“FIN & FUN”คอนเฟิร์มจัดงานใจกลางกรุง เจ้าภาพการันตรีความสนุกอัดแน่น 100% >>

หลังจัดงานแถลงอย่างเป็นทางการถึงการจัดคอนเสิร์ต “FIN & FUN ON THE BEACH” คอนเสิร์ตที่จะทำให้ทุกคนสนุกกับบรรยากาศสุดฟินริมชายหาด ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี

ล่าสุด เก้-เดชอนันต์ ลิมปนารมณ์ ผู้บริหารหนุ่ม บริษัท ริชมอร์ทัล จำกัด ผู้จัดอีเว้นท์ ออแกไนซ์เซอร์ และโปรโมเตอร์มากประสบการณ์ ที่การันตีคุณภาพด้วยโปรเจ็กต์ระดับประเทศมากมาย ได้ออกมาเปิดเผยว่า ได้มีการปรับเปลี่ยนเรื่องการจัดงานบางส่วน แต่ความสนุกยังคงอัดแน่นเช่นเดิม

“มีปัญหาบางอย่างที่เราไม่อยากให้กระทบต่อแฟนๆ ที่ไปชมคอมเสิร์ต จึงได้มีการเปลี่ยนแปลงสถานที่จัดงานจากที่เดิมที่จังหวัดชลบุรี มาเป็นกลางใจเมืองกรุงเทพ ที่ SHOW DC Garden พระราม 9 กับคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า FIN & FUN โดยยังคงจัดขึ้นในวันที่ 2 มีนาคม 2562 เช่นเดิม และในส่วนของศิลปินก็ยังมากันครบ ทั้ง  แสตมป์ อภิวัชร์ , ส้ม มารี , สิงโต นำโชค , วง MILD , Urboy TJ และ DJ EDM รับรองงานนี้แฟนๆ จะดิ้นและแดนซ์จนหมดแรงแน่นอน”

FIN & FUN คอนเสิร์ต สนุกสุดฟินแล้วมาดิ้นกันแบบลืมโลก พร้อมที่จะระเบิดความมันส์แล้วกับศิลปินหลากหลายสไตล์ เริ่มจาก ความน่ารัก และสดใส ฟังสบายๆ กับ “ส้ม มารี” อยู่ในบรรยากาศชิลๆ ยังไงก็ต้อง “สิงโต นำโชค” ฟังเพลงเพราะโดนใจ และสนุกสุดๆ ไปกับ “วง MILD” ดนตรีฟังสบาย พร้อมเพลงฮิตที่ไม่เป็นรองใครของ “แสตมป์ อภิวัชร์” พร้อมใจกันมาร่วมโยก ไปกับเพลงสนุกสุดมันส์โดย “Urboy TJ” ปิดท้ายด้วยดีเจ EDM สุดมันส์

เตรียมตัวสนุกสุดฟินแล้วมาดิ้นกันแบบลืมโลก กับคอนเสิร์ต “FIN & FUN” ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ SHOW DC Garden พระราม 9 จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ www.ticketmelon.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ : Fin & Fun

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

CAT RADIO TV ดึง “สิงโต-นำโชค” รับบท ลุงยาม ประจำคลื่น CAT >>

กรีนเวฟ สุดซึ้งทุกน้ำใจ พร้อมส่งมอบ ชุด PPE และหน้ากากอนามัย ให้ 100 โรงพยาบาลทั่วประเทศ >>

ทะลุล้านวิวใน1วัน !! “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ทุ่มสุดตัวแม้เส้นเสียงอักเสบ!! ขอลองประสบการณ์ใหม่ฐานะนักร้อง ประกบสาวเสียงใส “ส้ม มารี”  ในโปรเจกต์พิเศษ “Secre7 Room” >>

“ส้ม มารี” เล่าเรื่องรักที่ไม่สมหวังผ่านซิงเกิลใหม่ “หรือฉันคิดไปเอง” >>

“สิงโต นำโชค” ทุ่มเต็มที่ ทั้งร้องทั้งแต่ง “Second Chance” เพลงประกอบซีรีส์ #TurnLeftTurnRight #สมองเลี้ยวซ้ายหัวใจเลี้ยวขวา >>