“แซ็ค ชุมแพ” จัดมีตติ้ง “ตามฮอยคำแพง” บุกทุ่งนาของนายเอ๊ะ จุดกำเนิดเพลงแรง 500 ล้านวิว >>

 

ชีวิตเหมือนฝันจากเด็กน้อยบ้านนาสู่นักร้องสุดปังกว่า 500 ล้านวิว เรียกว่าเกิดได้ทุกวันนี้เพราะมี “คำแพง” เพลงสุดแรงที่ส่งผลให้ “แซ็ค ชุมแพ” ก้าวสู่ความเป็นนักร้องลูกทุ่งแถวหน้าของวงการ และเป็นที่รู้จักของคนทั้งประเทศ แต่ถึงจะดังแค่ไหน “หนุ่มแซ็ค” ไม่เคยลืมรากเหง้าว่าเกิดและมีได้ทุกวันนี้เพราะอะไร พอได้ฤกษ์ดีเลยขอจัดงานคืนสู่เหย้า “มีตติ้ง ตามฮอยคำแพง” ชวนคนรักแซ็ค แฟนเพลง และสื่อมวลชน พาทัวร์ ทุ่งนาของนายเอ๊ะ ต้นไม้มิวสิค หรือ บ้านสวนแก่นธรรม อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น จุดกำเนิดของ “แซ็ค ชุมแพ” และที่มาของเพลง “คำแพง” พร้อมย้อนวันวานพูดคุยถึงเรื่องราวในอดีตที่ยิ่งกว่าดราม่า ทุกความผูกพัน ทุกความลำบาก ในวันที่ไม่มีเงินสักบาท แต่สถานที่แห่งนี้กับเป็นจุดรวมตัวของคนกลุ่มหนึ่งที่ตั้งใจมุ่งมั่นสร้างสรรค์งานศิลป์ จนสามารถผลักดันให้ “แซ็ค ชุมแพ” ก้าวสู่ถนนดนตรีที่มีเหล่าแฟนคลับคอยให้การสนับสนุน

งานมีตติ้ง ตามฮอยคำแพง “หนุ่มแซ็ค” และตั้ม-สามารถ ทองขาว” ผู้บริหารค่ายต้นไม้ มิวสิค พร้อมผู้สนับสนุนใจดี “คุณฝ้าย-นิชานันท์” ผู้บริหาร “น้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์รสมือแม่” ที่นักร้องหนุ่มเป็นพรีเซ็นเตอร์ จึงตั้งใจที่จะเนรมิต “ทุ่งนาของนายเอ๊ะ ต้นไม้มิวสิค” ให้เป็นสถานที่สุดโรแมนติก ที่จะชวนทุกคนมาร่วมยิ้ม หัวเราะ และฟังเพลงเพราะๆ พร้อมพูดคุยเรื่องราวต่างๆ ในบรรยากาศแบบเป็นกันเองเพื่อเป็นการขอบคุณทุกๆ กำลังใจ ใครที่อยากสัมผัสความทรงจำกับหนุ่มแซ็ค และ ดื่มด่ำเมนูอีสานที่ทำจากน้ำปลาร้ารสมือแม่ วันที่ 17 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป พบกันได้ที่ “งานมีตติ้ง ตามฮอยคำแพง” ทุ่งนาของนายเอ๊ะ ต้นไม้มิวสิค หรือ บ้านสวนแก่นธรรม อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น

ที่มา:  จริงใจ ครีเอชั่น
บันทึกภาพ:  จริงใจ ครีเอชั่น
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“น้ำปลาร้ารสมือแม่” ครองเมือง!! “แซ็ค ชุมแพ” ยกนิ้วคอนเฟิร์มความอร่อยทั่วไทย! >>

“ แซ็ค ชุมแพ ” แหวกข่าวฉาว!!! อ้าแขนรับฟีดแบค “บ่แม่นบ่ฮัก” พุ่งทะยาน 32 ล้านวิว >>

“แซ็ค ชุมแพ” ปลื้ม!! ทั้งเล่น ทั้งร้อง “บ่แม่นบ่ฮัก” เพลงประกอบหนัง “ปาฏิหาริย์แก้วนาคราช” กระแสแรง พุ่ง ดีเกินคาด >>

ห้างแตก! เมื่อ ก้อง ห้วยไร่ , เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม , ลำใย ไหทองคำ พร้อมเพื่อนๆนักร้องดัง เปิดตัว “ฮักแพง” ที่ เอส เอฟ ซีเนม่า