เตรียมกรี๊ดรอเลย 3 หนุ่ม เจมมี่เจมส์ ธีรดนย์ -ปอร์เช่ ศิวกร – แจ๊คกี้ จักริน ชวนคุณมาออกเดท ในรูปแบบ แฟนมีตติ้ง >>

 

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ คลื่น “ฮิตซ์ 955” และ “โทฟูป๊อบ เรดิโอ ดอท เอฟเอ็ม”  ชวนคุณผู้ฟัง มาเดทแรก และเดทเดียว ในรูปแบบ แฟนมีตติ้ง กับ 3 หนุ่มไอดอลสุดฮอต เจมมี่เจมส์-ธีรดนย์, ปอร์เช่-ศิวกร และ แจ๊คกี้-จักริน ในกิจกรรม HITZ 955 X TofuPOP Radio Showcase First Date (ฮิตซ์ นายไฟว์ไฟว์-โทฟูป๊อบ เรดิโอ โชว์เคส เฟิร์สเดท) ที่จะมาสร้างความประทับใจไปกับเดทแรก พร้อมกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ    ที่แฟนๆ จะได้ใกล้ชิด สนินสนม จนฟินไม่รู้ลืม

สำหรับผู้โชคดีที่ได้ร่วม โชว์เคส เฟิร์สเดท ในครั้งนี้ ยังสามารถฟินคูณสองได้อีก กับการลุ้นรับสิทธิ์เอ็กซ์คลูซีฟโฟโต้ ที่จัดเต็มมาเพื่อแฟนๆที่ได้มาออกเดทเฉพาะในวันงานนี้เท่านั้น!

ลุ้นเป็น 1 ใน 250 คน ที่จะได้มีช่วงเวลาสุดฟิน ในเดทแรก พร้อมกิจกรรมแฟนมีตติ้ง กับทั้ง 3 หนุ่ม เจมมี่เจมส์-ธีรดนย์, ปอร์เช่-ศิวกร และ แจ๊คกี้-จักริน ด้วยกัน แค่ติดตามฟัง HITZ 955 และ TofuPOPRadio.FM หรือ ดูรายละเอียดกติการ่วมสนุกเพิ่มเติมที่ www.HITZ955.com และ www.TOFUPOPRADIO.fm ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ตลอดเดือนมีนาคมนี้

แล้วมาทำให้เดทของคุณกับ 3 หนุ่ม เป็นเดทแรก ที่คุณจะฟินไม่มีวันลืม ใน HITZ 955 X TofuPOP Radio Showcase First Date แล้วพบกันวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2562 ณ ลาน Eden ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

อีกหนึ่งงานคุณภาพจาก บีอีซี-เทโร เรดิโอ ผู้นำด้านวิทยุที่ไม่เคยหยุดอยู่แค่บนหน้าปัด

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บีอีซี-เทโร เรดิโอ
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บีอีซี-เทโร เรดิโอ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คลื่น “ฮิตซ์ 955” ชวนระเบิดความมันส์ ใน “ฮิตซ์ บิ๊ก บึ้ม!” เกมหยุดเวลา ลุ้นรับบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุดตามใจคุณ >>

ลา โรช-โพเซย์ ชวนพิสูจน์นวัตกรรมด้านความงามล่าสุด ครั้งแรกในประเทศไทย! “EFFACLAR SPOTSCAN” มิติใหม่แห่งการวินิจฉัยและรักษาสิวในคลิกเดียว ดึงนักแสดงหนุ่มหน้าใส ปอร์เช่ ศิวกร ร่วมสแกนผิว >>

คลื่น “ฮิตซ์ 955” ชวนลุ้นรับตั๋วเครื่องบิน 6 เส้นทางที่คุณเลือกได้เอง โตเกียว-ซัปโปโร-โอซาก้า-นาโกย่า-โซล-บริสเบน >>

“เจมมี่เจมส์ – ปอร์เช่- แจ๊คกี้” ใกล้ชิด สนิทแฟนคลับ เหมือนได้ออกเดท ในงาน “ฮิตซ์ 955 X โทฟูป๊อป เรดิโอ โชว์เคส เฟิร์สเดท” >>

#ปอร์เช่ ทุ่มเทสุดใจ ในบทพี่ชายเจ้าระเบียบ ดีใจได้ร่วมงานกับ “เจมส์-นิว” #GreatMenAcademy #สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ >>