เจ้าพ่อเพลงแรป #DABOYWAY ลุยทำอัลบัมเดี่ยว ปล่อยเพลง ‘วันอะไร’ เผยตัวตนวิถีฮิปฮอปที่แท้ทรู ผ่านค่ายเพลงใหม่ Def Jam Recordings >>

มีอะไรมาให้ว้าวว!! ตลอด สำหรับแรปเปอร์ตัวพ่อ สายเลือดฮิปฮอป อย่าง DABOYWAY หรือ เวย์-ปริญญา อินทชัย มาครั้งนี้พร้อมซิงเกิลเพลง ‘วันอะไร’ ภายใต้ค่ายเพลงอเมริกันที่โด่งดังที่สุดในโลก นำมาเปิดตัวในประเทศไทยบ้านเรา ในชื่อ  Def Jam Recordings (เดฟ แจม เรเคิดดิงส์) ที่สร้างนักร้องสายฮิปฮอป ทั่วโลกมาก่อนหน้านี้ อาทิ Rihanna (ริฮานนา) ,Jay-Z (เจ-ซี) หรือ Kanye West (คานเย เวตส์) เป็นต้น

แถมงานนี้  DABOYWAY ยังนั่งแท่นเป็นผู้บริหารคู่กับคุณพอล สิริสันต์ กรรมการผู้จัดการค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) ควบคุมงานเพลงและศิลปินฮิปฮอป ที่จะเข้ามาอยู่ภายใต้สังกัด Def Jam Recordings (เดฟ แจม  เรเคิดดิงส์) พร้อมเผยความเป็นเลเจนท์ของวิถีฮิปฮอปให้แฟนเพลงได้เห็นตัวตนที่แท้จริงของเขา ตลอดระยะเวลาการทำงานด้านเพลงมากว่า 17 ปี

มาในส่วนเรื่องราวของเพลง ‘วันอะไร’ กันบ้างถ้าใครได้ชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ จะเห็นวิถีความเป็นสายเลือดฮิปฮอปในตัวตนของ DABOYWAY ที่เรียกว่าคือคนทำงานที่ลงลึกในความเป็นฮิปฮอปที่แท้ทรู เพราะเส้นเรื่องเปิดมาที่แด๊ดดี้แรปเปอร์ของเรา ตื่นขึ้นและเดินออกมาจากอุโมงค์ หลังจากตัวเองหมกมุ่นอยู่กับการทำงานที่รัก ชนิดที่เรียกว่าลืมวันลืมคืนกันไปเล้ยยย เพียงเพื่อจะสร้างอาณาจักรฮิปฮอปให้เกิดขึ้นอย่างที่ตั้งใจ สอดคล้องกับเนื้อเพลงที่เปิดมาว่า ‘วันนี้คือวันอะไรกูไม่รู้  กูไม่รู้ กู hustling ทั้งวันทั้งคืนแล้วไม่คิดจะหยุด ใครจะพูดอะไรไม่สนมันเป็นสิ่งที่กูอยากทำ กูไม่ปล่อยให้หลุดไป’

และอีกนัยหนึ่งที่มาของ ‘วันอะไร’ ก็คือการลงมือทำในสิ่งที่ตัวเองรัก เพื่อพิสูจน์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ กับคนที่มีความฝันได้ฝ่าฟัน เรียกว่าเป็นความคิด เชิงบวก เป็นพลังงานให้เราได้ขับเคลื่อนตัวเองไปให้ไกล แม้ว่าจะเหนื่อยแค่ไหนก็ตาม

DABOYWAY เล่าว่า “เราเลือกทำในสิ่งที่เรารัก เราชอบ ไม่อยากให้มองเป็นงาน อยากให้มองเป็นสิ่งที่รักจะทำมันในชีวิตประจำวัน และเราต้องหาทางของตัวเองให้เจอก่อน อย่างตัวผม ผมคือฮิปฮอป คือแรปเปอร์ ผมเติมเต็มความต้องการของตัวเอง”

สำหรับใครที่มีความฝัน แต่ยังตามหาตัวเองไม่เจอ อย่าไปสนใจว่ามันจะเป็น ‘วันอะไร’ แม้จะยังสร้างแรงบันดาลใจไม่ได้ ลองเปลี่ยนมาใช้ใจบันดาลแรงดูก่อน เพื่อเสริมสร้างพลังงานด้านบวกให้เต็มสตรีม ก่อนจะลุยกับมันนะ

ติดตามผลงานของ DABOYWAY ได้ทาง www.DABOYWAY.com

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#DABOYWAY แรปเปอร์ตัวพ่อ พร้อม GO INTER ปล่อยเพลง “GANGSH!T” ดึง RADIO 3000 ร่วมฟีเจอริ่ง >>

“ดาบอยเวย์” จัดหนักจัดเต็มส่งเพลง “มอง” ฟีลเจอริ่ง “ทูพี เซาท์ไซด์” ดึง “ไอซ์ อภิษฎา & แซมมี่ เคาวเวลล์” มาโชว์ความเซ็กซี่ดีกรีเย้ายวนเกิดร้อย >>

“เวย์ ดาบอยเวย์” หรือ ปริญญา อินทชัย ปล่อยเอ็มวีสุดเก๋ ควงสาวสวย “คิมเบอร์ลี่” โยกย้ายจังหวะอวดความเซ็กซี่ในเพลง แซม ธิงค์ (เวอรี่ ไนท์) >>

แร็ปเปอร์สุดฮ็อต UrboyTJ X DaBoyWay ในงาน “IGNITE YOUR URBAN SOUL” >>

ญาญ่ามาแรงแบบฉุดไม่อยู่!! โชว์สกิลร้องเต้นสเต็ปแร็พคู่ Daboyway ในเพลง ‘Make It Happen’