“Open house วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” ร่วมเสวนาเปิดตัวละครตอนแรก!! พร้อมทีมนักแสดง >>

เมื่อวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย “คุณประชุม มาลีนนท์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) และ “คุณประวิทย์ มาลีนนท์” ร่วมด้วย “คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย” รองกรรมการผู้จัดการ ไทยทีวีสีช่อง 3 และ “คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย” หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กรบริษัท บีอีซี เวิลด์ ร่วมจับมือกับค่ายมาสเตอร์วันจัดเสวนา Open house วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อ.ดร.รับขวัญ ภูษาแก้ว หัวหน้าศูนย์แนะแนวโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม และอาจารย์ สาขาจิตวิทยา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ รศ.นพ.สุริยเดว ทรีปาตี กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเด็กและวัยรุ่น ผู้อำนวยการศูนย์คุณธรรม (องค์กรมหาชน) พร้อมด้วย ผู้จัดหนุ่ม “เอิร์น ณิธิภัทร์” ที่ได้นำทีมนักแสดงอย่าง จ๊ะ จิตตาภา, นิ้ง ศรัณยา, เอ๋ มณีรัตน์ และต้น ตระการ ทีมนักแสดงรุ่นเล็ก นำทีมโดย ฟลุท ชินพรรธน์, ยอร์ช ยงศิลป์, พลอย ศรนรินทร์ และเซนท์ ธนพัชญ์

โดยภายในงาน ทางผู้จัดได้นำตัวอย่างละครตอนแรกมาให้ได้รับชมก่อนละครออกอากาศ ที่ได้รับความสนใจจากทั้ง เด็ก ผู้ใหญ่ นิสิต นักศึกษา เป็นจำนวนมาก และร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยน เสวนานำเสนอทางออกและวิธีแก้ไขปัญหา โดยผ่านนักแสดงเด็ก 5 คน กับ 5 ปัญหา แบบเข้าใจง่ายๆ โดยสอดแทรกสาระเข้าไปในความบันเทิงอย่างกลมกลืนและไม่เหมือนใคร ที่สามารถนำมาปรับใช้กับชีวิตประจำวัน  งานนี้ไม่เพียงแค่ได้ใกล้ชิดดารานักแสดง แต่ยังได้เข้าใจกับปัญหาของสังคมในปัจจุบันอีกด้วย

เรียกได้ว่าน่าติดตามชมเป็นอย่างมากสำหรับละคร “วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2”  ที่ได้สอดแทรกข้อคิดและทัศนคติ ที่จะออกอากาศ ทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เริ่มตอนแรก 29 มีนาคม 2562 นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 และอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3 Thailand

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อั๋น-วิทยา” สุดประทับใจกระแสตอบรับดีเกินคาด! ของละครน้ำดี #วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” กับบทสรุปโค้งสุดท้าย >>

ช่อง 3 ร่วมกับ “วัยแสบสาแหรกขาดโครงการ 2” พาแฟนๆ มาสนุก ในกิจกรรม “วัยแสบสาแหรกขาดโครงการ2 SUMMER CAMP” >>

น้องๆ ละคร “วัยแสบสาแหรกขาด” และ น้องๆ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมใจขอรับบริจาค “น้ำใจ…สร้างกุศล” การรณรงค์รับบริจาค “เข็มวันอานันทมหิคล” 2559 >>

ผู้จัด เอิน นิธิภัทร์ นำทีมทัพนักแสดงวัยแสบสาแหรกขาด เข้ารับโล่เชิดชูเกียรติละครสร้างสรรค์สังคมไทย

จ๊ะ-จิตตาภา สวมบทบาทนักจิตวิทยา โชว์ฝีมือดีเยี่ยม จนแฟนละครอิน ใน “วัยแสบสาแหรกขาด”