#ปอร์เช่ ทุ่มเทสุดใจ ในบทพี่ชายเจ้าระเบียบ ดีใจได้ร่วมงานกับ “เจมส์-นิว” #GreatMenAcademy #สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ >>

 

จากบทบาท ก๋วยเตี๋ยว หลานอาม่า   ในละคร เลือดข้นคนจาง ที่ใคร ๆ ต่างก็หลงรัก เพราะแววตาอันแสนซื่อ ล่าสุด ปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล  ขอปรับลุคให้เข้มขึ้น เพื่อมารับบท  พี่กู๊ด    ในGreat Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ”  โดย นาดาว บางกอก ร่วมกับ LINE TV  กับบทบาทผู้คุมหอสุดเป๊ะ ระเบียบจัด มาดนิ่ง เนิร์ดขั้นสุด  แถมเรื่องนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับ นิว BNK48 ชัญญาภัค นุ่มประสพ  ที่มารับบทน้องสาวที่ไม่ค่อยลงรอยกับพี่ชาย เรียกว่าคุยกันทีไรมีเรื่องต้องเถียงกันตลอด นอกจากจะได้เข้าฉากกับ นิว แล้ว ยังได้ร่วมงานน้องสาวในร่าง เลิฟ   รับบทโดย เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ  เพื่อนร่วมงาน ที่สนิทกันทั้งในจอ และนอกจอ

 

ปอร์เช่ กล่าวว่า “เรื่องนี้ผมรับบท กู๊ด  เด็กปีสามที่ค่อนข้างเจ้าระเบียบมาก มีความเป๊ะในทุกอย่าง คือกู๊ดจะคอยตรวจตราทุกความผิดปกติทุกอย่างในหอพัก จนรุ่นน้องพากันเกรงใจ  แม้ภายนอกจะดูเป็นคนแข็ง ๆ ไม่แสดงความรู้สึกส่วนตัว แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนรักครอบครัวมาก  ด้วยความที่มีน้องสาวอยู่กับเขาหนึ่งคน แต่ไม่ค่อยจะถูกกันเท่าไหร่  แถมน้องยังต้องแปลงร่างจากผู้หญิงกลายเป็นผู้ชาย   ซึ่งเหตุนี้เองที่ทำให้ผมมีโอกาสได้เป็นพี่ชายให้กับทั้งน้องนิวและพี่เจมส์ ซึ่งการร่วมงานกับน้องนิว ทำให้เราได้เห็นความมุ่งมั่น  แม้จะเป็นการแสดงเรื่องแรก แต่น้องก็มีความตั้งใจสูงมาก

ส่วนพี่เจมส์ ผมว่าเขาเป็นคนที่เล่นอะไรก็เข้าถึงบทบาท ผมรู้สึกว่าเขาเป็นน้องสาวผมจริง ๆ   มันเหมือนมีเคมีบางอย่างที่เข้ากันแบบไม่รู้ตัว คลิกกันได้ง่าย  อย่างตอนที่พี่เจมส์ต้องเข้าฉากเต้นเพลงเต่างอย   ผมไม่ได้เข้าซีนด้วย แต่พี่เขามาบอกให้ผมช่วยแกะท่าเต้นเพลงนี้ให้ที ผมก็ไปช่วยเป็นโค้ชให้  ตอนซ้อม ก็บอกเขาว่าให้เต้นแรง ๆ  ด้วยความที่เพลงนี้จะมีความสะดุ้งสะดิ้ง    ก็ต้องเติมอินเนอร์เข้าไปเยอะ ๆ ซึ่งผลออกมาดีมากครับ  เป็นอีกฉากที่ทุกคนประทับใจ  สุดท้ายก็ต้องขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามให้กำลังใจพวกเรามาตั้งแต่เลือดข้นคนจาง     เรื่องนี้แต่ละคนพลิกคาแร็กเตอร์ไปจากเดิม   ก็อยากให้มาลุ้นกันต่อว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร  ติดตามชม LINE TV Originals     เรื่อง  “Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ”   ตอนใหม่ทุกวันพุธ เวลา 20.00 น.   บน  LINE TV  เท่านั้น ครับ”

#GreatMenAcademy  #สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ  #LINETVoriginals   #NadaoBangkok

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์งานดีทวีสุข
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์งานดีทวีสุข
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โฟร์โนล็อค” รวมพลังแพ็คถุงยังชีพ เตรียมส่งให้ผู้ขาดแคลน พร้อมเตรียมมอบเงินให้โรงพยาบาลรัฐ และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไฟป่าที่จังหวัดเชียงใหม่ >>

ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้! อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัว อาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์ สตรีทแฟชั่นแลนด์มาร์คใหม่ใจกลางกรุง ตอกย้ำผู้นำวงการสตรีทแฟชั่นระดับโลก >>

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ ตุลาคม 2562 ยกทีม 4 หนุ่ม #TRINITY เจมส์ – เติร์ด – ปอร์เช่ – แจ๊คกี้ ขึ้นปกลุคเท่สุดกรี๊ด >>

“4NOLOGUE” ทุ่มทุนประกาศทำ MV มินิอัลบั้มแรก #TRINITY_TNT ทุกเพลง! ตอบแทนปรากฏการณ์ “บอยกรุ๊ปทีมชาติไทย” >>

ชาว #TWILIGHT_TNT แสดงพลังกระหึ่มลานเซ็นทรัลเวิลด์ ระดมพลให้กำลังใจ #TRINITY_TNT ในงาน TRINITY THE FIRST DEBUT STAGE #TRINITYDEBUT #4NOLOGUE >>