ช็อค! วงการช้อปปิ้ง ดาด้า เปิดแผง บนหน้าปัดวิทยุ ครั้งแรกในโลก

เห็นทีวงการช้อปปิ้งต้องสั่นสะเทือนเมื่อ คลื่นวิทยุยักษ์ใหญ่บ้าน เอ-ไทม์ มีเดีย เจ้าของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม , อีเอฟเอ็ม 94 และชิล ออนไลน์ เตรียมสร้างปรากฏการณ์บนหน้าปัดวิทยุกับการเปิดร้านขายของเป็นครั้งแรก! กับ ATime Shop by O Shopping ที่ เอ-ไทม์ มีเดีย ร่วมมือกับ O Shopping จับมือกันนำสินค้าโดนใจและโปรโมชั่นสุดช็อค เตรียมเปิดแผงเอาใจขาช้อปให้ได้ช้อปปิ้งกันสดๆ

โดยมี ดีเจดาด้า วรินดา ดํารงผล นำทีมเปิดร้าน เผยว่า “ถือเป็นครั้งแรกกับการเปิดร้านช้อปปิ้งให้ขาช้อปได้ช้อปผ่านรายการวิทยุและช่องทางออนไลน์กันสดๆ เราจะขนสารพัดสินค้าและโปรโมชั่นสุดพิเศษที่มีเฉพาะที่นี่ที่เดียวมาเอาใจขา    ช้อปกันทุกสัปดาห์  และนอกจากด้าแล้วยังมี ดีเจโก ตฤณ และสุทธินาถ ทองชื่น ผู้ประกาศข่าวสาวฝีปากจัดจ้าน มาช่วยกันเปิดร้านนำโปรโมชั่นเด็ดๆ ให้ได้ช้อปกันโดยเฉพาะใน A-Time Shop by O Shopping  โดยมีคุณเนย โชติกา เจ้าของแบรนด์ Cho ประเดิมเป็นเจ้าแรกนำโปรโมชั่นสุดช็อคมาให้ได้ช้อปกันเฉพาะที่นี่กันด้วย และที่พิเศษอีกต่อนึงคือซื้อครบ 1,000 บาท รับไปเลย Atime Point 100 แต้ม และโปรโมชั่นเฉพาะเดือนมีนาคมนี้พิเศษสุดๆช้อปครบ 2,000 บาท รับไปเลย Atime Point 500 แต้มค่ะ

มาช้อปกันได้สดๆ ทุกวันพุธ กับ ATime Shop by O Shopping เวลา 12.05-12.25 น.  ทางอีเอฟเอ็ม 94 และ Fanpage Chill FM  ส่วนใครที่ช้อปไม่ทันสามารถติดตามย้อนหลังได้ทาง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม , ชิล ออนไลน์ และในแอพพลิเคชั่น ATime online เพราะฉะนั้นใครเป็นขาช้อปตัวจริง ห้ามพลาดกันนะคะ”

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เอ-ไทม์ มีเดีย
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เอ-ไทม์ มีเดีย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดช่วงใหม่ให้ช้อปปิ้งผ่านรายการวิทยุครั้งแรก! ใน “Atime Shop by O Shopping” >>

รวม 3 ดีเจ ฝีปากร้อน “ดีเจนุ้ย – ดีเจดาด้า – ดีเจเป้” ฉะ!! AEC ปะทะคารม ชิงตำแหน่งกูรู ผู้รอบรู้อาเซียน!!!

ดีเจดาด้า-ดีเจอ๋อง คู่ซ่าขาแซ่บ เม้าส์กระจายสเป็คอ๋อง เข้มไทยๆ หน้าเหี้ยมๆ

ต้นหอม สุมหัว นุ้ย-บุ๊คโกะ-ดาด้า แฉบีบีสวยเพราะมีดหมอ

“ลีดาแฮ” (Lee Da Hae) บินเยือนไทย ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวช่อง “โอ ช้อปปิ้ง” (O Shopping)