“เหมือนเธอทำฉันอกหัก .. อ้าว…แต่เรายังไม่รู้จักกันนิหว่า!!” >>

“ช้าไป” ซิงเกิลสนุกๆ แปลกหูจากวง Nap a lean กับทำนองคึกคัก เพลงนี้เรียกว่าสร้างสีสันใหม่ๆ ให้กับวงในเรื่องราวของความรักที่เวลาเราแอบชอบใครสักคน ก็จะคอยสืบว่าเขาชอบอะไร ชอบคนแบบไหน แต่สุดท้ายเจอเขาเปิดตัวแฟน จึงทำได้แค่เสียดายและได้แต่โทษตัวเองว่า “ช้าไป” (ง่ายๆ ก็แอบรักนั่นแหละ 555)

เพลงนี้ โต้ – นักร้องนำ รับหน้าที่แต่งเนื้อ และฮั้ว บาส ดอน สมาชิกของวงก็ได้ช่วยกันทำดนตรีในพาร์ทต่างๆหากใครได้ลองฟังจะรู้สึกถึงซาวด์แปลกใหม่ที่สุดของ Nap a lean รวมไปถึงฮั้ว – มือกีต้าร์ ของวงยังได้เพิ่มสไตล์การแร็ปเข้าไปในเพลงนี้อีกด้วย ซึ่งจะเน้นความขี้เล่นและสนุกสนานตรงกับคาแรกเตอร์ของวงที่หลายคนจะได้พบกับความตื่นเต้นไปกับความแปลกใหม่ครั้งนี้ของพวกเขา

เมื่ออยู่ในอาการตกหลุมรัก…การแสดงออกทั้งกายและใจ มันคึกคักเต้นไม่เป็นจังหวะ ทั้งคิดถึง ทั้งแอบมองจินตนาการ และเฝ้ารอให้ถึงเช้า เพื่อจะได้รีบไปโรงเรียนส่งยิ้มให้เธอ (คนที่แอบชอบ) School of รัก” ซิงเกิลใหม่จาก Nap a Lean ที่จะพาทุกคนย้อนกลับไปในช่วงป็อปปี้เลิฟ เติมความสุขให้หัวใจพองโต จนล้นออกมาเกินกว่าจะซ่อนความเขินอายและหวั่นไหว.. ซึ่งเพลงนี้เป็นการทำงานร่วมกันอีกครั้งกับ Pedro Resende จากวง Tahiti 80 มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ อีกทั้งทางวงยังช่วยกันเสนอไอเดียต่างๆ เพื่อเติมสีสันใหม่ให้เพลงนี้ จนออกมาเป็นท่วงทำนองที่โดดเด่นในสไตล์กีต้าร์แบนด์อันเป็นเอกลักษณ์ของวง รวมไปถึงดีไซน์การร้องของโต้ ที่ใช้เสียงหลบทั้งเพลงให้ความรู้สึกย้อนไปเป็นเด็กอีกครั้ง ….. ถือว่าเป็นมิติใหม่ของวง Nap a lean ที่พร้อมจะพาทุกคนตกหลุมรักไปด้วยกัน

SINGLE :  ช้าไป / School of รัก
ARTIST : Nap a lean
LABEL : Spicy disc (สไปร์ซซี่ ดิสก์)
DIGITAL DOWNLOAD :*491544 39
APPLE MUSIC / iTUNES / JOOX / TrueID Music / SPOTIFY
ช้าไป 
School of รัก
ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ใจดื้อ” นิยามความเศร้าของคนรั้น!!ที่ยอมเจ็บแต่ไม่เลิกรัก เพลงใหม่ จาก “แนป อะ ลีน” >>

แจ้งเลื่อนการจัดงาน “NAP A LEAN CRY เหงา คอนเสิร์ต” >>

“แนป อะ ลีน” ตอกย้ำคนเหงา ด้วยเพลงเศร้า ที่เตือนให้เราอย่าใจง่าย!!! กับ “รักก่อน…แพ้” >>

SPICYDISC NEW SINGLE : เพลง ไม่ใช่เธอก็ไม่ใช่ ศิลปิน Nap a Lean >>

“จดหมาย” (Last Note) ซิงเกิลแรกจาก E.P. Album “Soup” (Tasting) หลังจากห่างหายไปนานร่วมสิบปี จาก Save da last piece(เซฟ ดา ลาสต์ พีซ) >>