หน้าที่คนไทย! เหล่าดีเจบ้าน “เอ-ไทม์ มีเดีย” รวมพลังร่วมรณรงค์ใช้สิทธิเลือกตั้ง >>

โค้งสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคมนี้ ครั้งนี้ถือว่าเป็นการเลือกตั้งครั้งสำคัญของประเทศไทยที่กำลังจะเกิดขึ้น ตัวแทนคนบันเทิงอย่างดีเจจาก 3 คลื่นวิทยุ เอ-ไทม์ มีเดีย อย่าง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม, อีเอฟเอ็ม 94, และ ชิล ออนไลน์ เลยอาสาขอเป็นส่วนหนึ่งในการออกมาร่วมเชิญชวนให้ทุกคนออกไปใช้สิทธิในการเลือกตั้งในครั้งนี้

ดีเจ.อ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล กล่าวว่า “ทุกวันนี้ในสังคมโซเชียลมีคนวิพากษ์วิจารณ์เยอะ มีคนแสดงความคิดเห็นกันเยอะแล้ว วันที่ 24 มีนาคมนี้ จะเป็นวันที่เราได้ใช้สิทธิความเป็นคนไทยคนหนึ่ง เราคนไทยจะเป็นทีมเดียวกัน เอาความเห็นนั้นมาเป็นการลงมือทำ ลงมือในฐานะคนไทยคนหนึ่ง เลือกผู้นำประเทศและคนทำงานที่จะทำให้ประเทศเรารุ่งเรืองไปพร้อมๆ กัน ไปใช้สิทธิกันเยอะๆ นะคะ ใช้สิทธิในความเป็นคนไทยให้เต็มที่ 24 มีนาคมนี้ เจอกันที่คูหาเลือกตั้งนะคะ”

ดีเจ.ป๊อป กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์ กล่าวว่า “ประเทศไทยผ่านอะไรมาเยอะ คนไทยก็ผ่านอะไรมาเยอะมากเหมือนกัน เพราะฉะนั้นผมเชื่อว่ามันเป็นเวลาที่ทุกคนรอคอยที่จะได้แสดงความคิดเห็นทางด้านการเมืองอย่างถูกต้อง ถูกระเบียบ ทำให้ประเทศของเรานั้นได้ขับเคลื่อนไปข้างหน้า ผมว่าตอนนี้มันก็เป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดแล้วสำหรับคนไทยอย่างพวกเรา สุดท้ายนี้ผมก็อยากจะเชิญชวนทุกคนให้ออกไปใช้สิทธิใช้เสียงกันในวันที่ 24 มีนาคมนี้ นะครับ”

ดีเจ.เผือก พงศธร จงวิลาส กล่าวว่า “ผมขอสารภาพตามตรงว่าจริงๆ แล้ว ที่ผ่านมาผมเป็นคนที่ไม่ค่อยจะให้ความสำคัญกับการไปเลือกตั้งหรือเรื่องการเมืองสักเท่าไหร่ แต่ตอนนี้ผมรู้สึกว่าบ้านเมืองของเราอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ  ครั้งนี้ถือว่าสำคัญมากสำหรับคนไทยครับ ออกไปใช้สิทธิใช้เสียงกันเถอะครับ ผมจะตั้งใจไปตั้งแต่เปิดคูหาเลย เพราะฉะนั้นก็อยากให้ทุกคนออกไปแสดงสิทธิของตัวเอง แล้วก็กำหนดทิศทางของประเทศด้วยตัวเองครับ”

ดีเจ.อุล ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา กล่าวว่า “ผมก็อยากจะเชิญชวนคนไทยทุกคนไปใช้สิทธิใช้เสียงเลือกตั้งกันนะครับ เราไม่ได้เลือกตั้งกันมานานหลายปีแล้ว และตอนนี้ก็เป็นโอกาสที่จะเลือกคนที่ชอบ เลือกคนที่ใช่ เลือกคนที่มาทำงานให้พวกเราประชาชนคนไทยทุกคน เวลาของคุณมาถึงแล้วครับ ที่สำคัญต้องเตรียมบัตรประชาชนไปให้พร้อม อย่าลืมว่ามันเป็นหน้าที่ของพวกเราคนไทยทุกคน แล้วเจอกันที่หน่วยเลือกตั้งนะครับ”

ดีเจ.โบ ธนากร ชินกูล กล่าวว่า “ผมอยากจะเชิญชวนทุกคนให้ออกไปใช้สิทธิใช้เสียงกันอย่างเต็มที่นะครับ อยากจะให้ประเทศของเราเป็นไปในทิศทางไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลย มันเป็นสิทธิของคุณแล้ว แต่ที่สำคัญต้องพิจารณาให้ดีจากนโยบายของพรรคต่างๆ ที่เป็นตัวเลือกว่าตรงกับใจคุณรึเปล่า อย่าไปคิดว่าเลือกตั้งครั้งนี้แล้วเดี๋ยวก็มีปัญหาอีก ออกไปใช้สิทธิในมือของคุณดีกว่าครับ เพื่อรักษาประชาธิปไตยของประเทศไทยของเรา”

ดีเจ.แนน รชาดา จึงวัฒนกิจ กล่าวว่า “ในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคมนี้ เป็นวันที่พวกเรารอคอย วันที่เราจะได้ออกไปใช้สิทธิที่เรามี ในการเลือกคนที่จะเข้ามาเป็นตัวแทนของเราบริหารประเทศชาติบ้านเมือง แนนก็อยากให้ทุกคนออกไปใช้สิทธิกันนะคะ อนาคตเราไม่สามารถรู้ได้ว่าใครจะได้มานั่งเก้าอี้นายก หรือใครจะทำงานเป็นอย่างไรบ้าง แต่แนนว่าอย่างน้อยเราก็ได้ยืนอยู่ข้างประชาธิปไตยค่ะ”

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เอ-ไทม์ มีเดีย
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เอ-ไทม์ มีเดีย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#เราจะผ่านมันไปด้วยกัน เหล่าดีเจ “เอ-ไทม์ มีเดีย” รวมพลังแนะวิธีสู้วิกฤตไวรัส Covid-19 >>

‘พุธทอล์ค พุธโทร’ จะเป็นซีรีย์! ประกาศข่าวดีรับปี 63 >>

“เอ-ไทม์ มีเดีย” กวาด 3 รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 10 การันตีฝีมือ 3 คลื่นวิทยุ เป็นตัวจริงด้านผู้ผลิตรายการวิทยุ >>

“ดีเจ.เผือก” เปิดบ้าน “เอ-ไทม์ มีเดีย” ต้อนรับคนมีไฟ เดินตามฝันเป็นดีเจหน้าใหม่ >>

เปิดช่วงใหม่ให้ช้อปปิ้งผ่านรายการวิทยุครั้งแรก! ใน “Atime Shop by O Shopping” >>