มาร์ค – มีน นำทีม 4 วงไอดอลสาวมาแรง ชงกาแฟย้อนเวลา อบอุ่นประทับใจ น้ำตาท่วมรอบสื่อมวลชน Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น >>

กลายเป็นภาพยนตร์โรแมนติกย้อนเวลา ที่เรียกความประทับใจแบบปากต่อปาก สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Café Funiculi Funicula  หรือชื่อไทยว่า เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น  ที่ได้จัดฉายรอบสื่อมวลชนไปเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาที่โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์  ที่ได้ 3 หนุ่มจาก Conversation Thailand   มาร์ค มีน และ เซฟ ร่วมด้วย 4 วงไอดอลสาวมาแรงของไทย วงสยามดรีม ( Siam Dream ) วงฟีเวอร์ ( Fever ) วง เซเว่นเซนส์ ( SEVENTH SENSE ) วงซีเครตทเวล ( Secret 12 ) มาร่วมดื่มกาแฟย้อนเวลา จากร้านกาแฟ Funiculi Funicula  และนำทีมแฟนคลับนับพันเข้าร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยกันเป็นครั้งแรก

“  ชอบเงื่อนไขของเรื่อง ถึงย้อนเวลาได้แต้ก็แก้ไขอะไรไม่ได้ ไม่คิดว่าหนังเรื่องนี้จะทำให้เราน้ำตาซึมได้ครับ “

 มาร์ค Conversation Thailand

“ นักแสดงเล่นดีทุกคน ชอบบรรยากาศในหนังเป็นหนังอบอุ่นและละมุนมากค่ะ “  วงสยามดรีม

“ ประทับใจคู่พี่น้องมาก ดูแล้วอยากกลับไปกอดคนที่รักเลยค่ะ “ วงฟีเวอร์

“ 9 /10 ใครที่อยากดูหนังอบอุ่น อยากเจอเรื่องราวที่ช่วยเติมกำลังใจและแรงบันดาลใจให้มีพลังต่อสู้กับวันต่อๆไป นี่คือหนังอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด “ – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว C

“  9/10 ชีวิตของคนเรามันก็เป็นช่วงเวลาสั้นๆ ที่ไม่ต่างอะไรกับกาแฟที่มันก็คงมีช่วงเวลาที่ยังร้อน ช่วงเวลาที่มันยังกลมกล่อมอยู่ได้แค่ไม่นาน และนั่นก็คือเหตุผลที่เราก็ควรจะใช้ช่วงเวลานั้นอย่างรู้คุณค่าที่สุด “ – ทำเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องใหญ่

“ 8/10 หนังแฝงไปด้วยความงดงาม ความอบอุ่น รวมไปถึงความเศร้าอยู่ในหนังเรื่องนี้ทั้งหมด ตอนแรกไม่คิดว่าจะต้องเสียน้ำตา แต่ก็เสียน้ำตาจนได้ หนังญี่ปุ่นเค้ามีความละเอียดอ่อน อ่อนโยน งดงามแทบทุกเรื่องเลย “ อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

Café Funiculi Funicula  เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น  ภาพยนตร์ย้อนเวลาจากญี่ปุ่น 4เรื่องรัก 1ร้านกาแฟ เรื่องราวทุกอย่างเกิดขึ้นที่ร้านกาแฟแห่งนี้ ที่มีเก้าอี้หนึ่งตัว ที่สามารถย้อนเวลาได้ตามใจนึก เพียงแค่รักษากฎทั้ง5ข้อ แต่สิ่งสำคัญที่ต้องพึงระลึกไว้ก็คือ “ต้องดื่มกาแฟให้หมดในขณะที่ยังอุ่นไม่เช่นนั้นจะติดที่นั่นไปตลอดกาล” และ “ไม่ว่าจะทำอย่างไร ทุกอย่างจะไม่เปลี่ยนแปลง” แม้อย่างนั้นแล้ว ทุกคนก็ยังอยากย้อนเวลาอยู่ดี

Café Funiculi Funicula  เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น

21 กุมภาพันธ์  ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 ไม่ผิดหวัง “LODI X NEXT IDOL” จบลงสวยงาม  วง “FEVER” ชนะใจผู้ชม เป็นสุดยอดแชมป์ไอดอลหญิง วงแรกของไทย >>

Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น เตรียมกลับมาฉายให้ชาวอีสานได้ซึ้ง ที่ ขอนแก่น โคราช และ บุรีรัมย์ เริ่ม 14 มีนาคม >>

หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุด! สื่อไทยการันตี Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น กระแสอบอุ่นหัวใจ ซึ้งแรงเรียกน้ำตา >>

“ถ้าคุณย้อนเวลาได้ คุณอยากกลับไปแก้ไขอะไรมากที่สุด ?“ พบ 4 เรื่องรัก 1 ร้านกาแฟ ในภาพยนตร์ย้อนเวลาที่ดีที่สุดของปีนี้ Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น

บทสัมภาษณ์พิเศษ อาริมุระ คาสึมิ สาวสวยเจ้าของร้านกาแฟย้อนเวลา ใน Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น >>