“พีพี พัชญา” ถอดหัวใจรักรันทด ใส่เสียงร้องอ้อนแฟน ใน “อยากตัดใจ” เพลงประกอบละคร “สะใภ้นางรำ”

 

ในจอกำลังดราม่าเข้มข้นเชือดเฉือนกันอย่างหนักหน่วง แต่นอกจอหลังกองถ่าย “พีพี-พัชญา เพียรเสมอ” ยังไม่วายต้องกลั่นอารมณ์บ่มเสียงร้องถ่ายทอดเพลงรักในเพลง “อยากตัดใจ” หนึ่งใน 2 เพลงประกอบละคร “สะใภ้นางรำ” ซึ่งกำลังออกอากาศทางช่อง 7HD อยู่ในขณะนี้  เจ้าตัวถึงกับออกปากว่ากว่าจะได้ยินเป็นเพลงให้แฟน ๆ ได้ฟังนั้นค่อนข้างหิน โหดและยากไม่แพ้การรับบทดราม่าเข้มข้น

 “พีพี-พัชญา” เผยว่า บทของ “ไพรำ” ที่ได้รับมีความดราม่า ต้องเสียน้ำตาหรือต้องปะทะอารมณ์ประฝีมือทางการแสดงกับนักแสดงรุ่นพี่ฝีมือคุณภาพหลายท่าน ตีบทว่าหนักใจแล้ว แต่ร้องเพลงประกอบละครก็ค่อนข้างยากไม่แพ้กัน ซึ่งในเรื่อง “สะใภ้นางรำ” ได้มีโอกาสร้องเพลง “อยากตัดใจ” ชื่อเพลงอาจจะดูเหมือนเศร้า แต่จริงแล้วเป็นแนวสมหวังกึ่งหนักใจกึ่งปลง ดนตรีจังหวะโยกเบา ๆ ยากที่จะร้องเพลงให้สื่อสารอารมณ์เป็นไปในทิศทางเดียวกับละคร หรืออาจจะยากกว่าการทำอารมณ์ดราม่าในละครอีกด้วย เพราะมีบทให้เราได้จินตนาการตาม  แต่ร้องเพลงเหมือนเราต้องนึกถึงเรื่องราวเรียงลำดับละครเองแล้วมาร้องเพลงคล้ายคุยบ่นกับตัวเอง มีกดดันนิด ๆ ว่าความรักของเราไม่เหมือนที่คาดหวังไว้ว่ามันจะสวยงามสดใส แต่ในความเป็นจริงค่อนข้างสวนทางกัน แม้จะอยากตัดใจ เพราะหวั่นว่ารักจะไม่ลงเอยด้วยดี แต่ก็ยังคงเต็มไปด้วยความหวัง  ในเมื่อเรารักเขาแล้วก็ต้องพยายามสู้อดทน เพื่อความรักที่สดใส และนอกจากนี้ยังมีอีกเพลง “ใครสักคน” ร้องโดย พี่ฝ้าย แอมฟายน์ เพลงนี้ก็ไพเราะไม่แพ้กัน ฝากติดตามด้วยนะคะ”

ติดตามชมละคร สะใภ้นางรำ ได้ ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดีเวลา 18.50 น. วันศุกร์-เสาร์ เวลา 18.20 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุก      เวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

*สามารถติดตามเพลงประกอบละครสะใภ้นางรำตามลิงค์นี้

-เพลงอยากตัดใจ (เพลงประกอบละครสะใภ้นางรำ) คำร้อง/ทำนอง : นางฟ้า

– เพลงใครสักคน (เพลงประกอบละครสะใภ้นางรำ) คำร้อง/ทำนอง : ภิรญา พีรพงศ์เดชา/

อธิษฐาน

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์ ช่อง 7HD
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์ ช่อง 7HD
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สมบัติมหาเฮง” สังสรรค์ต้อนรับปีหนู “เบน-พีพี” ร่วมปาร์ตี้สุดอบอุ่น >>

“พีพี พัชญา” จัดเต็มครบเครื่อง รอยยิ้มเปื้อนน้ำตา อ้อนแฟนส่งท้าย โรแมนติกดราม่า “สะใภ้นางรำ” >>

“แอมป์-พีพี” ประกบคู่อีกครั้ง ในละครดราม่ารสแซบ “สะใภ้นางรำ” ขยายเวลาความสนุกทุกเย็นวันจันทร์-เสาร์ เริ่ม 2 ก.พ.นี้ >>

แอน ทองประสม ร่วมเผยเทคนิคลับจัดการรายได้ฉบับคนใช้เงินเป็น >>

“พีพี-พัชญา” ไม่กดดัน โชว์ลูกคอร้องเพลงลูกทุ่งใน “ภูตสาวสื่อรัก”