กระแสสนับสนุน “คิม แจฮวาน” รุนแรงดั่งพายุ! อะชิฯ ยืนยัน บัตรแฟนมีตติ้ง “[มายด์] อิน แบงคอก” โซลด์เอ้าท์แล้ว ไม่มีเพิ่มรอบ!! >>

นี่ไม่ใช่แค่เพียงสายลม แต่คือกระแสพายุแห่งแรงสนับสนุนของเหล่า  ‘วินด์’ ชาวไทย (‘WIN:D’ ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ คิม แจฮวาน) ที่พัดโหมกระหน่ำในวันเปิดจองบัตรงาน   “2019 คิม แจฮวาน แฟน มีตติ้ง [มายด์] อิน แบงคอก” (2019 KIM JAEHWAN FAN MEETING [MIN:D] in BANGKOK)   เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา   จนทำให้บัตรร่วมงาน 4,000 กว่าใบ ถูกจับจองอย่างรวดเร็ว!    และนาทีนี้ ผู้จัดในเมืองไทย ‘อะชิ แอคทิเวชั่น’ (A CHI ACTIVATION) และ ‘ชาณ แอคทิเวชั่น’ (CHAN ACTIVATION CO., LTD.)   ขอประกาศว่าบัตรร่วมงานกิจกรรมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของศิลปินหนุ่ม “คิม แจฮวาน” (KIM JAEHWAN) ได้ถูกจำหน่ายจนหมดเกลี้ยงเต็มทุกพื้นที่!   พร้อมยืนยันอย่างชัดเจนว่าแฟนมีตติ้งสุดพิเศษครั้งนี้  ‘ไม่มีการเพิ่มรอบ’  เพราะฉะนั้นใครที่พลาดไป ไม่มีโอกาสให้แก้ตัวแล้ว!!

สำหรับผู้ที่แต้มบุญสูง ได้ครอบครองบัตรงาน “2019 คิม แจฮวาน แฟน มีตติ้ง [มายด์] อิน แบงคอก” (2019 KIM JAEHWAN FAN MEETING [MIN:D] in BANGKOK)  โปรดเก็บรักษาไว้ให้ดี   เพราะนาทีนี้บัตรล้ำค่าต่อเหล่า ‘วินด์’ ยิ่งกว่าทอง! แล้วนั่งนับวันรอสัมผัสโมเม้นต์แห่งความสุข เพราะทุกมุมของฮอลล์จะได้ดื่มด่ำกับไฮโน๊ตเสียงสวรรค์ และสนุกสนานไปกับบุคลิกสุดน่ารักของ “คิม แจฮวาน” ผู้มีความสามารถล้นเหลือ สมดีกรี เมนโวคอล เมนแร็ปเปอร์ เมนแดนเซอร์ เมนวิชวลคนนี้อย่างทั่วถึงแน่นอน!! พบกันในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2562 เวลา 18:00 น. ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.achi.co.th ,Facebook : ACHIACTIVATION ,Twitter : @achiactivation , Instagram : ACHI_ACTIVATION , Line:@ACHI_ACITIVATION

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“KIM JAEHWAN” พร้อมฉายเดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรก “[มายด์ วินด์] อิน ไทยแลนด์” ‘วินด์’ ชาวไทย เตรียมแสดงพลังของลมใต้ปีก จองบัตรให้ทันวันเสาร์นี้ 18 พ.ค.!!! >>

#KIMJAEHWAN ส่งสัญญาณ ย่างก้าวสู่การเป็นศิลปินระดับโกลบอล! เปิดฉาก [มายด์ วินด์] ทัวร์แฟนมีตติ้ง 7 ประเทศ บุ๊คมาร์คมาไทย 22 มิ.ย. ดีเดย์จองบัตร 18 พ.ค.นี้ >>