#เซ้นต์ศุภพงษ์ พรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดของ “เซนทิโอ มิลล์ พลัส ไวท์เทนนิ่ง เฟเชียล โฟม” โฟมนมไทยที่ขายดีที่สุด ภายใต้แบรนด์ “Beauty Buffet” (บิวตี้ บุฟเฟ่ต์) >>

Beauty Buffet” (บิวตี้ บุฟเฟ่ต์) ธุรกิจบุฟเฟ่ต์เครื่องสำอาง ที่แตกต่างและโดดเด่นเรื่องความหลากหลายด้านผลิตภัณฑ์ เปิดตัว พรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุดของโฟมนม “เซนทิโอ มิลล์ พลัส ไวท์เทนนิ่ง  เฟเชียล โฟม” ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าโฟมนมสินค้าขายดีอันดับ 1 ของ Beauty Buffet ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยนด้วยสูตรคิวเทน ( Co-enzyme Q10 ) และสารสกัดจากน้ำนมบริสุทธิ์ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวเนียนกระจ่างใส มีสุขภาพดี พร้อมซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก คืนความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า อีกทั้งยังมีวิตามินอีที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย และกลีเซอร์รีนที่ช่วยรักษาสมดุลให้ผิวหน้าชุ่มชื่นไม่แห้งตึงภายในหลอดเดียว ซึ่งงานนี้ได้หนุ่ม “เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา” ดารานักแสดงชื่อดังมาร่วมงานกับ Beauty Buffet พร้อมเผยเคล็ดลับหน้าใสเอาใจสาวไทยเป็นครั้งแรก

โดย “เซ้นต์-ศุภพงษ์” พรีเซนเตอร์ โฟมนม เซนทิโอ มิลล์ พลัส ไวท์เทนนิ่ง  เฟเชียล โฟม ของ Beauty Buffet ได้เผยว่า “ รู้สึกเป็นเกียรติ และดีใจมากครับที่ได้รับการติดต่อให้มาเป็นพรีเซนเตอร์โฟมนมของ Beauty Buffet เพราะเป็นแบรนด์ที่ผมรู้จักมาตั้งแต่เด็กๆ และรู้จักผลิตภัณฑ์ซีรี่ย์นมของที่นี่เป็นอย่างดี เนื่องจากคุณแม่ผมเป็นสมาชิกและใช้ผลิตภัณฑ์ของที่นี่อยู่แล้ว ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่โด่งดังเป็นที่รู้จักกันอยู่แล้ว และพอได้ทดลองใช้ด้วยตัวเองยิ่งชอบในตัวโฟมนมเป็นพิเศษ นอกจากตัวโฟมนมมีความละเอียดและนุ่มกำลังดี ยังมีกลิ่นหอมของนมที่ชัดเจนมากจนทำให้รู้สึกเหมือนกำลังทานนมไปในตัวเลยครับ จึงอยากให้แฟนๆ มาลองใช้ผลิตภัณฑ์ โฟมนม เซนทิโอ มิลล์ พลัส ไวท์เทนนิ่ง  เฟเชียล โฟม ดูนะครับ ว่าจะรู้สึกประทับใจเหมือนผมรึป่าว”

และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษ Meet & Greet “Sweet Saint By Beauty Buffet” ให้กับผู้ร่วมสนุก 20 Top Spenders ที่มียอดซื้อสูงสุด 20 อันดับแรก รับรองงานนี้มีแต่ฟินกับฟิน สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่ วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2562 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท บิวตี้ คอมมูนิตี้ จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ โทร. 02 946 0700- 6 ต่อ 444 หรือฝ่ายสมาชิกสัมพันธ์ โทร. 02 079 5111 และติดตามข่าวสารดีๆของเราได้ที่ Facebook : BeautyBuffetShop หรือ Instagram : BeautyBuffetShop

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คิซ่า (KiSAA) เปิดตัว 3 พรีเซ็นเตอร์ ระดับแนวหน้าของเมืองไทย พร้อมเผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ มอบประสบการณ์ความสวยใส สุขภาพดี >>

“เซ้นต์ ศุภพงษ์ – มีน พีรวิชญ์” นำทีมดารานายแบบ ไทย -จีน – พม่า ขึ้นปก POSH แมกกาซีน ฉลองครบรอบ 6 ปี >>

#ถูกใจคนนี้ ซิงเกิ้ลแรกของ #เซ้นต์ศุภพงษ์ เจ้าตัวทุ่มสุดๆ จัดงาน “SOLO SAINT DEBUT STAGE” >>

อุ๊วะอ๊าว!!! #เซ้นต์ศุภพงษ์ #Saint_sup โชว์สเต็ปใน MV เพลง #ถูกใจคนนี้ ซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต ทุ่มงบเหยียบล้าน >>

#มีนพีรวิชญ์ #เซ้นต์ศุภพงษ์ บินตรงสู่แดนมังกร ร่วมเปิดตัวแบรนด์ “BK Acne” เป็นครั้งแรก ที่งาน “China Beauty Expo’ 2019” ณ นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน >>