflorac >>

“พุฒ – พุฒิชัย” พรีเซนเตอร์คนแรก แบรนด์ Senyang Flora C Collagen ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจนเปปไทด์จากประเทศเกาหลี >>

“เพลิงรักเพลิงแค้น” นำ จุ๋ย วรัทยา ปะทะ ศรีริต้า เจนเซ่น ครั้งแรก !! ดีกรีความแซ่บไม่แพ้ใคร คอนเฟิร์มจากลายเซ็นผู้จัด “หน่อง- อรุโณชา ภาณุพันธุ์” >>

ช่อง 3 รวมพลังบวกกับ เพลิงรักเพลิงแค้น บุกสร้างความสนุก สุดคึกคัก !! ในกิจกรรม “เพลิงรักเพลิงแค้นปันสุข สร้างรอยยิ้ม เพื่อน้องๆ” >>