แอฟ – ใหม่ – ขนมจีน รวมพลังสาวสตรอง “เชื่อแป้ง” ทอล์คโชว์ครั้งแรกของ “นวลพรรณ ล่ำซำ” >>

ไม่ได้เป็นแค่ไอดอลผู้หญิงสวย เก่ง สตรอง สำหรับ “แอฟ ทักษอร” และ “ใหม่ เจริญปุระ” แต่ยังรัก “คุณแป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ” บอสสาวแห่งเมืองไทยประกันภัย และนับถือเป็นพี่สาวคนสนิท พอคุณแป้งจัดทอล์คโชว์สร้างแรงบันดาลใจอย่างเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก เพื่อแชร์ประสบการณ์การทำงาน ส่งต่อแรงบันดาลใจ พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่จากเมืองไทยประกันภัย Believe” (เชื่อแป้ง เชื่อเมืองไทยประกันภัย) งานนี้ทั้งสองสาว แอฟ-ใหม่ เลยไม่พลาดที่จะมาเซอร์ไพรส์ร่วมแสดงความยินดี และให้กำลังใจคุณแป้งพี่สาวคนสวย ทำเอาตื้นตันน้ำตาคลอ พร้อมด้วยนักร้องสาว ขนมจีน-กุลมาส สารสาส ที่เป็นเอฟซีคุณแป้งอีกคน มาร่วมสร้างความคึกคักเรียกว่ารวมพลังสาวสตรอง  โดยงานนี้จัดขึ้นท่ามกลางความอบอุ่นของเหล่าคนรัก แป้ง นวลพรรณ ณ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 9  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันพุธที่ 5 มิถุนายน 2562

ทำเอาเจ้าของทอล์คโชว์อย่าง คุณแป้ง นวลพรรณ  ยิ้มแก้มปริ เพราะนอกจากจะมีคนดังจากหลากหลายวงการมาร่วมให้กำลังใจกับทอล์คโชว์ครั้งแรก แต่อดตื้นตันใจไม่ได้ที่ นางเอกสายสตรองแอฟ-ทักษอร  ภักดิ์สุขเจริญ ที่เรียกได้ว่าเป็นเป็นน้องสาวคนสนิท รีบเคลียร์คิวงาน หอบดอกไม้ช่อโตมาที่งานเพื่อให้กำลังใจ เท่านั้นยังไม่พอ ใหม่ เจริญปุระ ศิลปินคนโปรด ร่วมขึ้นเวทีทอล์คโชว์ บอกเล่าความประทับใจที่มีต่อคุณแป้ง ทำเอาคุณแป้งตื้นตันใจสุดๆ ก่อนจะปิดท้ายกับ นักร้องสาว ขนมจีน-กุลมาส สารสาส ที่เป็นเอฟซีคุณแป้งอีกคน มาร่วมแชร์ความประทับใจในตัวคุณแป้งด้วย ต้องบอกเลยว่างานนี้รวมพลังสาวแกร่ง สวย สตรอง

แอฟ ทักษอร กล่าวว่า  “วันนี้มาร่วมยินดีในงานทอล์คโชว์ของคุณแป้ง ที่ตั้งใจถ่ายทอดประสบการณ์ชีวิตที่ทั้งผ่านอุปสรรค ผิดหวัง ล้มเหลว แต่ต่อสู้ผ่านมาได้ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นๆ ซึ่งแอฟเองก็ประทับใจแล้วก็ชื่นชมในตัวคุณแป้ง ซึ่งเป็นผู้หญิงที่สตรองมาก ส่วนตัวแอฟก็คิดว่าผู้หญิงเราต้องสตรอง เพิ่งพาตัวเองได้ แอฟก็อยากเป็นอีกคนหนึ่งที่ส่งต่อแรงบันดาลใจ และอยากให้กำลังใจผู้หญิงและทุกคนที่ไม่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง อนาคตเป็นสิ่งที่เราไม่อาจจะคาดการณ์ได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่เชื่อว่าหากเรามีความเชื่อมั่นในตัวเอง มีกำลังใจที่ดี มีคนรอบข้างที่ดีและจริงใจ เราก็สามารถผ่านปัญหาและอุปสรรคไปได้ค่ะ แอฟขอส่งต่อ และขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ”

ที่มา:  โพลีพลัส พีอาร์
บันทึกภาพ:  โพลีพลัส พีอาร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ใหม่ เจริญปุระ” ส่งเพลง “ด้วยรักและรอยยิ้ม” ให้กำลังใจ คนไทยสู้ภัยโควิด-19 “สุรักษ์ สุขเสวี” แต่ง “โก้ มิสเตอร์แซกแมน – จั๊ก ชวิน” ร่วมแจมส่งใจ   >>

เอไอเอส ชวน น้องปีใหม่ มอบความอุ่นใจให้กับเด็กๆ และทุกๆ ครอบครัวไทย “อุ่นใจ” ทุกเรื่องเด็กๆ ให้ทุกครอบครัว “อุ่นใจ” ยิ่งกว่าเดิม >>

#แอฟทักษอร แฮปปี้รับแบรนด์แอมบาสเดอร์คลินิกความงามครั้งแรก! เปิดใจเพราะอะไรถึงต้องเป็น DESTINY CLINIC >>

“แอฟ ทักษอร” ตกปากรับคำเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งแรกให้กับ DESTINY CLINIC >>

เกิดอะไรขึ้นคะซิส!!! เหล่าซุปตาร์ อั้ม-แอฟ-นุ่น-ริต้า-แพนเค้ก สร้างปรากฏการณ์โพสท์ “เชื่อแป้ง” !! ถล่มโลกออนไลน์ >>