“นนท์-ซานิ” จับคู่โชว์เสียงละมุน ผ่านเพลง “รักในลับ” ประกอบละคร “ปมรักสลับหัวใจ” >>

 

เรียกว่าเป็นนักร้องเสียงละมุนระดับแถวหน้าของเมืองไทย สำหรับ “นนท์-ธนนท์ จำเริญ” และ “ซานิ-นิภาภรณ์ นิติธนการ” ที่มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์หวานๆ ผ่านเพลง “รักในลับ” ประกอบละคร “ปมรักสลับหัวใจ” ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 งานนี้ นนท์และซานิ เลยต่างงัดเทคนิคเด็ดโชว์เสียงละมุน ที่ใครได้ฟังเป็นต้องตกอยู่ในภวังค์ไปตาม ๆ กัน

ซานิ  เผยว่า  “ตื่นเต้นมากค่ะ  ที่ได้มาอัดเพลงประกอบละครปมรักสลับหัวใจ  ที่นำแสดงโดย คุณแอนดริว และเพื่อน เชียร์ ฑิฆัมพร  ซึ่งเพลงนี้ซานิร้องคู่กับน้องนนท์ เราก็คุ้นเคยกันอยู่แล้ว  เพราะทำงานด้วยกันบ่อย  เพลงนี้เราจะร้องสไตล์หวาน ๆ  จะได้ยินเสียงซานิในแบบหวาน ๆ ซึ่งหลายคนไม่น่าจะเคยได้ยินโทนนี้  เพราะว่าปกติเราร้องเสียงเต็มตลอด  อยู่ดี ๆ มาร้องเสียงหลบ  กลัวว่าเสียงเราจะดูโหดเกินไปกับการร้องเพลงคู่  สุดท้ายก็ปรับและอิงความเป็นตัวเรา  ยังไงฝากติดตามฟังกันด้วยนะคะ”

 นนท์ กล่าวว่า  “ตัวเพลงเพราะมากครับ  นนท์ดีใจมาก ที่ได้มีโอกาสมาเป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ด้วย  เพราะพี่แอนดริว พี่เชียร์  เป็นนักแสดงที่หลายคนรอคอยให้มาเล่นละครคู่กัน  ซึ่งผมก็เชื่อว่าเคมีของคู่นี้ต้องโดนใจคนดูแน่นอน  ความพิเศษของเพลงนี้คือ  ผมร้องคู่กับพี่ซานิ  เนื้อหา ดนตรีคือเพราะและลงตัวมาก  แต่พอมาร้องกันสองคน ประสานกัน  ยิ่งรู้สึกว่าเหมาะกับละคร  เนื้อหาเพลงเป็นอะไรที่คนสัมผัสได้ง่าย  แม้แต่เราฟังครั้งแรก  ยังติดหูเป็นความหมายที่เจ๋งมากครับ   สามารถฟังพร้อมกันทั่วประเทศ ทางจู๊ค (JOOX)  และติดตามชมละคร ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เวลา 18.45 น.  และวันศุกร์ 18.25 น.  ทางช่อง 8 กดเลข 27  ครับ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Chang Music Connection Presents KHANOM FESTIVAL ครั้งที่ 7 >>

นนท์-ธนนท์ นักร้องหนุ่มหล่อร่างสูง เสียงดี ขวัญใจสาวๆ เตรียมแต่งหล่อไปโชว์เพลงเพราะๆในงานเปิดตัวบัตรเครดิต Citi Mercedes ผลงานล่าสุดจากความร่วมมือระดับโลกระหว่างซิตี้ และเมอร์เซเดส-เบนซ์ >>

“แต้ว” ปะทะ “นนท์” เปิดตัว “คุกกี้โอรีโอเคลือบช็อคโกแลตแคดเบอรี” โชว์ลีลาแบทเทิลสุดฟินห้างแตก ตัวแทนคู่ความอร่อยที่ลงตัว >>

#นนท์ธนนท์ ปะทะ #แต้วณฐพร กับสเต็ปแด๊นซ์แสนสนุก ในงานเปิดตัว “คุกกี้โอรีโอเคลือบช็อคโกแลตแคดเบอรี” >>

“นนท์ ธนนท์” เผยเสน่ห์กระชากใจแฟนๆ โชว์เลิฟซีนหวาน ลง MV “ไม่ใช่เวลาของเรา” อินเนอร์มาเต็ม >>