#พลอยชมพู ควงแขน #ป๊อปป้า The Rapper ร้อง-เต้น ยันเช้าแบบไม่มีเหนื่อย ใน MV. ‘คิดมากน่า’ >>

นานๆ ครั้งจะได้เห็นสาวน้อยมหัศจรรย์ “พลอยชมพู” ทำอะไรแตกต่างไปจากเดิม โดยเฉพาะกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด คิดมากน่า จากค่าย “โมโน มิวสิค” สังกัด “Pitchs Music” ที่ได้ชมเอ็มวีกันไปบ้างแล้ว วันนี้จะพาไปเอ็กซ์คลูซีฟว่าเบื้องหลังการถ่ายทำนั้นสนุกสนานแค่ไหน

เนื้อหาเอ็มวีเป็นเรื่องราวของ “พลอยชมพู” กับ “ป๊อปป้า The Rapper คู่ซี้ที่พากันออกท่องเที่ยวตระเวนราตรี  งานนี้ป๊อปป้ารับหน้าที่อาสาพาพลอยชมพูท่องราตรี และไม่ว่าต่างคนจะเจอเรื่องราวอะไรมา ก็มีคำปลอบใจเก๋ๆ “คิดมากน่า” คำสั้นๆ แต่ฟังแล้วกำลังใจมาล้นหลาม

ทีมงานเซทสถานที่ถ่ายทำ ณ อาคารจัสมินอินเตอร์เนชั่นแนล  ถนนแจ้งวัฒนะ เมื่อได้มุมที่ถูกใจผู้กำกับ พลอยชมพูพร้อม, ป๊อปป้า The Rapper พร้อม ก็เดินเครื่องถ่ายไลน์ซิงค์ทั้งร้องทั้งเต้น ด้วยความที่เป็นมืออาชีพก็ไม่ต้องเทคกันหลายเทคให้เสียเวลา เรื่องแอ็คติ้งก็กินขาด ไม่ว่าผู้กำกับจะสั่งให้ทำอะไรก็ทำได้หมด  แม้การถ่ายทำจะยาวนานไปจนรุ่งเช้าของอีกวันก็ไม่มีบ่น ร้องเต้นกันยันเช้าแต่ทั้งคู่ก็สู้ไม่ถอย เรียกว่าเต้นกันแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก  งานนี้ “พลอยชมพู”  ให้สัมภาษณ์ว่า

“เป็นอีกวันที่ได้เจอพี่ป๊อปป้า  ก่อนหน้านี้เราเจอกันที่สตูดิโอ การถ่ายทำเอ็มวีสนุกมากเลย ทุกคนเต็มที่กันมาก แม้จะต้องถ่ายกันถึงเช้าของอีกวันก็ยังสู้ เรื่องเต้นเรื่องร้องพี่ป๊อปป้าได้อยู่แล้ว อยากให้ทุกคนติดตามชมเอ็มวี เป็นกำลังใจให้กับพลอยและพี่ป๊อปป้าด้วย เป็นครั้งแรกที่เราสองคนได้ทำงานร่วมกัน เป็นอะไรที่สนุกมากๆ ค่ะ”

รับชมเอ็มวี “คิดมากน่า” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้  และอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง facebook : MONO MUSIC

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#พลอยชมพู คัฟเวอร์สาวสุดฮอต โชว์สกิลพากย์เสียงเป็น “มาร์ลา” ตะลุยดินแดนมหัศจรรย์ ในอนิเมชั่นจอยักษ์ครั้งแรกของ “PLAYMOBIL: เดอะมูฟวี่” >>

‘แองจี้-มิลลี่’ สองสาวจากค่าย ‘โมโน มิวสิค’ จัดมีทแอนด์กรี๊ด FC ทั้งอิ่มทั้งฟินถ้วนหน้า >>

‘โมโน มิวสิค’ เสือปืนไว้ คว้าร็อครุ่นเล็ก ‘เซนโฟน’ เจ้าของเพลง 10 ล้านวิว ปล่อยซิงเกิล ‘Run Away’ >>

‘นีน่า Gelato’ ปล่อยซิงเกิลล่าสุด ‘เป็นไรกัน’ (144p) ปลื้มได้ร่วมงาน ‘CD GUNTEE’ เขินจนไม่กล้ามองตา >>

#ไม้หมอน #พลอยชมพู สุดปลื้ม!! เป็นตัวแทนค่ายยูนิเวอร์ซัล มิวสิคฯ ในโอกาสขึ้นเชิญรางวัลบนเวที “คมชัดลึก อวอร์ด 2019” >>