“เดวิด” ยิ้มรับกระแสแรงตั้งแต่วันแรก ยกนิ้วให้เด็กเจอบทยากแค่ไหนก็ไม่บ่น!! >>

LINE TV Originals ซีรีส์ “พรุ่งนี้…จะไม่มีแม่แล้ว” แค่ออกอากาศไปเพียงตอนแรก กระแสในโซเชียลก็ถูกพูดถึงไม่น้อย โดยเฉพาะการแสดงของเด็กๆ ทั้ง 4 คนอย่างมากิ-มาชิดา สุทธิกุลพานิช, แฟรี่-ปารย์ชนก ผ่านสำแดง, จัสมิน เทเลอร์ และ เค่ทเคท-แค็ทเธอรีน จันทรวิสูตร ที่แสดงออกมาได้เป็นธรรมชาติ สมวัย และ อีกหนึ่งตัวละครที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้อย่าง ครูยักษ์ ที่นำแสดงโดย เดวิด อัศวนนท์ นักแสดงมากฝีมือที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

เดวิด กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ในเรื่องนี้ครูยักษ์คือมนุษย์คนหนึ่งที่ในอดีตมีปมอะไรสักอย่างหนึ่ง ที่ทำให้เขามีแรงบันดาลใจให้มาเปิดสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เป็นคนที่ผ่านโลกมาเยอะ อยู่ในมุมมืด เห็นอะไรมาเยอะทำให้เขากลายเป็นคนดาร์กๆ น่าเกรงขาม แข็งแรง ดุดันแต่ลึกๆเขาเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยน ครูยักษ์มองดีๆเขาคือคนที่ใจดี มีจิตเมตตาแต่เจอเรื่องรุนแรงทำให้เขาไม่เปิดเผยตัวตนจริงๆ เลยสร้างเกราะป้องกันตัวเองขึ้นมา วิธีการสอนเด็กในเรื่องของครูยักษ์ เขาไม่ได้สอนเด็กในแนวมาโอ๋ มางุ้งงิ้ง ไม่มี แต่เขาจะสอนให้เด็กแข็งแกร่ง จะตอกย้ำซ้ำเติมเวลาเด็กเสียความรู้สึก เพื่อให้เด็กมีเกราะป้องกันตัวเอง มีภูมิคุ้มกัน ให้เขาเข้มแข็ง สาเหตุหนึ่งที่ผมรับเล่นเรื่องนี้เพราะผมเป็นคนไม่เคยปฏิเสธงานครับ ถ้าคิวไม่ชนอะไรผมรับหมด และที่สำคัญจริงๆคือบทของเรื่องนี้ดีมาก มีมิติ มันน่าสนใจ ท้าทาย มันมีเสน่ห์และน่าสนใจตรงที่ว่า ครูยักษ์จะมีเลเยอร์หลายชั้น เป็นตัวละครที่ตอนแรกเปิดมาการเล่าเรื่องตัวละครตัวนี้ดูเป็นคนแบบดุ โหดร้าย ใจร้าย ไม่ค่อยสนใจเห็นใจคนในบ้านเท่าไหร่ แต่ว่าพอการเล่าเรื่องผ่านไปเรื่อยๆมันก็จะมีการปลอกแต่ละชั้นออกไปๆ จนกระทั่งเห็นเลยว่าครูยักษ์เป็นคนที่น่ารัก มีเสน่ห์ น่าคบหา  ด้านการทำงานกับเด็กๆ บอกเลยว่า ปวดหัวไม่น้อย (หัวเราะ) แต่เราเจอกันเราจะมีวิธีการสอนว่าเจอกันต้องทำอย่างไร ทุกวันนี้เขาจะรู้แล้ว ซึ่งการเจอกันของผมกับเด็กๆ คือการกอดกัน น้องๆทั้ง 4 คนการแสดงเรียกว่าโอเครนะ เขาจะมีแอ็คติ้งโค้ชคอยสอน เวลาที่ตั้งใจเล่นเขาก็ตั้งใจเล่นจริงๆ บางฉากที่มันยากสำหรับเขา เขาก็ทำกันได้ ทำได้ดีมาก ยกนิ้วให้เลย เล่นดีกันเกินคาดทุกคน โดนดุกันยังไงก็ไม่ท้อ ยอมปรับ เปลี่ยนเพื่อให้งานออกมาดี ความรับผิดชอบสูงเท่าคนโตเลยนะ ซึ่งผลลัพธ์มันก็ออกมาหลังจากซีรีส์ออกอากาศไปตอนแรก ซึ่งน้องๆ ทุกคน นักแสดงทุกคน ถูกพูดถึงอย่างมากมาย คนทำงานอย่างเราหรือคนเบื้องหลังได้ยินแบบนี้มันหายเหนื่อย ฝากติดตามชมLINE TV Originals ซีรีส์ “พรุ่งนี้…จะไม่มีแม่แล้ว” ได้ทาง LINE TV เท่านั้น ทุกวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไปครับ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อิ่มบุญ “แจนจัง-มากิ-แฟรี่-ฉีฉี” นักแสดงจาก ซีรีส์“พรุ่งนี้…จะไม่มีแม่แล้ว” ร่วมกิจกรรม “บ้านนกกาเหว่า” ปันรัก สร้างรอยยิ้ม ให้“บ้านนกขมิ้น” >>

“อัด อวัช” พลิกบทดราม่าที่อึดอัดที่สุดในชีวิต!! >>

กระแสโซเชียลชื่นชมแน่น!! “พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว” ซีรีส์น้ำดีที่ไม่ควรพลาด >>

ผู้ใหญ่ต้องดู!! “เดวิด” เปิดบ้านรับเลี้ยงเด็ก สะท้อนปัญหาการถูกทอดทิ้ง “พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว” >>

เจ เอส แอลฯ จัดบวงสรวงซีรีส์ “พรุ่งนี้…จะไม่มีแม่แล้ว”