เรียลลิตีโชว์ที่สาวๆ ทั่วเอเชียรอคอย #PRODUCEX101 ชมสดพร้อมเกาหลีผ่าน JOOX ทุกวันศุกร์ เวลา 21. 00 น. >>

นำความฟินมาให้สาวไทยแบบสดๆ เมื่อ JOOX แอปฯ ฟังเพลงยอดนิยมของไทย ได้นำ PRODUCE X 101  ซีซัน 4 รายการสุดฮิตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเกาหลี   เรียลลิตี้โชว์ค้นหาเด็กชายฝึกหัดหน้าตาดี โดย JOOX ได้รับลิขสิทธิ์ ถ่ายทอดสดให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชมพร้อมเกาหลี ชมฟรีตลอดซีซัน ออกอากาศตอนแรกในคืนวันศุกร์ ที่ 3 พ.ค. เวลา 21.00 น. ทาง JOOX มิวสิคแอปพลิชัน

PRODUCE X 101 เป็นรายการที่ผลิตโดยสถานีโทรทัศน์เอ็มเน็ต ใน 3 ซีซันที่ผ่านมาได้รับความสำเร็จเป็นอย่างมากในเอเชีย และถูกพูดถึงไปทั่วโลก โดยรูปแบบรายการเป็นเรียลลิตี้เฟ้นหาหาเด็กหนุ่มหน้าตาดี จำนวน 101 คน มากความสามารถ ที่จะต้องถูกคัดออกในทุกๆ สัปดาห์จากการโหวตของคนทั่วเกาหลี จนเหลือเพียง 10 คนสุดท้าย ที่เก่งและแกร่งที่สุด โดยทั้ง 10 ผู้ชนะ จะได้รับการเดบิ้วเป็นศิลปิน โดยศิลปินชื่อดังเกิร์ลกรุ๊ปวง I.O.I , วง IZ*ONE , และบอยด์แบนด์ Wanna One ล้วนแล้วแต่เป็นผู้ชนะในซีซันที่ผ่านมาของรายการ PRODUCE  101 ทั้งสิ้น

ความพิเศษของ Produce x 101 ในปีนี้ คือการเปิดรับเด็กฝึกหัดจากทั่วโลกมาร่วมรายการ หนึ่งในนั้น “พีค-กองทัพ ยุทธพิชัย” นักร้องหนุ่มวัย 19 ปีจากประเทศไทย ส่งให้แฟนเคป๊อปในไทย และโลกโซเชียลคึกคักกว่าปีที่ผ่านมา นอกเหนือจากความหล่อ ใส ของหนุ่มน้อยทั้ง 101 คนแล้ว รายการนี้ยังได้พิธีกร ชื่อดัง “อี ดง-อุก” มาประจำในซีซันนี้อีกด้วย

ใครที่ไม่อยากพลาดการรับชมรายการ  PRODUCE X 101   เพียงแค่กดติดตามรับการแจ้งเตือน ทาง JOOX มิวสิคแอปพลิเคชัน ก็สามารถรับชมแบบเต็มอิ่ม ตลอดซีซัน ที่มีทั้งหมด  13 ตอน ออกอากาศตอนแรกในคืนวันศุกร์ ที่ 3 พ.ค. นี้ เวลา 21.00 น. และสามารถชมรีรัน พร้อมซับไทยได้ทาง JOOX ช่องทางเดียวกัน

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“JOOX Music Application” แท็กทีม “กันตนา กรุ๊ป” ดึงก้านกล้วยสร้างสรรค์ออริจินัลพอดแคสต์ ส่งซีรีส์ “ก้านกล้วยเล่านิทาน” มอบความสนุกตลอดปีแบบเอ็กซ์คลูซีฟบน JOOX เท่านั้น >>

JOOX OF 2020 เปิดรายชื่อสุดยอดศิลปินที่มียอดฟังสูงสุดในปีนี้! >>

“จ๊าบยุคโน้น JOOX ยุคนี้” เมื่อเพลงสุดฮิตของ RS ถูกถ่ายทอดโดยศิลปินรุ่นใหม่  GENERATION JOOX ความฮิตที่ทุกคนคิดถึงจึงกลับมาอีกครั้ง #โตมากับอาร์เอสxJOOX #GenerationJOOX >>

สยามพารากอน จับมือ JOOX สร้างปรากฏการณ์แฟชั่นยกทัพนายแบบนางแบบนับร้อยอวดคอลเลคชั่นล่าสุด ผสานมหกรรมคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี >>

Cocktail  ขอฟีทฯตัวแม่ “ ดึงดัน ” ต้องเป็น ตั๊ก ศิริพร  เท่านั้น!! >>