กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว “ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่” นางเอกสาวพันล้านมากความสามารถ พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ “เรดดี้ โกจิเบอรี่” >>

วันนี้ กลุ่มธุรกิจ TCP ผู้ผลิตและจำหน่าย ‘เรดดี้’ ผู้นำตลาดเครื่องดื่มให้พลังงาน ระดับพรีเมี่ยมสำหรับคนรุ่นใหม่ ทุ่มงบ 100 ล้านบาท สร้างสรรค์แคมเปญการตลาดสานต่อความสำเร็จของ “เรดดี้ โกจิเบอรี่” เครื่องดื่มให้พลังงานที่ผสานคุณประโยชน์จากโกจิเบอรี่ และน้ำเบอร์รี่นานาชนิด พร้อมคาเฟอีนที่ช่วยให้สดชื่น บู้ทส์พลัง พร้อมดึง “ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่” นางเอกสาวพันล้านมากความสามารถเป็นพรีเซ็นเตอร์ ตามสโลแกน พร้อมดูดี ดื่มเรดดี้

นายศุภชัย จุนเกียรติ ผู้อำนวยการสายงานการตลาด Global กลุ่มธุรกิจ TCP กล่าวว่า “เพื่อเป็นการตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยมที่มียอดขายเติบโตสวนทางกับตลาด เพียงรายเดียว เรดดี้ เลือกนางเอกสาวมากความสามารถแห่งวงการบันเทิงที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ เรดดี้ โกจิเบอรี่ โดยเรามองว่าคุณใหม่ ดาวิกา สามารถนำเสนอจุดเด่นและเอกลักษณ์ของความเป็นเรดดี้ออกมาได้อย่างชัดเจน และเป็นตัวแทนของคนทำงานยุคใหม่ ที่ขยันทำงาน แต่ยังคอยดูแลตนเองให้คงความดูดี มีความมั่นใจ พร้อมในทุกบทบาท ซึ่งการเลือกพรีเซ็นเตอร์    คนใหม่ครั้งนี้ นับว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของผลิตภัณฑ์เรดดี้ ในปี 2562 โดยในปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เราได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่เราตั้งใจนำเสนอเนื้อหาให้ตรงใจกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ ทั้งวัยทำงานและนักศึกษา ถ่ายทอดตามสโลแกน ‘พร้อมดูดี ดื่มเรดดี้โดยชู “เรดดี้ โกจิเบอรี่” เป็นตัวช่วยเพิ่มพลัง โดยเฉพาะเวลาที่รู้สึกเหนื่อยล้าจากการทำงาน”

ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ เรดดี้ โกจิเบอรี่กล่าวว่า ใหม่รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก ที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เรดดี้ โกจิเบอรี่ ในฐานะผู้บริโภค หลักในการเลือกดื่มเครื่องดื่มของใหม่ นอกจากจะให้พลังงานแล้ว ยังต้องให้ประโยชน์ด้านอื่นๆ ด้วย สำหรับเรดดี้ โกจิเบอรี่ มีส่วนผสมของโกจิเบอรี่และน้ำเบอร์รี่นานาชนิด มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยบำรุงสายตาและช่วยให้ผิวพรรณดูสดใส ใหม่ว่าเรดดี้ตอบโจทย์    ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเราได้ดีมาก เพราะแม้ว่าจะทำงานหนัก มีกิจกรรมอัดแน่นทั้งตลอดวัน แต่ใหม่ยังมีพลัง พร้อมดูดีอยู่เสมอ

พิเศษสุด “เรดดี้ โกจิเบอรี่” จะจัดกิจกรรมสนุกๆ มากมายเพื่อให้ผู้บริโภคได้ชาร์จพลังความสดชื่น พร้อมดูดี โดยมี “ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่” นำทัพกิจกรรมเดินสายแจกผลิตภัณฑ์ตัวอย่างมากกว่าล้านขวด บริเวณสถานที่ทำงานในหลากหลายโลเคชั่นทั่วกรุงเทพมหานครจนถึงเดือนพฤษภาคมเพื่อให้หนุ่มสาวชาวออฟฟิศได้ทดลองดื่ม รวมทั้งกิจกรรมออนไลน์ที่เชิญชวนแฟนคลับให้มาถ่ายคลิปวิดีโอเต้นภายใต้ธีม ‘Ready to Show Time’ พร้อมเต้นท่า ‘Switch On’ ตามแบบใหม่ ดาวิกา ในภาพยนตร์โฆษณาและส่งมาร่วมสนุกกัน ‘ผ่านทางเฟสบุ๊ค Ready Energy ตั้งแต่วันนี้จนถึง 28 มีนาคมนี้ และจะคัดเลือกผู้โชคดี 10 ท่านที่โดนใจมาร่วมงาน Meet & Greet กับใหม่ ดาวิกา ในวันที่ 6 เดือนเมษายนนี้

 

“เรดดี้ โกจิเบอรี่” เครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม มีส่วนผสมของโกจิเบอรี่ และน้ำเบอร์รี่นานาชนิด  พร้อมคาเฟอีนที่ช่วยให้สดชื่น บู้ทส์พลัง บรรจุอยู่ในขวดขนาด 150 มล. ราคา 15 บาท วางจำหน่ายแล้ว  ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

 

ติดตามข้อมูลและกิจกรรมความเคลื่อนไหวของ “เรดดี้” และ “กลุ่มธุรกิจ TCP” ได้ที่ www.tcp.com

 

ที่มา:  บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์
บันทึกภาพ:  บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ฌอห์ณ จินดาโชติ” ขึ้นเหนือ ฝ่าทางสุดโหด ลงพื้นที่แม่ฮ่องสอน ถ่ายหนังสั้นร่วมกับ “ยูนิเซฟ” >>

“ยูนิเซฟ” เปิดตัวรายการ “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ ครั้งที่ 2” รวมพลังศิลปินดารากว่า 40 ชีวิตในวันเด็ก เพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ที่ขาดแคลน >>

“ใหม่-เต๋อ” ควงคู่โชว์หวาน เปิดงาน เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ วินเทอร์ วันเดอร์แลนด์ 2020 >>

“ใหม่-เต๋อ” ออกงานคู่ครั้งแรก ในงาน “เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ วินเทอร์ วันเดอร์แลนด์ 2020” >>

“ใหม่ – เอส” บินลัดฟ้าลุยมาดากัสการ์ ถ่ายหนังสั้น “ยูนิเซฟ” สะท้อนปัญหาวิกฤตที่เด็ก ๆ ทั่วโลกกำลังเผชิญ >>