“เจเอสแอล” นำทีมนักแสดงซีรีส์ “พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว” ร่วมงาน LINE TV NEXPLOSION 2019 พร้อมปล่อยโชว์ซิงค์เกิ้ลประกอบซีรีส์ให้ฟังเต็มๆที่แรก!! >>

 

ผ่านพ้นไปแล้วอย่างสวยงามสำหรับงาน LINE TV NEXPLOSION 2019 (ไลน์ ทีวี เน็กซ์พลอชั่น)  ซึ่งบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ในฐานนะพาร์ทเนอร์ ได้นำทีมนักแสดงซีรีส์ “พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว” อาทิ  เดวิด อัศวนนท์ , แอร์-ภัทราริน  ปัญญานุตธรรม ,แจนจัง-เจตสุภา เครือแตง ,อัด-อวัช รัตนปิณฑะ , พลอย ศรนรินทร์ ,มากิ-มาชิดา  สุทธิกุลพานิช , แฟรี่-ปารย์ชนก  ผ่านสำแดง , เค่ทเคท-แค็ทเทอร์รีน  จันทรวิสูตร และจัสมิน  เทเลอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งใน 11บิ๊กโปรเจ็คของออริจินอลคอนเทนต์ เข้าร่วมงานพร้อมกันนี้ได้โชว์ตัวอย่างซีรีส์และปล่อยซิงเกิ้ลเพลง “ถ้าพรุ่งนี้” เพลงประกอบซีรีส์ที่ขับร้องโดย “แจนจัง-เจตสุภา เครือแตง” และแรปเปอร์ จารอม(Jahrom) ให้ฟังกันเต็มๆเป็นที่แรกอีกด้วย ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอันดีจากผู้ชมภายในงาน

สำหรับซีรีส์ “พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว” ผลงานรีเมคจากซีรีส์ “ASHITA MAMA GAINAI” อันโด่งดังจากประเทศญี่ปุ่น เรื่องราวของกลุ่มเด็กกำพร้าที่ต้องถูกทิ้งและเผชิญกับความโหดร้าย ต้องพลัดพรากจากพ่อแม่และครอบครัว แต่ก็ไม่ท้อแท้สิ้นหวัง พยายามหาครอบครัวที่อบอุ่นเหมาะสมกับตัวเอง เราจะได้เห็นความคิดที่จริงใจ และคำพูดที่สะเทือนใจที่ผู้ใหญ่หลายคนอาจลืมหรือมองข้ามไป แล้วเราจะรู้สึกรักและเห็นคุณค่าของคนใกล้ตัวมากขึ้น เริ่มออกอากาศให้ได้ชมกัน 2 พ.ค.นี้ ทางLINE TVและสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของซีรีส์เรื่องนี้ได้ผ่านทาง www.facebook.com/JSLGlobalMedia

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เดวิด-แอร์” นำทีมนักแสดงเปิดตัวซีรีส์ “พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว” สะเทือนอารมณ์เรียกน้ำตาผู้ชมทั้งงาน!! >>

“แจนจัง” จับมือ “จ๋อม จารอม” เรียกน้ำตา!! บุกเบื้องหลังMV “ถ้าพรุ่งนี้” >>

เจ เอส แอล ฯ คว้าลิขสิทธิ์ซีรีส์กระแสแรงจากญี่ปุ่น เตรียมรีเมก ออกอากาศทาง ไลน์ ทีวี >>

เจเอสแอลฯ ปล่อยข่าวดี 2 รายการหลัก ขยับเวลาใหม่ 3 ทุ่มเป๊ะ! >>

“ฐิสา” เขินกลางสระว่ายน้ำ “อ้วน ” ถอดเสื้อโชว์ซิกแพค