“เบล สุพล” หว่านเสน่ห์ !! ใช้เพลงใหม่ “หลอก” แฟนตัวยง “อเล็ก เรนเดลล์” รับเล่นเอ็มวีในรอบ 13 ปี!! >>

ไหนๆ ก็ทำหน้าที่ wedding singer เสมอมา ปีก่อนเลยเอาใจคนอินเลิฟด้วยการออกซิงเกิลสุดหวาน “เพราะเธอ” เพลงรักความหมายดี ที่ได้นักร้องสาวเสียงคุณภาพ“ปนัดดา เรืองวุฒิ” มาร่วมฟีเจอริ่งจนกลายเป็นอีกหนึ่งบทเพลงประจำงานแต่งงานไปเป็นที่เรียบร้อย มาครั้งนี้ “เบล – สุพล พัวสิริรักษ์”นักร้องหนุ่มเสียงนุ่มมีเอกลักษณ์แห่งบ้าน “White Music”(ไวท์ มิวสิก) ในเครือ “GMM GRAMMY” (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ) เจ้าของเพลงรักสารพัดฮิต ไม่ว่าจะ แสนล้านนาที, ไม่ธรรมดา, จากวันที่เธอไม่อยู่, รักยากลืมยาก ,ฉันไม่รู้ ,ทรมานตัวเอง, หนึ่งความเหงาบนดาวเคราะห์ ฯลฯ  ขอตัดเลี่ยนด้วย “หลอก (Fools)” ซิงเกิลล่าสุด..สุดเจ็บปวด ชนิดที่ถ้าใครกำลังอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ฟังแล้วมีได้ปาดน้ำตากันบ้างหละกับ ความหม่นหมองของเพลงที่พูดถึง อาการใจสลายของคนที่โดนคนรักบอกเลิกและสารภาพว่า มีใครอีกคนอยู่แล้วตลอดมา แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังขอร้องให้เค้า “หลอก” อีกครั้ง ว่า ยังรักเหมือนเดิม ก่อนต้องจากลากันไป… โดยได้โปรดิวเซอร์ฝีมือดีอย่าง “ติน – ติณณ์ นภาลัย” มาช่วยดูแลความกลมกล่อมลงตัวของเพลงนี้  และมี “ไก่ – สุธี แสงเสรีชล” มารับหน้าที่กำกับคุณภาพการร้องของผู้ชายเสียงนุ่มในครั้งนี้ ซึ่ง “เบล” เล่าว่า…

“ความพิเศษของเพลงนี้ผมตั้งใจดึงเอาช่วงเวลานึงในชีวิตที่มาจากประสบการณ์ตรงของผมจริงๆ หยิบนำมาถ่ายทอดเรื่องราวให้ออกมาเป็นบทเพลงที่มีชื่อว่า หลอก ครับ ซึ่งเพลงนี้เป็นแนวดนตรี นีโอ – โซล เป็นสไตล์เพลงที่ผมกำลังหลงใหลอยู่ในช่วงเวลานี้ นำมาผสมผสานกับการแอดลิบที่มากขึ้นจากเพลงอื่นๆของเราเอง ซึ่งในด้านการถ่ายทอดอารมณ์ผมได้พี่ไก่ สุธี มาช่วยเค้นความรู้สึกกับเรื่องที่มันเกิดขึ้นจริงกับตัวเรา เพราะฉะนั้นทุกพาร์ตในเพลงนี้มันจะชัดเจนมาก เพียงแค่ผมย้อนเวลากลับไปแล้วพยายามดึงเอาความรู้สึกของเราในช่วงนั้นออกมาให้ได้มากที่สุด เพลงนี้เป็นเพลงที่ผมตั้งใจมาก เลยขอมีส่วนร่วมในการคิด และ ใส่ใจรายละเอียดในทุกๆขั้นตอน เพื่อให้เพลงนี้ออกมาถูกใจคนฟังที่สุดครับ”

ซึ่งนอกจากเรื่องของดนตรีที่ครั้งนี้ “เบล” ตั้งใจทำออกมาอย่างเต็มที่แล้ว ในส่วนของมิวสิกวิดีโอเจ้าตัวยังขอร่วมเลือกทีมงานคุณภาพอย่าง “โรส – พวงสร้อย อักษรสว่าง” ผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรง มากำกับเรื่องราวความรักแสนเศร้าในครั้งนี้ และ ได้“บาส – นัฐวุฒิ พูนพิริยะ” ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังข้ามโลก “ฉลาดเกมส์โกง” มาเป็น executive  producer ดูแลการผลิตให้อีกด้วย ทั้งยังได้รับเกียรติจาก 3 นักแสดง “ฟ้า – ษริกา สารทศิลป์ศุภา” กับบทดราม่าที่สุดในชีวิต!! “แอน – อลิชา หิรัญพฤกษ์” ที่ยอมตกปากรับงานแสดงอีกครั้งในรอบ 3 ปี!! และ นักแสดงเจ้าบทบาท อย่าง “อเล็ก เรนเดลล์” ที่ห่างหายจากผลงานแสดงมิวสิกวิดีโอนานกว่า 13 ปี!! มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความสัมพันธ์สุดซับซ้อนในครั้งนี้ด้วย ซึ่ง “อเล็ก”  เผยถึงเหตุผลในการตัดสินใจรับงาน ว่า…

           “สิ่งที่ทำให้ผมตัดสินใจรับเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงนี้คือ… เป็นเพลงของ พี่เบล สุพล ครับ ซึ่งพอได้ยินแค่นี้เราก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆแล้วเพราะเราก็เป็นแฟนเพลงของพี่เขามานานแล้ว แถมทางพี่ผู้กำกับยังบอกอีกว่ามิวสิกวิดีโอจะเป็นภาพขาวดำ ก็เลยทำให้ตัดสินใจได้ไม่ยากครับ (ยิ้ม) รวมถึงความท้าทายที่สุดในการแสดงครั้งนี้คือ การแสดงอะไรก็แล้วแต่ที่ไม่ได้มีไดอะล็อกเข้ามาช่วย มันคือ สิ่งที่ท้าทายสำหรับตัวเรามากๆ ซึ่งเราต้องแสดงออกมาทางภาษากาย หรือ ทางภาพให้ได้ ซึ่งเรื่องราวของมิวสิกวิดีโอเพลงนี้เป็นเรื่องของความรัก ความสัมพันธ์ อันแสนซับซ้อนของ หญิง 2 ชาย 1 สุดท้ายแล้วบทสรุปจะจบลงอย่างไรผมเชื่อว่าใครที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้ก็น่าจะอินไปพร้อมกันอย่างแน่นอน ยังไงก็อยากให้ติดตามซิงเกิลใหม่ของ พี่เบล ด้วยนะครับกับเพลง“หลอก(Fools)” รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน”

สามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “หลอก (Fools)” ศิลปิน “เบล สุพล” ได้ทาง Youtube: White Music พร้อมดาวน์โหลดเพลงได้ที่*1230113 แล้วกดโทรออก และ ฟังออนไลน์ได้ที่ JOOX, APPLE MUSIC, SPOTIFY รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินจากWhite Music Records ได้ที่ www.facebook.com/whitemusicrecord, Instagram @whitemusicrecord

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Team Pop music GMM Grammy
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Team Pop music GMM Grammy
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เบล สุพล” รู้สึกได้ “ไร้สถานะ” ฟินสุด!!  คว้าพระเอก “สกาย” สื่ออารมณ์ >>

“เบล สุพล” ขอฝ่าไวรัส!! เตรียมส่งซิงเกิล “ไร้สถานะ” สร้างรอยยิ้มให้กับแฟนเพลง >>

โปรเจกต์ “NADAO ACADEMY”  ฟีดแบ็กดี ผู้สมัครเกือบหมื่นคน “เบล-สุพล” ย้ำ!! ใครที่พลาดโอกาส พบกันใหม่ ปีหน้า >>

บิ๊ก! ชน บิ๊ก! 2 ธุรกิจบันเทิงยักษ์ใหญ่ทำเซอร์ไพรส์!! ผนึกกำลังปั้นโปรเจกต์ลับ “Secre7 Room”สะเทือนวงการ >>

“ย้ง-ทรงยศ” นำทีมผู้บริหาร และตัวแทนนักแสดง เปิดโปรเจกต์ “NADAO ACADEMY” ร่วมค้นหา เด็กฝึก (Trainee) เพื่อพัฒนาเป็นศิลปิน และนักแสดง ในสังกัด >>