2 ศิลปินสุดขั้วโคจรมาพบกันครั้งแรก!!! >>

ถือเป็นการโคจรมาร่วมงานกันครั้งแรก สำหรับ 2 ศิลปินลูกทุ่งอีสานสายอินดี้ เพชร  สหรัตน์ และ กุ้ง สุภาพร ลายไทยจากค่ายลายไทยเรคคอร์ดกับเพลง “เมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลง”  เพลงจังหวะมันส์ๆ เอาใจคนอกหักโดนเทที่ผิดหวังจากความรัก  ซึ่งงานนี้เพชร สหรัตน์ ลงมือแต่งเองทั้งคำร้องและทำนองแถมใส่ความเป็นหมอลำพื้นบ้านลงไปด้วย นับว่าลงตัวเข้ากันได้อย่างพอดี  “สำหรับกุ้งกับพี่เพชรไม่เคยร่วมงานเพลงกันค่ะครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ได้ feat.กัน ส่วนตัวกุ้งชอบผลงานพี่เพชรค่ะ พี่เพชรก็ชอบสไตล์การร้องของกุ้งก็เลยมาจบลงที่เพลงนี้ค่ะ  ความพิเศษของ เพลงเมาทุกขวดเจ็บปวดทุกเพลง  คือพี่เพชรขอให้กุ้งดึงจิตวิญญานของการร้องหมอลำ ถ่ายทอดออกมาให้เป็นตัวของตัวเอง ก็ถือว่าท้าทายมากค่ะ สำหรับเพลงนี้กุ้งก็ขอมอบให้แฟนเพลงทุกคนค่ะโดยเฉพาะคนอกหักต้องเพลงนี้เลยขอเป็นกำลังใจให้นะคะ”

สามารถติดตามผลงานของกุ้งได้ที่ Facebook :กุ้ง สุภาพร เมี่ยนสิฮิน้องบ่,กุ้งสุภาพรลายไทยแฟนเพจ: กุ้งสุภาพร สายรักษ์แฟนคลับYouTube :petch topline , ลายไทยofficialchannel

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปรากฏการณ์ “ผัวมา” คนแห่ดู 40 ล้านครั้งใน 3 วัน >>

แรงไม่หยุด…ฉุดไม่อยู่ หมอลำซิ่งแห่งยุค “กุ้ง สุภาพร” ปะทะเจ้าพ่อรถแห่ “เอ อนุชา”>>

มาถูกทางแล้ว!!! ชาวเน็ตชม เพชร สหรัตน์ คว้า บอล เชิญยิ้ม ทำเพลงบัวลอยเวอร์ชั่นใหม่โดนใจวัยโจ๋ไปเต็ม ๆ >>

“The Producer นักปั้นมือทอง” โซเชียลแรง แชร์สนั่น !! รายการแกะกล่องจากช่อง 7HD >>

“เอ – วราวุธ” สร้างมิติใหม่แห่งการแข่งขัน ส่งรายการ “The Producer นักปั้นมือทอง” โปรดัคชั่นไทยระดับอินเตอร์ การแข่งขันเฟ้นหาสุดยอดโปรดิวเซอร์คนแรกของไทย เริ่มเสาร์ที่ 9 มิถุนายน เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD >>