Viu ฉลองครบรอบ 2 ปี #2ndAnniVIUsary เอาใจลูกค้าวิว มอบประสบการณ์พรีเมียม ดูฟรีตลอดวัน พร้อมกิจกรรมลุ้นของรางวัลอีกเพียบ >>

Viu (วิว) เว็บ และแอปพลิเคชันสตรีมมิงวีดีโอสุดเริ่ด ชวนคนดูร่วมฉลองครบรอบ 2 ปี กับ #2ndAnniVIUsary ใจดีมอบประสบการณ์การดูคอนเทนต์หลากหลายแบบพรีเมียมไปเลยฟรี ๆ ในวันที่ 17 พฤษภาคม 2562 ตลอดทั้งวัน พร้อมดูแบบ Full HD และไม่มีโฆษณาคั่นกวนใจให้ดูกันยาว ๆ ไม่มีหยุด ไม่สะดุดจนตาแฉะเลยทีเดียว เป็นของขวัญสุดพิเศษที่ Viu มอบเพื่อตอบแทนคำขอบคุณสมาชิกทุกคนที่อยู่ด้วยกันมาตลอด 2 ปี และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Viu Engage ให้แฟน ๆ ได้ร่วมสนุกเพื่อรับของรางวัลแบบง๊าย ง่าย 90 รางวัล มูลค่ากว่าล้านบาท กับรางวัลใหญ่ Huawei P30 Pro 1 รางวัล และเอาใจสายอาหารเกาหลีอย่างรางวัลคูปองเงินสดร้าน Dak Galbi อีก 40 รางวัล ยังมีตุ๊กตาเม่นสุดน่ารักของแท้จาก tvN ส่งตรงจากซีรีส์ Touch Your Heart อีก 4 รางวัลให้ไปนอนกอดกันอีกด้วย และรางวัลสุดท้าย เอาใจคนดูซีรีส์ดึก ไปดูแลผิวหน้าให้เป๊ะปังตลอดเวลากับแพ็กเกจดูแลผิวหน้าและผิวกายจาก Natchaya Clinic อีกทั้งหมดรวม 45 รางวัล สายล่ารางวัลคนไหนสนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้แล้วที่เฟซบุ๊ก Viu Thailand แต่! ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ Viu ยังจับมือกับแฟนคลับเกาหลี ทั้งแฟนซีรีส์ และแฟนคลับเหล่าไอดอล ทั่วประเทศ ได้ร่วมเล่นเกมลุ้นโค้ด Viu Premium ฟรี ๆ ไปอีก 2,000 โค้ด ร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดเจ๋งจากวิวได้แล้วตั้งแต่ 17 พฤษภาคม – 31 พฤษภาคมนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Viu Thailand และ Twitter: @viu_th เท่านั้น รู้แล้วรีบลุ้นกันเลย ช้าหมดระวังอดรางวัลนะจ้ะ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Viu (วิว) ส่ง #PRODUCEX101 เอาใจแทกุกโปรดิวซ์เซอร์ (ผู้ชมรายการคนไทย) ให้ฟินทันใจ พร้อมซับอังกฤษ ซับไทยถูกลิขสิทธิ์เร็วที่สุด >>

แฟนซีรี่ส์ห้ามพลาด! Viu ชวนดูซีรีส์โดนใจชีวิตแฟนคลับ กับ Her Private Life ให้ฟินกันแบบจุก ๆ กันไปเลยจ้า >>

#Viuวนไปค่ะ 5 วัน 5 รสชาติ สุข เศร้า เหงา ฮา แซ่บ! เติมเต็มทุกอารมณ์ตลอดสงกรานต์ >>

Viu ยกระดับการมีส่วนร่วมผ่านโลกโซเชียลขึ้นไปอีกขั้นกับ Viu Original รายการท่องเที่ยวตามติดชีวิตจริงอย่าง “No Sleep No Fomo” >>

Viu ส่งซีรีส์เรื่องใหม่เอาใจอากาเซ่ไทย รวมความโรแมนติกแฟนตาซีให้ได้ฟินกันก่อนใครกับ He is Psychometric >>