【ยกเลิก】 คอนเสิร์ต LUNA SEA the 30th Anniversary Special Live in Bangkok >>

ทางผู้จัดเสียใจอย่างยิ่งสำหรับการแจ้งข่าวเกี่ยวกับคอนเสิร์ต LUNA SEA the 30th Anniversary Special Live in Bangkok เนื่องจากปัญหาการบริหารงานภายใน, เรามีความเสียใจอย่างยิ่งที่จะประกาศการยกเลิกคอนเสิร์ต LUNA SEA the 30th Anniversary Special Live in Bangkok ในวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ที่ BITEC Event Hall 106

รอคอยกันมาอย่างยาวนานกับคอนเสิร์ตของ LUNA SEA (ลูน่า ซี) คือ วงร็อกระดับแนวหน้าของญี่ปุ่น ทางผู้จัดขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนคอนเสิร์ตครั้งนี้ของทุกท่านทั้งหมด, การคืนเงินจะดำเนินการผ่านช่องทางที่ซื้อ เพื่อแสดงความเสียใจอย่างจริงใจของเรา, กระเป๋าผ้า, เสื้อยืด, และพวงกุญแจจะถูกจัดเตรียมให้สำหรับผู้ซื้อบัตร Anniversary Zone Package โดยไม่คิดมูลค่า โปรดจำไว้ว่าชุดของที่ระลึกไม่คิดมูลค่า, แต่จะถูกจัดส่งโดยการส่งแบบเก็บเงินปลายทาง, ผู้รับของจะต้องจ่ายเฉพาะค่าจัดส่งเท่านั้น

อีเมล์ยกเลิกจะถูกส่งไปยังอีเมล์ของผู้ซื้อบัตร Anniversary Zone Package, กรุณาตอบกลับและระบุว่าท่านต้องการจะรับชุดของที่ระลึกและแจ้งที่อยู่ของท่านให้เราทราบถ้าจำเป็น

อีกครั้งหนึ่ง, โปรดยอมรับการขออภัยของเราสำหรับความไม่สะดวกใดๆ ที่เกิดขึ้น, เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ LUNA SEA กลับสู่กรุงเทพฯในอนาคตอันใกล้

สำหรับการชำระด้วยเงินสด: ลูกค้าสามารถคืนบัตรและกรอกแบบขอคืนเงิน (ต้องใช้เลขที่บัญชีธนาคารด้วย) ได้ที่จุดจำหน่ายของไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทั้ง 13 สาขาได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 โดยไทยทิคเก็ตเมเจอร์จะโอนเงินคืนให้ลูกค้าภายใน 15 วันทำการ

สำหรับการชำระด้วยบัตรเครดิต: ไม่จำเป็นต้องคืนบัตร ไทยทิคเก็ตเมเจอร์จะคืนเงินเข้าบัญชีบัตรที่ใช้ชำระโดยอัตโนมัติภายใน 2 รอบบิล

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/lunasea30thliveinbangkok /, http://lunaseaasia2019.asiamusicgrp.com หรือ lunasea30thliveinbangkok@gmail.com

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กระแสดีมากเว่อร์!!! LUNA SEA 30th Anniversary Special Live in Bangkok พร้อมเปิดขายโซนปกติ 1 พฤษภาฯ นี้ >>

#LUNASEA กลับมาประกาศศักดาอีกครั้ง พร้อมระเบิดความมันที่ไทย 20 มิ.ย. ใน LUNA SEA 30th Anniversary Special Live in Bangkok เรียลแฟนห้ามพลาดโซนพิเศษ Anniversary เปิดขายเพียง 5 วันเท่านั้น >>

BEC-TERO ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านคอนเสิร์ตในโรงภาพยนตร์ ยิงสดคอนเสิร์ตศิลปิน J POP ชื่อดัง Nana Mizuki

“ลูน่า ซี” ความมันส์ ที่ทุกคนต้องสัมผัสครั้งแรก ครั้งเดียว ในเมืองไทย