#9by9TH พร้อมเกิน 100% เพื่อคอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย >>

นับถอยหลังเข้าสู่คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก และ “ครั้งสุดท้าย” ของ 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นำโดย “ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน” และ “ริว-วชิรวิชญ์” กับ THE FINAL CONCERT: EN[D] Route ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 9 มีนาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งบัตร SOLD OUT ตั้งแต่วันแรกที่เปิดจำหน่าย จนต้องเพิ่มรอบตามคำเรียกร้องของแฟนๆ คือรอบเวลา 14.00 น. งานนี้หนุ่มๆ ฟิตซ้อมเต็มที่เพื่อ NIGHT (ชื่อแฟนคลับ) ทุกคน


โดย “เจเจ-กฤษณภูมิ” เป็นตัวแทนกล่าวว่า “ถ้าวันนี้เราพร้อมเต็มร้อย วันที่ขึ้นคอนเสิร์ตจริงๆ เราก็ต้องเกินร้อยครับ ส่วนเรื่องโชว์พิเศษบอกไม่ได้จริงๆ ครับ ต้องไปดูในคอนเสิร์ต(หัวเราะ) ถ้าบอกตอนนี้เดี๋ยวไม่เซอร์ไพร้ส์กัน(ยิ้ม) จริงๆ พอมันเป็นคอนเสิร์ตสุดท้ายและกระแสตอบรับจากแฟนๆ ก็ค่อนข้างดีด้วย เราเลยคุยกันเยอะมากในเรื่องของโชว์ เราก็จะพยายามทำให้มันดีที่สุด พิเศษที่สุดสำหรับทุกคนครับ รวมถึงเรื่องเพิ่มรอบผมได้เข้าไปอ่านฟีดแบกอยู่เหมือนกันนะครับ หลายๆ คนก็มีคำถามว่าเราจะไหวมั้ย มันจะสนุกเท่ากัน หรือความเต็มที่จะเท่ากันมั้ย ผมไม่อยากให้ไปคิดถึงตรงนั้น อยากให้ทุกคนเตรียมตัวมาสนุกกันดีกว่า เดี๋ยวหน้าที่ตรงนั้นพวกเราจัดการเอง(ยิ้ม) ยังไงก็มาเป็นกำลังใจให้พวกเรากันนะครับ ใครที่มีบัตรแล้วก็ไปเจอกันวันที่ 9 มีนาคมนี้ ที่อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานีครับ”
ติดตามความเคลื่อนไหวของ 9×9 ig : 9by9th_official ,facebook : 4NOLOGUE

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#9by9TH ยอมรับใจหาย…ใกล้จะจบโปรเจค เผยซ้อมหนักเพื่อคอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย >>

ก่อนจะถึงวันสุดท้าย… #9by9TH ไทยแลนด์ทัวร์ “น้ำตาท่วม”

สิ้นสุดการรอคอย! ซัมซุงจัดงานเปิดตัว “กาแลคซี่ เอส 10” อย่างยิ่งใหญ่ ยกทัพศิลปินระดับแนวหน้า iKON และ 9×9 ร่วมฉลอง 10 ปี สมาร์ทโฟนกาแลคซี่ >>

แทนคำขอบคุณ “4NOLOGUE” เติมเต็มความทรงจำครั้งสุดท้าย ประกาศ! เพิ่มรอบ “9×9” THE FINAL CONCERT : EN[D] Route >>

ปรากฏการณ์ไอดอลไทย “9×9” THE FINAL CONCERT: EN[D] Route บัตรหมดเกลี้ยง! >>