FC กรี๊ด! “ฮาน่า” สวยเท่ บู๊จริง เจ็บจริง ทำเรตติ้งพุ่ง 5.2 ใน “กุหลาบเกราะเพชร” >>

 

นาทีนี้นอกจากเรตติ้งล่าสุดที่พุ่งถึง 5.2 (ข้อมูลล่าสุด 14 พ.ค.62) ถ้ามีเครื่องวัดเดซิเบลเสียงกรี๊ดหน้าจอ และเครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจ คงทำให้ปรอทแตกไปแล้ว! เพราะไม่แคล้วตกหลุมรักนางเอกสาว ฮาน่า ลีวิส กันถ้วนหน้า เมื่อได้เห็นลีลาบู๊ขั้นเทพ ในชุดดำรัดรูปอวดหุ่นแซ่บ ที่มาพร้อมความสวยเซ็กซี่ ในละครแอ็กชั่น ดราม่า “กุหลาบเกราะเพชร” ทาง ช่อง 7HD แต่กว่าจะมีภาพสวยๆ ลีลาบู๊สมจริง จนเป็นกระแสเลื่องลือทั่วโซเชียลขนาดนี้ ฮาน่า ต้องทุ่มเทแค่ไหน ไปฟังกัน

“ด้วยความที่เรื่องนี้ฮาน่าต้องรับบท 2 คาแรกเตอร์ คือตอนแรกจะเป็น กัญญาวีร์ หญิงสาวจิตใจดี มีไหวพริบ รู้ศิลปะป้องกันตัว แล้วพอมีเหตุการณ์พลิกผันให้ต้องเปลี่ยนจากคนธรรมดาเป็นมนุษย์ชีวะกลชื่อ ณัฐวรา  ก็จะมีความเคร่งขรึมดุดันมากขึ้น แข็งแกร่งขึ้น ยิงปืนแม่น เรียกว่าบู๊เก่งขึ้นกว่าเดิม บอกตรงๆ ว่าเรื่องนี้ฮาน่ารับบทหนักกว่าเรื่องอื่นๆ ที่เคยแสดงมา โดยเฉพาะคิวบู๊ เพราะครูฝึกอยากให้ดูแข็งแรง เหมือนเป็นผู้ชายต่อสู้กัน  แต่ก็ยังมีท่วงท่าความสวยงามของผู้หญิงอยู่ในตัว และที่สำคัญพี่เวอร์ (โอริเวอร์ บีเวอร์) ก็อยากให้สนุกสะใจคอละครบู๊ด้วย เรื่องนี้ฮาน่าพยายามแสดงคิวบู๊เองทุกฉาก ไม่ใช้สแตนอินเลย เพื่อให้ได้ภาพที่สวยงามสมจริง       ฮาน่าจะพยายามทำให้เต็มที่ ไม่ว่าจะขึ้นสลิง ตีลังกา การใช้อาวุธต่างๆ บางฉากก็หัวโนจริง เจ็บจริง แต่แฟนๆ ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ อุปกรณ์ทุกอย่างในฉากละคร โดยเฉพาะอาวุธที่ใช้ต่อสู้กัน ทีมงานจัดทำขึ้นเป็นพิเศษ ปลอดภัยกับนักแสดง ส่วนใหญ่ที่เจ็บเนื้อเจ็บตัวกันก็เพราะผิดคิว ยังไงฝากติดตามให้กำลังใจนักแสดง และทีมงานกันด้วยนะคะ”

ติดตามชมละคร “กุหลาบเกราะเพชร” ทุกคืน วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD รับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์ ช่อง 7HD
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์ ช่อง 7HD
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“วินน์” เผยบทมนุษย์โคลนนิ่ง ไม่ง่าย บู๊เกี่ยวใจ “เกี่ยวก้อย” ใน “กุหลาบเกราะเพชร” >>

​ฮาน่า – ฮิวโก้ ฉลองครบรอบ 9 ปีวิวาห์แช่มชื่น ครอบครัวหวานอบอุ่น พร้อมส่ง “HAIRITZ” ลุยธุรกิจใหม่ตลาดเส้นผม ยอดตอบรับถล่มทะลาย

“บิ๊กเอ็ม-ฮาน่า” ฟินอินรักจูบกันปากเปื่อย รักหวานส่งท้ายละครเรตติ้งดี “เจ้าพายุ”

“บิ๊กเอ็ม” เริ่มขายขนมจีบ “ฮาน่า” พาเข้าค่ายฝึกยิงปืนแต่แอบส่งตาหวาน

ฮาน่า ลีวิส มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 แจ้งเกิดนางเอกเต็มตัว ขอบคุณผู้ใหญ่ให้โอกาส ย้ำสาววัยทีนห้ามพลาดคว้าฝัน