ก่อนจะถึงวันสุดท้าย… #9by9TH ไทยแลนด์ทัวร์ “น้ำตาท่วม”

กลายเป็นคอนเสิร์ตแห่งน้ำตา สำหรับ  “9×9 THAILAND TOUR : ROUTE TO THE DESTINATION ของ 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นำโดย “ต่อ-ธนภพ, เจเจ-กฤษณภูมิ, เจมส์-ธีรดนย์, กัปตัน-ชลธร, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, ไอซ์-พาริส, แจ๊คกี้-จักริน” และ “ริว-วชิรวิชญ์” ที่ออกเดินทางไปพบกับ NIGHT (ชื่อแฟนคลับ) ทั่วประเทศทั้ง 3 รอบการแสดง นครราชสีมา,เชียงใหม่ และ สงขลา(หาดใหญ่) งานนี้น้ำตานองทุกจังหวัด ก่อนถึงจุดสิ้นสุดของการเดินทางใน THE FINAL CONCERT: EN[D] Route ทั้ง 2 รอบ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 9 มีนาคม ที่กำลังจะมาถึง

9×9 THAILAND TOUR : ROUTE TO THE DESTINATION ทั้ง 3 รอบเต็มไปด้วยความรู้สึกจากใจที่ NINE (9×9) ส่งถึง NIGHT ผ่านเพลงที่บอกเล่าการเดินทางในแต่ละพาร์ทของโปรเจคนี้ ซึ่งมีทั้งโชว์รวม และแยกเป็นยูนิต งานนี้แฟนๆ ร้องตามกันได้ดังสนั่นฮอลล์ ก่อนจะสู้ช่วงเรียกน้ำตาที่ 9 หนุ่ม พูดความรู้สึกส่วนลึกในใจที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน

ต่อ : ไม่เคยคิดจะพูดคำนี้เลยครับจนวันนี้มันใจหายมากๆ จนผมรู้สึกว่าหลังจากนี้ถ้ามันจบไป มันจะผิดมั้ย… พวกเราไม่มีทางเลิกเป็นไนน์ บาย นาย ได้

เจเจ : เราอยู่กับโปรเจคนี้มา 2 ปี ผมรู้ว่าเวลามันใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ผมว่าผมก็ยังทำใจไม่ได้เท่าไหร่ที่มันจะจบลง  ตอนนี้ไนน์ บาย นาย มันกลายเป็นส่วนหนึ่งของทุกคนไปแล้ว

เจมส์ : วันแรกที่เราเปิดตัวโปรเจคเราบอกว่าเรามีระยะเวลา 1 ปี มันดูเหมือนเป็นเวลาที่ค่อนข้างยาว แต่ยิ่งใกล้วันจบ เรายิ่งรู้สึกว่าเวลามันผ่านไปเร็วจนน่าใจหาย

กัปตัน : มันแทบไม่มีทางที่พวกเราจะครบ 9 คน ได้อีกแล้ว อยากเก็บความรู้สึกนี้ไว้ เรามาทำคอนเสิร์ตของพวกเราให้มีความสุขที่สุดกันเถอะนะครับ

เติร์ด : ทุกครั้งที่ผมดูรูปตัวเองบนเวที ผมจะเห็นว่าตัวเองยิ้มอยู่ตลอดเวลา ผมได้เห็นตัวเองในอีกเวอร์ชั่นหนึ่งที่ผมมีความสุข วันแรกที่เราเปิดตัวโปรเจค ไม่ได้มีคนมาเชียร์เยอะขนาดนี้ จากสิบ ยี่สิบ จนวันนี้เราจัดคอนเสิร์ตทั่วประเทศได้แล้ว แต่มันจะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าขาด NIGHT ทุกคนไป

ปอร์เช่ : ใจหายครับ เรามาทำงานด้วยกันสนิทกันขึ้นทุกวัน แต่เวลาที่เราจะอยู่ด้วยกันมันกลับน้อยลงเรื่อยๆ หลังจากที่คอนเสิร์ตทุกที่จบลง เราก็คงไม่ได้เจอกันทุกวันเหมือนเดิม

ไอซ์ : ไนน์ บาย นาย มันคือพาร์ทหนึ่งของชีวิตผมไปแล้ว อยากจะบอกว่าทั้งหมดที่เราทำ คือทำเพื่อพวกคุณเลย เพราะเรารู้ว่าคุณทำเพื่อพวกเราขนาดไหน

แจ๊คกี้ : ขอบคุณ NIGHT ทุกคนที่เป็นกำลังใจให้พวกเราเสมอนะครับ เหลืออีกแค่ครั้งสุดท้ายแล้วครับ อยากให้ใช้เวลาตรงนี้ให้คุ้มค่าก่อนถึงวันสุดท้าย…

ริว : ผมอินกับมันมากเลยครับ พอเรานึกถึงภาพเก้าอี้ที่มันว่างอยู่ แล้วเต็มไปด้วยคนดู มันทำให้เรานึกย้อนไปถึงเวลาที่ผ่านมาที่เราอยู่กัน 9 คน ให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ

NINE ขอบคุณแฟนๆ ที่ร่วมเดินทางมาจนเกือบถึงปลายจุดหมาย NIGHT ขอบคุณที่หนุ่มๆ มุ่งมั่นเพื่อเป็นศิลปินที่ดีพอให้แฟนๆ ได้ภูมิใจ งานนี้ทำเอาน้ำตาท่วมฮอลล์ มาร่วมเก็บความทรงจำดีๆ ครั้งสุดท้ายของทั้ง 9 นาย ได้ที่  THE FINAL CONCERT: EN[D] Route ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 9 มีนาคมนี้

ติดตามความเคลื่อนไหวของ 9×9 ig : 9by9th_official ,facebook : 4NOLOGUE

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

4NOLOGUE จัดให้!! ตามติดชีวิต TRINITY ตั้งแต่เช้ายันเข้านอน ใน “ONE DAY WITH TRINITY” >>

“TRINITY” บอยกรุ๊ปคุณภาพ ที่ #4NOLOGUE สร้างขึ้นด้วย PASSION >>

“เจมส์ TRINITY” จาก 4NOLOGUE ใช้ฝีมือพิสูจน์ตัวตน หยุดความคิดตัดสินศิลปินจากหน้าตา >>

“โฟร์โนล็อค” ช่วยเหลือสังคม ส่งมอบเงินและถุงยังชีพ มูลค่ารวม 989,476.66 บาท ให้องค์การกุศล #4NOLOGUE #TRINITY_TNT >>

4NOLOGUE จัดให้ TWILIGHT ฟินแบบจุใจกับ TRINITY MISSING STAGE โชว์สุดพิเศษ ให้เหล่าแฟนคลับได้ดูเติมกำลังใจช่วงอยู่บ้าน >>