ช่อง 7HD ส่ง “แซมมี่-บิ๊กเอ็ม-หลุยส์” นำทีมจาก “หลงเงาจันทร์-เพลงรักเพลงปืน-ไฟหิมะ” เสิร์ฟความสุขประชิดตัวแฟน ๆ อาทิตย์ 17 มี.ค.นี้ ที่ สวนจตุจักร >>

ช่อง 7HD เดินหน้ามัดใจแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดส่งนักแสดงนำจากละครแนวโรแมนติกหลาก อารมณ์ทั้งดราม่า แอ็กชั่น ครบรส หลงเงาจันทร์-เพลงรักเพลงปืน-ไฟหิมะ ได้แก่ แซมมี่ เคาวเวลล์ / บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม / เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช / หลุยส์ เฮส / แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ และแก้วใส คริสตัล มาพบปะแฟน ๆ อย่างใกล้ชิด พร้อมชวนติดตามผลงาน ในกิจกรรม ละครเด็ด 7HD ละครดี กด35” วันอาทิตย์ที่ 17 มี.ค.นี้ ที่ สวนจตุจักร (ประตู3) เริ่มตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ เผย พวกเราพร้อมที่จะเสิร์ฟความสุขให้กับแฟน ๆ กันแล้วนะครับ ยกขบวนมากันชุดใหญ่เลยครับ ทั้งผมกับเปรี้ยว ในนามละคร เพลงรักเพลงปืน และยังมีเพื่อนๆ น้องๆ นักแสดง แซมมี่ แอมป์ จากหลงเงาจันทร์ หลุยส์ และแก้วใส จาก ไฟหิมะ ซึ่งเป็นละครล็อตใหม่ ที่กำลังจะออกอากาศในช่วงนี้ มาพบปะกับแฟน ๆ และมาฝากให้ติดตามชมละครของพวกเรา ในกิจกรรม ละครเด็ด 7HD ละครดี กด35”  ร่วมเติมความสุขและมาร่วมสนุกเล่นเกมรับของขวัญด้วยกันอย่างใกล้ชิด พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษให้อิ่มเอมเต็มไปด้วยความสุขกลับไปด้วยกันนะครับ

ติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ หรือติดตามชมละครได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บิ๊กเอ็ม-โหน” ชวนเล่นสงกรานต์ปลอดภัย สไตล์ “เพลงรักเพลงปืน” >>

“แอมป์-พีพี” ประกบคู่อีกครั้ง ในละครดราม่ารสแซบ “สะใภ้นางรำ” ขยายเวลาความสนุกทุกเย็นวันจันทร์-เสาร์ เริ่ม 2 ก.พ.นี้ >>

“ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น” โค้งสุดท้ายเข้มข้น “หลุยส์-เซฟ” ชวนลุ้น สุดท้ายใครร้ายที่สุด >>

นักแสดงช่อง 7HD ร่วมใจแต่งชุดไทยพร้อมเชิญชวนร่วมงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” ระหว่าง 9 ธ.ค.2561 – 19 ม.ค. 2562 ณ พระลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า >>

“ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น” จับคู่ หลุยส์-เซฟ พระ-นางสายสตรอง ร่วมคลายปมปริศนาฆาตกรรม อบอวลความรักท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น ของเมืองเชียงคาน เริ่ม 5 ธ.ค. นี้ >>