เตรียมกรี๊ดรอเลย 3 หนุ่ม เจมมี่เจมส์ ธีรดนย์ -ปอร์เช่ ศิวกร – แจ๊คกี้ จักริน ชวนคุณมาออกเดท ในรูปแบบ แฟนมีตติ้ง >>

 

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ คลื่น “ฮิตซ์ 955” และ “โทฟูป๊อบ เรดิโอ ดอท เอฟเอ็ม”  ชวนคุณผู้ฟัง มาเดทแรก และเดทเดียว ในรูปแบบ แฟนมีตติ้ง กับ 3 หนุ่มไอดอลสุดฮอต เจมมี่เจมส์-ธีรดนย์, ปอร์เช่-ศิวกร และ แจ๊คกี้-จักริน ในกิจกรรม HITZ 955 X TofuPOP Radio Showcase First Date (ฮิตซ์ นายไฟว์ไฟว์-โทฟูป๊อบ เรดิโอ โชว์เคส เฟิร์สเดท) ที่จะมาสร้างความประทับใจไปกับเดทแรก พร้อมกิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ    ที่แฟนๆ จะได้ใกล้ชิด สนินสนม จนฟินไม่รู้ลืม

สำหรับผู้โชคดีที่ได้ร่วม โชว์เคส เฟิร์สเดท ในครั้งนี้ ยังสามารถฟินคูณสองได้อีก กับการลุ้นรับสิทธิ์เอ็กซ์คลูซีฟโฟโต้ ที่จัดเต็มมาเพื่อแฟนๆที่ได้มาออกเดทเฉพาะในวันงานนี้เท่านั้น!

ลุ้นเป็น 1 ใน 250 คน ที่จะได้มีช่วงเวลาสุดฟิน ในเดทแรก พร้อมกิจกรรมแฟนมีตติ้ง กับทั้ง 3 หนุ่ม เจมมี่เจมส์-ธีรดนย์, ปอร์เช่-ศิวกร และ แจ๊คกี้-จักริน ด้วยกัน แค่ติดตามฟัง HITZ 955 และ TofuPOPRadio.FM หรือ ดูรายละเอียดกติการ่วมสนุกเพิ่มเติมที่ www.HITZ955.com และ www.TOFUPOPRADIO.fm ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ตลอดเดือนมีนาคมนี้

แล้วมาทำให้เดทของคุณกับ 3 หนุ่ม เป็นเดทแรก ที่คุณจะฟินไม่มีวันลืม ใน HITZ 955 X TofuPOP Radio Showcase First Date แล้วพบกันวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2562 ณ ลาน Eden ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

อีกหนึ่งงานคุณภาพจาก บีอีซี-เทโร เรดิโอ ผู้นำด้านวิทยุที่ไม่เคยหยุดอยู่แค่บนหน้าปัด

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บีอีซี-เทโร เรดิโอ
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บีอีซี-เทโร เรดิโอ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฮาเก้น-ดาส เปิดตัวไอศกรีม 2 รสชาติใหม่ พร้อมดึง 2 หนุ่มคู่ซี้ “เจมมี่เจมส์” และ “ปอร์เช่”ร่วมชาเลนจ์ในงาน Häagen-Dazs : The Chocolate on Everyone’s Lip (Don’t Hold Back) >>

ซัมซุงร่วมแชร์ไอเดียให้คุณกล้าเป็น ‘ที่สุด’ ในสิ่งที่ใช่ ผ่านแรงบันดาลใจของ 3 ตัวแทนคนยุคใหม่ “ติช่า – เจมส์ – คิทตี้” >>

“แจ๊คกี้ TRINITY” จาก 4NOLOGUE เตรียมโกอินเตอร์ กับความท้าทายครั้งใหม่ในละคร #จังหวะหัวใจนายสะอาด ออกอากาศพร้อมกัน ไทย จีน !! >>

แจ๊คกี้ TRINITY ปลื้มรับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่น >>

ชาว #TWILIGHT_TNT แสดงพลังกระหึ่มลานเซ็นทรัลเวิลด์ ระดมพลให้กำลังใจ #TRINITY_TNT ในงาน TRINITY THE FIRST DEBUT STAGE #TRINITYDEBUT #4NOLOGUE >>