ครั้งแรก!! ของประเทศไทยกับคอนเสิร์ต ที่ 3 วงดนตรีแห่งยุค CLASH – ZEAL – TATTOO COLOUR จะมาสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ ใน “LEO LEMIX Presents Rockation” >>

เตรียมพบกับปรากฏการณ์ดนตรีสุดมันส์ไร้ขีดจำกัด กับ 3 วงดนตรีแห่งยุค ที่จะมาระเบิดความมันส์ ไปทุกพื้นที่ CLASH (แคลช), ZEAL (ซีล) , และ  TATTOO COLOUR (แทททูคัลเลอร์) มารวมตัวกันเป็นครั้งแรกในโปรเจ็กต์ใหญ่แห่งปี  “ LEO LEMIX Presents Rockation” (ลีโอ ลีมิกซ์ พรีเซ้นท์ ร็อคเคชั่น) เป็นการนำศิลปินระดับแนวหน้าของประเทศ มารวมกันสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ทางดนตรี อย่างมีเสน่ห์ตามแบบฉบับของลีโอ ซึ่งทั้ง 3 วงถึงแม้จะมีเอกลักษณ์ทางดนตรีที่แตกต่างกัน มีแนวเพลงโดดเด่น ในแบบฉบับของตัวเอง  แต่พวกเขาก็ได้ผสมผสานแนวดนตรี และ ถ่ายทอดออกมาได้อย่างลงตัว ในเพลง  Let’s Go เวอร์ชันร็อคแบบเท่ๆ สไตล์ Rockation Version ซึ่ง CLASH (แคลช), ZEAL (ซีล) และ   TATTOO COLOUR (แทททูคัลเลอร์) พร้อมแล้วที่จะมาระเบิดพลังความมันส์ แล้วพาทุกคนปลดปล่อยทุกความรู้สึกลบต่างๆ ไม่ว่าจะเศร้า เหงาซึม ก็จะเหลือไว้แต่ความสนุก แล้วไปสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีสายพันธุ์ร็อคในคอนเสิร์ต สุดยิ่งใหญ่ แห่งปีด้วยกัน

CLASH (แคลช), ZEAL (ซีล),TATTOO COLOUR (แทททูคัลเลอร์) “ ในโปรเจ็กต์นี้ เป็นโปรเจกต์ที่พวกเราตื่นเต้นมาก เพราะพวกเรา ทั้ง 3 วง ก็ได้มาทำงานด้วยกัน ได้มารวมตัวกัน ได้มาแชร์การทำงานทางด้านดนตรีกัน ได้มาแลกเพลงกันร้อง ซึ่งอย่าง “Cinderella” ของ TATTOO COLOUR พวกเราวง CLASH ได้นำมา Re-arrange ใหม่  ส่วน “อย่าอยู่คนเดียว” ของ ZEAL พวกเราวง TATTOO COLOUR ก็เอามา Re-arrange ใหม่ ในเวอร์ชั่นของพวกเรา ส่วนเพลง “โรคประจำตัว” ของ CLASH เราวง ZEAL ที่เอามา Re-arrange ใหม่ และยังมีเพลงที่พวกเราได้มาร่วมร้องด้วยกันคือ เพลง  Let’s Go เวอร์ชันร็อคแบบเท่ๆ สไตล์ Rockation Version  ซึ่งเพลงทั้งหมดนี้ จะได้ยินกันแน่นอนในคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเราที่จะจัดขึ้นครั้งแรกในวันที่  8 มิถุนายน นี้ ในบรรยากาศริมทะเล ที่หาดกระทิงลาย พัทยา จ.ชลบุรี บอกเลยครับว่าจัดเต็มกันแบบไม่มีเวลาคั่น พร้อม Special Guest สุดมันส์ Musketeers, The Yers และ Nap A Lean โชว์เริ่มประมาณ 6 โมงเย็นเป็นต้นไป ส่วนราคาบัตร ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ถึง 31 พฤษภาคมนี้  พิเศษ! ช่วง Early Bird จากบัตรปกติราคา 800 บาท เหลือเพียง 500 บาท บัตร VIP ราคา 1,600 บาท เหลือเพียง 1,200 บาท และ Promotion พิเศษ “มา 5 จ่าย 4” สำหรับชาวร็อคที่มาเป็นแก๊ง บัตรปกติ 5 ใบ ราคาเพียง 2,000 บาท บัตร VIP 5 ใบ ราคาเพียง 4,800 บาท **สามารถหาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ 7-11 ทุกสาขา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook fanpage : Leo Thailand “ การันตีความสนุก เพราะเรามารวมตัวกันมันส์กว่า  !! แน่นอนแล้วมาเจอกันนะครับ

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สิ้นสุด 3 ปีที่รอคอย!! TATTOO COLOUR เปิดตัวร้อนแรงกับ “ร้อนของ” เพลงใหม่จากอัลบั้ม “เรือนแพ ชุดที่ 6” >>

“Clash” นำทีมทัพศิลปินแกรมมี่ฯ บุกกวาดรางวัลเวทีคนดนตรี The Guitar Mag Awards 2020 >>

กรี๊ดหนักมาก ฟินสุดติ่ง ศิลปินคึกคัก “คอนเสิร์ตมหากุศล โคตรคูล แฟนมีต ล้านซับ” >>

รัตน์ วง SILLY FOOLS ดวลกลองเดือด เคน วง ZEAL >>

มันส์กันล้นฮอลล์ !! ลีโอขนทัพศิลปินร็อคระดับเทพ ระเบิดพลังวัยมันส์ชาวขอนแก่น ตอกย้ำความสำเร็จ “LEO LEMIX Presents Rockation” (ลีโอ ลีมิกซ์ พรีเซ้นท์ ร็อคเคชั่น) >>