ช่อง 7HD ส่ง “แซมมี่-บิ๊กเอ็ม-หลุยส์” นำทีมจาก “หลงเงาจันทร์-เพลงรักเพลงปืน-ไฟหิมะ” เสิร์ฟความสุขประชิดตัวแฟน ๆ อาทิตย์ 17 มี.ค.นี้ ที่ สวนจตุจักร >>

ช่อง 7HD เดินหน้ามัดใจแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดส่งนักแสดงนำจากละครแนวโรแมนติกหลาก อารมณ์ทั้งดราม่า แอ็กชั่น ครบรส หลงเงาจันทร์-เพลงรักเพลงปืน-ไฟหิมะ ได้แก่ แซมมี่ เคาวเวลล์ / บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม / เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช / หลุยส์ เฮส / แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ และแก้วใส คริสตัล มาพบปะแฟน ๆ อย่างใกล้ชิด พร้อมชวนติดตามผลงาน ในกิจกรรม ละครเด็ด 7HD ละครดี กด35” วันอาทิตย์ที่ 17 มี.ค.นี้ ที่ สวนจตุจักร (ประตู3) เริ่มตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ เผย พวกเราพร้อมที่จะเสิร์ฟความสุขให้กับแฟน ๆ กันแล้วนะครับ ยกขบวนมากันชุดใหญ่เลยครับ ทั้งผมกับเปรี้ยว ในนามละคร เพลงรักเพลงปืน และยังมีเพื่อนๆ น้องๆ นักแสดง แซมมี่ แอมป์ จากหลงเงาจันทร์ หลุยส์ และแก้วใส จาก ไฟหิมะ ซึ่งเป็นละครล็อตใหม่ ที่กำลังจะออกอากาศในช่วงนี้ มาพบปะกับแฟน ๆ และมาฝากให้ติดตามชมละครของพวกเรา ในกิจกรรม ละครเด็ด 7HD ละครดี กด35”  ร่วมเติมความสุขและมาร่วมสนุกเล่นเกมรับของขวัญด้วยกันอย่างใกล้ชิด พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษให้อิ่มเอมเต็มไปด้วยความสุขกลับไปด้วยกันนะครับ

ติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ หรือติดตามชมละครได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ” >>

“เปรี้ยว” ขอบคุณแฟน ปลื้ม “ปีกหงส์” ฟีดแบ็กแรง >>

“บิ๊กเอ็ม” ปลื้ม ร่วมส่งคืนผืนป่า 60 ไร่ ในโครงการ 7 สี ปันรักให้โลก “ปันรัก คืนผืนป่า สู่ผืนดิน” ให้กับ กรมป่าไม้ >>

ดารา นักธุรกิจ จีน-ไทย จับมือสู้วิกฤติโควิด-19 ส่งต่อกำลังใจ ผ่าน MV เพลง “เราไม่ทิ้งกัน” >>

“เปรี้ยว ทัศนียา” เปิดใจ!! หวังเจอคนที่ใช่!!  ได้ “เจ็ตเซ็ตเตอร์” ร่วม “จัดสรร”ความลับสุดท้าย “Secre7 Room” >>