“เฮอร์ พับลิชชิ่ง” นำเสนอมินิซีรีส์ 4 เรื่องสั้น “1991 Sad Series ทุกวันฉันตาย” ออนแอร์ 14 ก.พ. นี้ >>

จากหนังสือขายดี “1991 ระหว่างเราสูญหาย” ที่ได้รวมเรื่องสั้นสะท้อนความสัมพันธ์ของคนรุ่นใหม่แนวรักปนเศร้า จนสำนักพิมพ์ “Her Publishing” (เฮอร์ พับลิชชิ่ง) ในเครือโมโน กรุ๊ป โดยนักเขียน “พิมประภา” ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม และมีการตีพิมพ์ถึง 4 ครั้งในระยะเวลาเพียงครึ่งปีเท่านั้น จึงทำให้จากหนังสือรักปนเศร้า กลายเป็นโปรเจกต์พิเศษร่วมกันระหว่างนักเขียน, สำนักพิมพ์ “Her Publishing” (เฮอร์ พับลิชชิ่ง) และ เว็บไซต์ Seeme.me สู่ซีรีส์ชวนเหงาสุดหัวใจ ในชื่อ 1991 Sad Series” มินิซีรีส์ 4 เรื่อง จาก 4 เรื่องสั้น ที่จะเปลี่ยนตัวหนังสือแสนเศร้าให้กลายเป็นหนังสั้น
ที่สะเทือนหัวใจ สะท้อนความรักร่วมสมัยของคนรุ่นใหม่, ความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน, สถานะของคนสองคนที่ผูกพันกันลึกซึ้ง แต่ไม่อาจเรียกกันว่าคนรักได้

โดยซีรีส์เรื่องแรกในโปรเจกต์นี้ที่จะถูกปล่อยออกมาก็คือ “ทุกวันฉันตาย” ซึ่งดัดแปลงมาจากเรี่องสั้นชื่อเดียวกันของหนังสือ “1991 ระหว่างเราสูญหาย” นำแสดงโดย “แป๋ม-ไปรยา สังขจินดา” รับบท แซน และ “แวน-ชนินทร
จิตปรีดา”
 รับบท เอก ซึ่งเป็นเรื่องราวของชาย-หญิงคู่หนึ่งที่อยู่กันในความสัมพันธ์ที่ไม่มีนิยาม แม้จะใกล้ชิดกัน เข้าใจกัน แต่ไม่สามารถเป็นคนรักกันได้ โดย แซน คือหญิงสาวที่อยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก และทุกวันที่ แซน ต้องพบกับ เอก เป็นทั้งความสุขและความตายทางความรู้สึกในเวลาเดียวกัน จน แซน ไม่รู้ว่าเธอควรตัดสินใจในความสัมพันธ์ครั้งนี้อย่างไร

ติดตาม 1991 Sad Series เรื่องแรก “ทุกวันฉันตาย” ที่จะออนแอร์ให้ได้ชมกันครั้งแรกในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ทางเว็บไซต์ Seeme.me

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

MONO FILM เปิดรอบปฐมทัศน์หนังปล้นสุดมันส์ “The Exchange โจรปล้นโจร” “เป้ อารักษ์&คิทตี้ ชิชา” จัดเต็มแอ็คชั่นเฉือนคม!! >>

“แป๋ม–แวน” ปลื้ม! คนดูอินจัด ลุ้นรักที่ไม่ชัดเจนในซีรีส์ “ทุกวันฉันตาย” >>

“แวน-ชนินทร” หวิดเสียโฉมคางแตก!! เจอข้อศอกเอ็กซ์ตร้า กระแทก ล้มจริง เจ็บจริง ในมิวสิกวิดีโอ “โสดเรื้อรัง” วงเคลิ้ม