ช่อง 7HD ส่ง “แซมมี่-บิ๊กเอ็ม-หลุยส์” นำทีมจาก “หลงเงาจันทร์-เพลงรักเพลงปืน-ไฟหิมะ” เสิร์ฟความสุขประชิดตัวแฟน ๆ อาทิตย์ 17 มี.ค.นี้ ที่ สวนจตุจักร >>

ช่อง 7HD เดินหน้ามัดใจแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดส่งนักแสดงนำจากละครแนวโรแมนติกหลาก อารมณ์ทั้งดราม่า แอ็กชั่น ครบรส หลงเงาจันทร์-เพลงรักเพลงปืน-ไฟหิมะ ได้แก่ แซมมี่ เคาวเวลล์ / บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม / เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช / หลุยส์ เฮส / แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ และแก้วใส คริสตัล มาพบปะแฟน ๆ อย่างใกล้ชิด พร้อมชวนติดตามผลงาน ในกิจกรรม ละครเด็ด 7HD ละครดี กด35” วันอาทิตย์ที่ 17 มี.ค.นี้ ที่ สวนจตุจักร (ประตู3) เริ่มตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ เผย พวกเราพร้อมที่จะเสิร์ฟความสุขให้กับแฟน ๆ กันแล้วนะครับ ยกขบวนมากันชุดใหญ่เลยครับ ทั้งผมกับเปรี้ยว ในนามละคร เพลงรักเพลงปืน และยังมีเพื่อนๆ น้องๆ นักแสดง แซมมี่ แอมป์ จากหลงเงาจันทร์ หลุยส์ และแก้วใส จาก ไฟหิมะ ซึ่งเป็นละครล็อตใหม่ ที่กำลังจะออกอากาศในช่วงนี้ มาพบปะกับแฟน ๆ และมาฝากให้ติดตามชมละครของพวกเรา ในกิจกรรม ละครเด็ด 7HD ละครดี กด35”  ร่วมเติมความสุขและมาร่วมสนุกเล่นเกมรับของขวัญด้วยกันอย่างใกล้ชิด พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษให้อิ่มเอมเต็มไปด้วยความสุขกลับไปด้วยกันนะครับ

ติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ หรือติดตามชมละครได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Bugaboo.TV เปิดตัวคอมมูนิตี้ความบันเทิงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “ฟินฟิน แชนแนล” ย่อโลกเชื่อมแฟนๆ ให้ใกล้ชิดกับเหล่าศิลปิน ดารามากกว่าที่เคย >>

บิ๊ก! ชน บิ๊ก! 2 ธุรกิจบันเทิงยักษ์ใหญ่ทำเซอร์ไพรส์!! ผนึกกำลังปั้นโปรเจกต์ลับ “Secre7 Room”สะเทือนวงการ >>

“แซมมี่” ขึ้นแท่นมาดามดัน พร้อมหนุนสาวมั่นแจ้งเกิดเวที “ไทยซูเปอร์โมเดล” >>

เปิดศักราชใหม่ปีหนูทอง !! “เวียร์ – พอร์ช – ยุ้ย” นำทีม เรียกกรี๊ดสนั่นงาน “ละครเด็ด 7HD ละครดี กด 35” >>

“บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์” ชวนร่วมให้กำลังใจเยาวชน ในศึกฟาดแข้ง “ฟุตบอล แชมป์กีฬา 7HD แชมเปียนคัพ 2019” ตั้งแต่ ต.ค. 62-ม.ค. 63 >>