โอกาสมาถึงแล้ว โชคดีอาจเป็นของคุณ! Vivo ชวนร่วมกิจกรรมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้เที่ยวเซี่ยงไฮ้ Disneyland หรือลุ้นใกล้ชิด BAMBAM GOT7 ในงานแฟนมีตสุดเอ็กคลูซีฟ >>

Vivo ประเทศไทยชวนลูกค้าและผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม V15 Series SPLASH UP! ลุ้นเป็นผู้โชคดีไปเที่ยวเซี่ยงไฮ้ Disneyland 3 วัน 2 คืน หรือลุ้นได้ใกล้ชิดแบมแบม GOT7 ในงานแฟนมีตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Vivo V15 Series x BAMBAM GOT7 The Blossom UP Exclusive Fan Meet” ซึ่งจะจัดขึ้น ณ EDEN ZONE1 @Central World เวลา 16.00 – 18.00 น. ในวันที่ 19 เมษายนนี้ โดยกติกาการร่วมสนุกมีทั้งหมด 2 ช่องทางคือ 1. ร่วมสนุกบน Vivo Official Facebook Page โดยการกดไลค์เพจ, แชร์โพสต์กิจกรรมไปยังเฟซบุ๊คพร้อมเปิดเป็นโพสต์สาธารณะและติดแฮชแท็ก #V15SeriesSplashUP #VivoV15Series, ถ่ายภาพความสนุกในซัมเมอร์นี้ในแบบของคุณด้วยสมาร์ทโฟน Vivo V15 Series (Vivo V15Pro หรือ Vivo V15) และติดลายน้ำชื่อรุ่น, ระบุของรางวัลที่อยากได้มากที่สุด และโพสต์ภาพใต้คอมเม้นท์ของโพสต์กิจกรรมพร้อมแคปชั่นโดนใจและติดแฮชแท็ก #V15SeriesSplashUP #VivoV15Series โดยผู้โชคดีที่ได้รับคัดเลือกผ่านช่องทาง Vivo Official Facebook Page จะได้รับรางวัลเป็นทริปเที่ยวเซี่ยงไฮ้ Disneyland 3 วัน 2 คืน จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง หรือบัตรเข้าร่วมงานแฟนมีตแบมแบม GOT7 จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง

ส่วนช่องทางที่ 2 คือกิจกรรมจากช่องทางออฟไลน์สำหรับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟน Vivo V15 Series (Vivo V15Pro หรือ Vivo V15) ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน – 15 เมษายน 2562 ที่ Vivo Brand Shop หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศร้านใดก็ได้ 1 เครื่อง ต่อ 1 สิทธิ์ จะได้ลงทะเบียนผ่าน QR Code ที่หน้าร้าน เพื่อลุ้นรับรางวัลเที่ยวเซี่ยงไฮ้ Disneyland 3 วัน 2 คืน จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง หรือรางวัลเป็นบัตรเข้าร่วมงานแฟนมีตแบมแบม GOT7 จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 500,000 บาท

ผู้ที่สนใจสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน – 15 เมษายน 2562 โดย Vivo จะประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 16 เมษายน 2562 เวลา 15:00 น. ทาง Vivo Official Facebook Page // ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ค Vivo Thailand

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Vivo เปิดตัวนวัตกรรม 5G สุดล้ำพร้อมใช้งาน, Vivo AR Glass, และ Super FlashCharge 120 วัตต์ ในงาน Mobile World Congress Shanghai 2019 ที่นครเซี่ยงไฮ้ ของประเทศจีน Vivo ประกาศกลยุทธ์ในการส่งมอบประสบการณ์การใช้โทรศัพท์มือถืออย่างเต็มเปี่ยม ในยุค 5G >>

Vivo จัดแคมเปญ What’s Up V15 Series ชวนผู้ที่สนใจ แข่งขันทำวิดีโอโฆษณาสมาร์ทโฟน V15 Series ลุ้นรับของรางวัลเป็น V15Pro และโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นแบมแบม GOT7! >>

#แบมแบม – กันต์พิมุกต์ จับมือยูนิเซฟ เดินหน้ารณรงค์ต่อต้านการกระทำรุนแรงต่อเด็ก พร้อมปล่อยตัววิดีโอคลิป“ขอบคุณที่ช่วยหนู”>>

#ยูนิเซฟ ดึง #แบมแบม #GOT7 ร่วมรณรงค์การยุติความรุนแรงในเด็กทุกรูปแบบ >>

#Vivo จัดงานแฟนมีต #แบมแบม #GOT7 สุดเอ็กซ์คลูซีพ พร้อมเปิดตัว V15 สี Blossom Pink >>