“แมว” ลุ้น “แจ๊ค” พิชิตดอกฟ้า ในเอ็มวี “เดือนหกอกหัก” ค่ายโมโนมิวสิค >>

ห่างหายจากการทำเพลงไปนานถึง 5 ปี ล่าสุด ร็อคเกอร์รุ่นใหญ่ “แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม” กลับมาอีกครั้งในฐานะศิลปินภายใต้ “พีชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์” (Pitchs Music Project)  “ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือ โมโน กรุ๊ป กับซิงเกิ้ลเปิดตัว “เดือนหกอกหัก” สไตล์โจ๊ะๆ จี๊ดๆ วันนี้เลยจะพาไปบุกกองถ่ายเอ็มวี “เดือนหกอกหัก” กันอย่างใกล้ชิด

ทีมงานปักหลักถ่ายทำ ณ อาคารจัสมินอินเตอร์เนชั่นแนล ถนนแจ้งวัฒนะ โดยได้ เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร มาทำหน้าที่กำกับและดูแลการผลิตทุกขั้นตอน ร่วมด้วย แจ็ค แฟนฉัน  หรือ เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ มาเป็นพระเอกของเรื่องในบทพนักงานออฟฟิศ ที่แอบหมายปองดอกฟ้า ซึ่งเป็นผู้บริหารสาวสวยสุดเซ็กซี่ รับบทโดย น้องมุก-พิชานา อยู่สุข เน็ตไอดอลชื่อดัง งานนี้เลยต้องมาช่วยกันลุ้นว่า แจ็ค จะได้พิชิตดอกฟ้าไปครองหรือไม่ ซึ่ง แมว ที่ถ่ายทำไลน์ซิงค์อีกห้อง ก็อดมาเยี่ยมกองถ่ายไม่ได้ แมว เผยว่า

“เพลงนี้มาจากประสบการณ์รักครั้งแรกของผมในช่วงวัยรุ่น ก็ค่อนข้างผูกพันกับเพลงนี้มาก ทุกปีต้องมีเดือน 6 ดังนั้นทุกๆ ปี ผมก็ต้องนึกถึงความทรงจำแย่ๆ แต่ครั้งนี้ผมมีโอกาสได้หยิบมาทำเป็นเพลง จึงตั้งใจทำออกมาเป็นเพลงที่สนุกสนาน ให้สมกับการกลับมา ซึ่งเนื้อเรื่องเอ็มวี. ไม่ได้อิงมาจากชีวิตผมหรอกนะครับ ซึ่งก็ได้คุณเต๊ะ-ศตวรรษ ช่วยคิดพล็อตเรื่องให้ ผมก็ชอบนะ เข้าใจง่ายและมีหักมุมตอนจบอีกด้วย เป็นเรื่องราวของที่เกิดขึ้นในออฟฟิศ โดยมีบอสสาวที่ชอบหว่านเสน่ห์ให้ลูกน้องหลงใหลได้ปลื้ม ซึ่งน้องมุกเล่นดีตีบทแตกเลยครับ แต่ในบทพระเอกของเรื่องคือ แจ็ค แฟนฉัน พลิกบทเป็นหนุ่มมาดเข้มไม่ตกหลุมเสน่ห์ของบอสสาว ในพาร์ทเนื้อเรื่องสนุกสนานมากจริงๆ สีหน้าแววตาดูเข้มดุดัน ซีนอารมณ์โอเว่อร์ๆ เขาก็ทำได้ดี ถูกใจผม แต่พอเวลานอกกองถ่ายฯ ตีเนียนคุยกับน้องมุกสุดๆ ผมเองก็อำไปขำไป แต่ขอบอกว่าบทสรุปของหนุ่มๆที่โดนหักอกจะเป็นแบบไหนตามไปดูเฉลยในเอ็มวีนะครับ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซอร์ไพรส์! “แมว-จิรศักดิ์” ร่วมงาน “โมโนมิวสิค” ครั้งแรก! >>

“เต๊ะ” สวมบทผู้กำกับจริงจัง ในภาพยนตร์ “Sugar Café” >>

“โมโนแมกซ์” พร้อมเสิร์ฟภาพยนตร์สุดฟิน!!! “Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน” ลงจอ 16 พ.ย. นี้ >>

“เต๊ะ-ศตวรรษ” ร่วมงาน “ละมุนแบนด์” ปลื้มได้นั่งแท่นกำกับเอ็มวีเพลง “Pastel”

Match of the Weeks รายการแรกที่ “แจ็ค แฟนฉัน” เป็นพิธีกรเต็มตัว สนั่นคอโซเชียลกับความฮา วิเคราะห์บอลแบบหญิงดูได้ ชายดูเพลิน!!! >>