ช่อง 3 ร่วมกับ “วัยแสบสาแหรกขาดโครงการ 2” พาแฟนๆ มาสนุก ในกิจกรรม “วัยแสบสาแหรกขาดโครงการ2 SUMMER CAMP” >>

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้อำนวยการ และ คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร ร่วมด้วย คุณประวิทย์ มาลีนนท์ ได้เข้าร่วมงานในกิจกรรม “วัยแสบสาแหรกขาดโครงการ2 SUMMER CAMP” จากละครน้ำดี “วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” ด้วยกระแสละครที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม  จึงจัดกิจกรรมการเรียนรู้แลกเปลี่ยนความคิด ทัศนคติร่วมกัน กับผู้จัดหนุ่ม “เอิน ณิธิภัทร์-เอื้อวัฒนสกุล” พร้อมทีมดารานักแสดง อาเล็ก-ธีเดช, จ๊ะ-จิตตาภา, นิ้ง-ศรัณยา,  ยอร์ช-ยงศิลป์, ฟลุท-ชินพรรธน์, พลอย-ศรนรินทร์ และ น้องเซนท์-ธนพัชญ์ ร่วมด้วยผู้โชคดี 30 คู่ ที่ได้คัดเลือกจากกิจกรรม “วัยแสบฯ SUMMER CAMP” ที่ได้เชิญชวน ครอบครัว ที่มีบุตร หลาน อายุตั้งแต่ 8-12 ปี โพสต์ข้อความประทับใจที่มีต่อครอบครัวของคุณ ลงใน Facebook ครอบครัวละครข่าว 3

ภายในงานมีการร่วมพูดคุยถึงประเด็นปัญหารอบตัวที่เกิดขึ้นในยุคปัจจุบันกับผู้โชคดีภายในงาน ซึ่งได้รับเกียรติจากแขกกิตติมศักดิ์ คุณหมอเดล หรือ รศ.นพ.สุริยเดว ทรีปาตี กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเด็กและวัยรุ่น ผู้อำนวยการศูนย์คุณธรรม (องค์กรมหาชน) พูดในหัวข้อ “วิธีการคิด ไม่คิดมากจนวิตกกังวล หรือวิธีการแก้ไขปัญหาถ้าเราเจอปัญหาหนักๆ” พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมวิชา  ชีวิตคิดบวก “ฌอน บูรณะหิรัญ”, วิชาภาษาอังกฤษ “คริสโตเฟอร์ ไรท์” และ วิชาดนตรี จากวงลิปตา “คัตโตะ อารมณ์” กับ “แทน – ธารณ”  มาร่วมนำเสนอทางออกของปัญหาสังคม ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตเล็กๆ ให้ได้ร่วมสนุกจากวงลิปตา  สำหรับ“วัยแสบสาแหรกขาดโครงการ 2” เป็นละครแห่งความเข้าใจที่ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ ละครอย่างล้นหลาม โดยผ่านเคส 5 เคส ที่สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เรื่องราวแนวดราม่าจิตวิทยาเด็กและวัยรุ่นเรื่องแรกของประเทศไทย ในภาคนี้ได้คงเอกลักษณ์เนื้อเรื่องโดยสอดแทรกสาระเข้าไปในความบันเทิงอย่างกลมกลืนจนเป็นที่จับตามอง เรื่องราวมีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ แต่ละเคสในเรื่องเริ่มมองเห็นหนทางการแก้ไขที่ถูกต้อง

ฝากติดตามละครเนื้อหาสาระดี ที่พร้อมเสนอทางออกให้กับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย อีก 2 อาทิตย์สุดท้าย!! ติดตามวิธีการเสนอทางออกของปัญหาร่วมกันได้ทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33 และโซเชียลมีเดีย Ch3Thailand

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 3 ขอฝังเขี้ยวแย่งเลือดแบบแวมไพร์!! กับหนัง “วันแวมไพร์ครองโลก” >>

ช่อง 3 จัดคัมแบค ที่สุดของความยุติธรรม! “เปาบุ้นจิ้น” ดูยังไงก็ไม่ตกเทรนด์ >>

4 หนังดีเกินต้าน!! “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” โชว์หนังเด็ด บนจอช่อง 3 ต้อนรับ ‘กุมภาพันธ์’ เดือนแห่งความรัก >>

“แซ่บ! สะท้าน! กุมภาพันธ์” ช่อง 3 นำ รายการ ซีรีส์ ละครใหม่ อัดพลังบวก สู้ โควิด-19 >>

ช่อง 3 ชวนแฟนละคร “เทพธิดาปลาร้า” & แฟนรายการ “แซ่บพาซ่าส์” พิชิตสูตรเมนูอร่อยเด็ด! ในกิจกรรม “เทพธิดาปลาร้า…พาแซ่บ” >>