สไมล์ ภาลฎา เลิกติสท์ เอาใจแฟนคลับ จัด Meeting สุดอบอุ่น >>

จากสาวน้อยมหัศจรรย์ เวที The Star ที่หลายคนหลงรักความเป็นธรรมชาติสุดๆ  จนมาเป็นนางเอกละคร ขุนดาบปราบข้ามภพ ในปัจจุบัน ซึ่งที่ผ่านมานั้น สไมล์ ก็มีผลงานต่างๆ มากมายทางช่อง GMM และอื่น  ทั้งแสดงซีรี่ส์  ร้องเพลงประกอบซีรี่ส์  โฆษณา ทำให้ทุกคนยังจดจำ สไมล์ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งฝีมือทางการแสดงนั้นก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จนได้มาเป็นนางเอกเต็มตัว ในวันนี้ ที่ผ่านมาสไมล์นั้นก็ได้ผ่านบททดสอบมากมาย จากที่เคยติสท์แตก แบบไม่อยากคุยกับใคร จนตอนนี้ก็เริ่มคุยกับคนมากขึ้น เข้าสังคมมากขึ้น  และในวันนี้ สไมล์ก็เอาใจแฟนคลับ จัด Meeting สุดอบอุ่น แถมยังโชว์ฝีมือทำบราวนี่มาฝากอีกด้วย ทั้งน่ารักแสนดีแบบนี้ ก็อยู่เป็นกำลังใจให้กันต่อไปยาวๆ ไปเลยจ้า

เริ่มงานจากการที่ สไมล์ ไม่ได้เจอแฟนๆ นาน เลยพูดคุยและเล่าเรื่องชีวิตการทำงานที่ผ่านมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน ต่อมาได้ แจกบราวนี่ ที่สไมล์ทำเองกับมือ ต่อด้วยการเล่นเกม กันอย่างสุนกสนาน สไมล์ได้เตรียมของรางวัลมาให้แฟนๆ ด้วย  อีกทั้งเพิ่งผ่านวันเกิดมา เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ แฟนคลับเลยเอาเค้กมาเซอร์ไพร์สให้กับสไมล์ ที่อายุครบ 23 ปี พร้อมโปรเจค ไม่เสียใจที่รักเธอ เพราะว่า การที่ทุกคนรักสไมล์ที่สไมล์เป็นแบบนี้ เป็นคนที่ไม่เหมือนใคร จบงานลงอย่างอบอุ่น เพราะสไมล์แจกกอดให้กับแฟนๆ ทุกคน เอาเป็นว่า

ยังไงแฟนคลับก็จะอยู่ข้างๆ สไมล์เสมอ อยู่กันไปแบบนี้นานๆ นะเธอ ติดตามผลงานของสไมล์ได้ทางช่อง GMM  และอื่นๆ อีกมามาย

ที่มา:  FC SMILE
บันทึกภาพ:  FC SMILE
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นาดาว บางกอก ร่วมกับ LINE TV จัดพิธี ไหว้เปิดกล้อง LINE TV Original Series “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” >>

“3 เจ้า” แท็คทีม “สไมล์” ใน “JAYMIDI MEET & GREET” สุดอบอุ่น..แฟนคลับแห่ให้กำลังใจติดขอบเวที!! >>

#เจมีดี” คว้า “สไมล์ ภาลฎา” ประเดิมศิลปินหญิงเบอร์แรก พร้อมส่งซิงเกิ้ล “ออกซิเจน” เพลงน่ารักๆแนว ป๊อป-ฮิปฮอป มาเอาใจแฟนๆ >>

ลี – ฐานัฐพ์ โชว์สวีท กับ สไมล์ – ภาลฎา ใน ซีรีส์ โลกโซเชี่ย Social Syndrome ตอน HONESTY DAY >>

LINE TV ร่วมกับ บริษัท ภาพดีทวีสุข จำกัด นำทีมนักแสดงบวงสรวงเปิด LINE TV Originals ซีรีส์สุดปังเรื่องใหม่ โลกโซเชี่ยล Social Syndrome ดูได้บน LINE TV เท่านั้น >>