#ม่อนธนัชชัย ท้าทายรับบท “แบดซ์” ทลายกำแพงในใจ ในซีรีส์ #BOYFORRENT #ผู้ชายให้เช่า >>

 

เรียกเสียงฮือฮาสุดๆ สำหรับพระเอกวัยรุ่นสุดฮอต “ม่อน-ธนัชชัย วิจิตวงศ์ทอง” กับการมารับบท “แบดซ์” ผู้ชายให้เช่า หนุ่มสุดฮอตแสนอันตราย กล้ามเฟิร์ม ซิกแพคแน่น ที่มาทำให้คุณตกหลุมรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ใน “BOY FOR RENT ผู้ชายให้เช่า” ซีรีส์กระแสแรงจาก “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่เจ้าตัวเผยว่าเป็นบทบาทใหม่ที่ท้าทายความสามารถ และยังได้ทลายกำแพงในใจตัวเองอีกด้วย

“ม่อน” เผยว่า “ผมรับบท “แบดซ์” เป็นผู้ชายออกแบดหน่อยๆ ก็ไม่เคยรับบทแบบนี้มาก่อน ที่ผ่านมาบทบาทที่ได้รับส่วนใหญ่จะออกแนวใสๆ ในการทำการบ้านผมก็เริ่มจากการคุยกับ “พี่กู่” (เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข) ผู้กำกับฯ ว่าอยากได้แบบไหน เพราะตัวม่อนเองไม่เคยอ่านนิยาย แต่ได้ฟังเรื่องราวจากพี่กู่ แล้วลองมาตีความ คุยกับพี่กู่ว่าแบบนี้โอเค.ไหม ถ้ายังไม่ดีผมก็จะปรับไปเรื่อยๆ จนกลายเป็นแบดซ์ครับ ส่วนซีนที่หนักใจของผม ก็คือซีนที่ผมต้องร้องเพลง เล่นกีตาร์ให้คนอื่นฟัง เพราะในชีวิตประจำวันจะมีน้อยคนมาก ที่จะได้ยินผมร้องเพลงหรือเล่นกีตาร์ คือผมเป็นคนที่อายในเสียงตัวเอง ไม่เคยร้องเพลง และไม่เคยคิดว่าตัวเองร้องเพลงเพราะ เหมือนได้ทลายกำแพงในใจของผมเอง ให้มีความกล้า คือเมื่อต้องทำ ก็ต้องทำให้เต็มที่ ซึ่งก็ได้รับคำชมว่าเสียงดีนะ ร้องเพราะนะ ถือว่าเซอร์ไพร์สผมอยู่เหมือนกัน ส่วนกระแสตอบรับจากคนดูถือว่าดีมากๆ ครับ ส่วนใหญ่จะโดนแซวว่าค่าเช่าเท่าไหร่ ขอเช่าหน่อย ฟังไปยิ้มไป แสดงว่าเขาอินไปกับบทบาทที่เราเล่น ยังไงฝากติดตามซีรีส์ด้วยนะครับ”

ติดตามชม “BOY FOR RENT ผู้ชายให้เช่า” ทุกวันศุกร์ เวลา 21.45 น. ทางช่องONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV                            

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภาพงานบวงสรวงละคร “คุณแม่มาเฟีย” >>

#ม่อนธนัชชัย จับไมค์ร้องเพลงครั้งแรก!! #นี่แหละความรัก ประกอบซีรีส์ #BOYFORRENT ผู้ชายให้เช่า >>

“ลี” ควง “อ้าย” ร้องเพลงคู่ครั้งแรก!!! “ที่สุดในโลก” ประกอบซีรีส์ #BOYFORRENT #ผู้ชายให้เช่า กระแสแรงจัดพุ่งทะลุล้านแล้ว >>

#ฝนศนันธฉัตร ปรับแอทติจูด รับบทสาวเซนซิทีฟ!!! ในซีรีส์ #BOYFORRENT #ผู้ชายให้เช่า >>

“อ้าย” พลิกร้องแนวร็อก “แสนดี แค่ลวง วกวน หรือจริงใจ” ประกอบซีรีส์ “BOY FOR RENT ผู้ชายให้เช่า”>>