#ใครไม่เก็ทเราเก็ท #เก็ททุกความต้องการ “บอย – แพท” แท็กทีม “เพิร์ธ – แปลน” เปิดตัวแอพพลิเคชั่น “เก็ท” ให้คุณ “เก็ท” ได้ทุกความต้องการ ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว! >>

ด้วยไลฟ์สไตล์คนเมืองที่เร่งรีบกับกิจกรรมที่เร่งรัด ทำให้ชาวกรุงเทพฯ ต้องวิ่งวุ่นพึ่งพาบริการมอเตอร์ไซค์รับจ้างหรือพี่วินกันไม่เว้นแต่ละวัน แอพพลิเคชั่น “เก็ท” (GET) จึงได้พัฒนาและเปิดตัวขึ้นเพื่อตอบโจทย์คนเมืองที่เป็นทั้งผู้บริโภค และผู้ค้า รวมทั้งผู้ขับขี่ให้สะดวกรวดเร็วและง่ายกว่าที่เคย ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลายทั้งบริการเรียกรถ (GET WIN) บริการรับส่งพัสดุ (GET DELIVERY) และบริการรับส่งอาหาร (GET FOOD) ให้คนกรุงพร้อม “เก็ท” ทุกความต้องการกับชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว! โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้ (27 กุมภาพันธ์) ณ ลานทางเชื่อมรถไฟฟ้าสยามสแควร์วัน

งานนี้ได้ 4 พระเอกนางเอกสุดฮอตอย่าง “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์”  “แพท-ณปภา ตันตระกูล” รวมทั้งดาราวัยรุ่นชื่อดัง “เพิร์ธ-ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร” และ “แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์”  มาร่วมงานพร้อมทั้งแบ่งปันประสบการณ์การใช้บริการเรียกรถ และร่วมเล่นเกมกับคนขับ “เก็ท” และแฟนคลับอีกด้วย ซึ่งทั้ง 4 คนยืนยันว่าแอพพลิเคชั่นนั้น “เก็ท ทุกความต้องการ” จริงๆ

โดย “เพิร์ธ ธนพนธ์” และ “แปลน รัฐวิทย์” กล่าวในมุมมองผู้บริโภคที่ใช้บริการเรียกรถว่า “มั่นใจในการใช้บริการแอพพลิเคชั่น ‘เก็ท’ มากครับเพราะพี่วินที่มารับส่งคนเป็นวินที่ถูกกฎหมาย และผ่านการตรวจสอบอบรมในการให้บริการแล้วทุกคน ส่วน บริการรับส่งอาหาร “เก็ท” ก็มีร้านค้าพันธมิตรให้เลือกทานตั้งแต่ร้านอาหารอร่อยง่ายๆ ริมทางไปจนถึงภัตตาคารระดับมิชลินสตาร์ รวมกว่า 20,000 แห่งทั่วกรุงเทพฯ เช่น BonChon, Taco Bell, Burger King ฯลฯ รวมทั้งยังหาร้านเจอง่าย มีโปรโมชั่นเด็ดๆ เพียบ ทำให้ใครๆ ก็ “เก็ท” ได้ทุกความต้องการจริงๆ ครับ”

 

ด้าน บอย ปกรณ์ เล่าว่า รู้สึกมั่นใจว่าแอพพลิเคชั่น “เก็ท” ถูกออกแบบมาเพื่อสนับสนุนในการช่วยเพิ่มยอดขายและเพิ่มการรับรู้ให้แก่ร้านค้า ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วทันใจ แถมบริการส่งไวอีกด้วย ส่วน “แพท ณปภา” ก็รู้สึกดีใจแทนคนขับ เพราะเก็ทเชื่อว่าการที่จะให้บริการที่ดีที่สุดได้ ต้องเริ่มจากการที่คนขับมีความสุขก่อน จึงให้ความสำคัญกับคนขับเป็นอย่างสูง โดยเฉพาะพี่วินที่มีใบอนุญาตถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งการฝึกอบรม ประกัน รวมทั้งโปรแกรมการออม ฯลฯ

พิเศษสำหรับผู้ที่ใช้บริการจักรยานยนต์วิน GET WIN ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 7 มีนาคม 2562 จะได้รับส่วนลด 50% ทุกการเดินทาง เพียงใส่โค้ด WEGETYOU และสำหรับบริการส่งอาหาร สามารถใช้บริการได้ด้วยค่าส่งฟรีตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 13 มีนาคม 2562

ทั้งนี้ ภายในงานเปิดตัวฯ ยังได้รับเกียรติจาก ดร.พันธ์ศักดิ์ ศิริรัชตพงษ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม พร้อมด้วย นายรูเดียนทารา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการสื่อสารและเทคโนโลยีสารสนเทศสาธารณรัฐอินโดนีเซีย และนายนาดีม มาคาริม ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โกเจ็ก กรุ๊ป ประเทศอินโดนีเซีย บริษัทผู้ให้การสนับสนุนเทคโนโลยี ความรู้ ความเชี่ยวชาญชั้นนำระดับโลก และเงินลงทุน ร่วมเป็นสักขีพยานในการเปิดตัวแอพพลิเคชั่น “เก็ท” อย่างเป็นทางการ โดยมีคณะผู้บริหารระบบแอพพลิเคชั่น “เก็ท” นายภิญญา นิตยาเกษตรวัฒน์ ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ให้การต้อนรับและแถลงถึงความพร้อมอย่างเต็มรูปแบบในการให้บริการเรียกรถ บริการรับส่งพัสดุ และบริการส่งอาหาร เพื่อช่วยให้ชีวิตคนกรุงเทพฯ ง่ายขึ้น รวมทั้งเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ We GET You ซึ่งจะเริ่มเผยแพร่ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นต้นไปอีกด้วย

ที่มา:  เอบีเอ็ม
บันทึกภาพ:  เอบีเอ็ม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บอย-เกรท” ขึ้นแท่นกัปตันทีมจับฉลากแบ่งลูกทีมที่รัก “มหกรรมฟุตบอลฉลอง 50 ปี Channel 3 Infinity Fun Presented by Toyota” >>

“โอ๊ต ปราโมทย์” ฟินสองเด้ง!! ได้ฤกษ์ออกซิงเกิลในฐานะศิลปินอิสระ “พี่เดือดร้อน” ปลื้มร่วมงาน “แพท ณปภา-ป๊อบ ปองกูล และแทน ลิปตา” >>

“เจมส์ จิรายุ” เสริมทัพพรีเซ็นเตอร์ “เอสโคล่า” แท็คทีม 3 พระเอกเกรียนแก๊งคนดีที่ไหน “บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, อาเล็ก ธีรเดช” >>

#บอยปกรณ์ ชวนสองหนุ่มคู่จิ้น #มิวกลัฟ รักษ์โลกไปพร้อมกับ Yves Rocher (อีฟ โรเช่) >>

เตรียมนับถอยหลังสู่งานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!! JAPAN EXPO THAILAND 2020 ครั้งที่ 6 ภายใต้คอนเซ็ปท์ “TOGETHER, WE ARE ONE รวมกันคือหนึ่งเดียว” ระหว่างวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2563 – อาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ >>