ปรากฏการณ์ Singing in the rain 4 “Let’s Say, Play Together” เปิดขายบัตร Presale หมดเกลี้ยง >>

เพิ่งขายบัตร Presale หมดไปสดๆ ร้อนๆ กับงาน Singing in the rain 4 “Let’s Say, Play Together” เทศกาลดนตรีหนึ่งเดียวที่ท้าทายสภาพอากาศ จัดงานกลางฤดูฝน โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 ในวันเสาร์ 27 กรกฎาคม 2562 ที่ Umbrella City เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา

ซึ่งปีนี้ทางผู้จัด บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด ประกาศผ่านทางFacebook.com/singingintherainfest  ด้วยความสนุกสุดพิเศษที่อยากชวนให้ทุกคนมาอยู่ภายใต้ร่มคันเดียวกัน ใน Umbrella City” เมืองที่ทุกคนจะมารวมกันพร้อมชุดกันฝนสุดเกร๋ ท่ามกลางสายฝนที่ชุ่มฉ่ำ ชวนเพื่อนๆ มาฮัมเพลง เต้นไปกับศิลปินคนโปรด ที่สำคัญภายในงานยังมีโซนกิจกรรมสนุก ๆ อีกเพียบ งานเดียวครบ จบทุกความต้องการ เหตุนี้จึงทำให้งานคอนเสิร์ต Singing in the rain 4 “Let’s Say, Play Together” ครั้งนี้เป็นที่น่าสนใจของแฟนเพลงเป็นอย่างมาก

และจากความน่าสนใจที่กล่าวข้างต้นทั้งหมดนี้ ทำให้พอเปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการ วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2561 เวลา 10.00 น. ก็มีคนรักดนตรีรีบจับจองหมดอย่างรวดเร็ว บัตรจำนวน 1,000 ใบ ถูกขายหมดเกลี้ยงภายในระยะเวลา 5 ชั่วโมง

แต่คนรักเทศกาลดนตรีอย่าเพิ่งตกใจ เตรียมเสื้อกันฝนของคุณให้พร้อม เพราะ เร็วๆ นี้ พี่เรนนี่ใจดี เตรียมปล่อยโปรใหม่อีกรอบ!! ซึ่งแฟนๆสามารถติดตามรายละเอียด เทศกาลดนตรี Singing in the rain 4 “Let’s Say, Play Together” เพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/singingintherainfest

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SINGING ON THE ROCK เทศกาลดนตรีร็อคไม่กลัวฝน บนหญ้านุ่ม สนามกอล์ฟแรนโช ชาญวี ปากช่อง เสาร์ที่ 26 กันยายน นี้ >>

4 หนุ่มนักดนตรีมาแรงแห่งปีวง (มีน) “Mean” ขนเพลงฮิตท้าสายฝน ชวนร่วมสนุกในเทศกาลดนตรี Singing in the rain 4 Let’s Say Play Together >>

สิงโต นำโชค นำทีมร่วมแถลงข่าว คอนเสิร์ต Chang Music Connection Presents Singing in the Rain 4 เทศกาลดนตรีกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในหน้าฝน >>

25 พฤศจิกายน “ปรุงรักให้ครบรส” Season of Love Song Music Festival ครั้งที่ 8 >>

เทศกาลดนตรีที่กลมกล่อมที่สุดในฤดูหนาว Chang Music Connection Presents Season of Love Song Music Festival ครั้งที่ 8 “ปรุงรักให้ครบรส”