บทบาทใหม่ ‘ครูปุ้ม สาว สาว สาว’ แคสติ้งโค้ช ศิลปินค่าย ‘โมโน มิวสิค’ 11 พค. ชวนแฟนๆ เข้าชมออดิชั่นว่าที่ซุปตาร์ >>

ชื่อเสียงทั้งผลงานเบื้องหน้า-เบื้องหลังเป็นที่รู้จักกันดี สำหรับ  “ครูปุ้ม-อรวรรณ เย็นพูนสุข” หรือ “ครูปุ้ม สาว สาว สาว” ล่าสุดอีกหนึ่งบทบาทที่เจ้าตัวสุดแสนจะภาคภูมิใจ เมื่อได้มานั่งแท่นร่วมงานกับค่าย  “โมโน มิวสิค” ในฐานะแคสติ้งโค้ช (หัวหน้าผู้ฝึกสอนศิลปิน) เฟ้นหานักร้อง-นักแสดง มาประดับวงการบันเทิง

“ด้วยประสบการณ์ของเราเองที่เคยเป็นครูสอนเด็กมาก่อน เคยเป็นคอมเมนเตเตอร์ มีโอกาสได้ดูเด็กประกวดมาหลายเวที บวกกับทางโมโน มิวสิค อยากได้คนมาทำหน้าที่แคสติ้ง เพื่อคัดเลือกนักร้อง-นักแสดงหน้าใหม่ ก็เป็นอีกหนึ่งโอกาสที่ดี ที่จะได้มาร่วมค้นหาตัวตนของเด็ก ค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดของเด็กแต่ละคน  ตั้งแต่ทำงานมาแฮปปี้ค่ะ รู้สึกสบายใจดี น้องที่มาแคสก็เก่งๆ กันเยอะ มีพัฒนาการที่ดี หลายคนมีคาแร็คเตอร์โดดเด่น สามารถพัฒนาต่อยอดได้อีกเยอะ ที่สำคัญใครผ่านการคัดเลือกยังได้เรียนฟรีอีกด้วย เรียนร้องเพลง เรียนเต้น เรียนการแสดง รับรองได้ความรู้ติดตัวไปทุกคน เราเองก็เต็มที่ อยากเห็นน้องๆ มีผลงานในวงการบันเทิง”

“สำหรับในวันเสาร์ที่ 11 พค. นี้ ทางค่ายโมโน มิวสิค จะมีการออดิชั่นน้องๆ ที่ผ่านการคัดเลือก     ในงานเราทำหน้าที่คอมเมนเตเตอร์ แล้วก็ยังมี ครูแหม่ม พัชริดา วัฒนา, จั๊ก ชวิน จิตรสมบูรณ์, พีธ    พีระ (พีราวัชร์ อัศววชิรวิท) ร่วมกันคัดเลือกน้องๆ นอกจากนี้ยังมีโชว์ดีดีจากศิลปินในค่ายอีกด้วย ส่วนจะเป็นใครต้องติดตามกันให้ดี รับรองว่างานนี้มีแต่เซอร์ไพรส์”

สนใจเข้าชมออดิชั่นว่าที่ซุปตาร์ ฟรี!!! เสาร์ที่ 11 พค. ณ GSB Stadium29 (STAGE1) ถนนชัยพฤกษ์ ปากเกร็ด นนทบุรี ตั้งแต่เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง facebook : MONO MUSIC

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘แองจี้-มิลลี่’ สองสาวจากค่าย ‘โมโน มิวสิค’ จัดมีทแอนด์กรี๊ด FC ทั้งอิ่มทั้งฟินถ้วนหน้า >>

‘วง HUM’ คัมแบ็ค หลังห่างวงการนานกว่า 15 ปี เปิดตัว ‘ฝันที่เป็นจริง’ ได้สาวน้อยเป็นแรงบันดาลใจ >>

ครั้งแรก #พลอยชมพู ร้องฮิปฮอป ในซิงเกิ้ลใหม่ ‘คิดมากน่า’ แฮปปี้ ‘โมโน มิวสิค’ ให้อิสระ ดึง ‘ป๊อปป้า The Rapper’ ร่วมแจม >>

ซิงเกิ้ลพิเศษ “ไม่จำเป็นต้องรู้” ศิลปิน “Gelato” ค่าย “โมโน มิวสิค” >>

“ปุ้ม-อรวรรณ” พร้อมสร้างรอยยิ้ม จากลูกให้พ่อ ในคอนเสิร์ต เพลินกรุง ครั้งที่2“88ปีแห่งความภักดีจากลูกแด่พ่อ”